Cáp MHL 5 pin xuất hình ảnh từ điện thoại lên tivi – Cáp Micro Usb to HDMI – Dây MHL cho điện thoại Android – Phụ kiện Tivi Thương hiệu No brand | https://bem2.vn

Giới thiệu Cáp MHL 5 pin xuất hình ảnh từ điện thoại lên tivi – Cáp Micro Usb to HDMI – Dây MHL cho điện thoại Android

Ngày nay; điện thoại đi động không chỉ là thiết bị liên lạc; nó còn là thiết bị giải trí cao cấp của đại đa số người dùng. Chính vì điều này; các nhà sản xuất smartphone đã đặc biệt thêm vào cổng MHL trên điện thoại nhằm cho phép người dùng xuất hình ảnh độ phân giải cao từ smartphone ra mà hình TV. Cáp HDMI & Micro USB chuẩn MHL là một sản phẩm thông minh của sẽ là “cầu nối” hiệu quả cho Smartphone của bạn và TV. Với khả năng hỗ trợ hình ảnh và âm thanh chất lượng cao tương đương HDMI; cấp điện bằng dây USB tiện lợi; sản phẩm sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn cho nhu cầu giải trí của bạn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

– Cáp hỗ trợ xuất hình ảnh và âm thanh độ phân giải cao từ điện thoại ra màn hình HDTV; thiết bị trình chiếu với chuẩn tương đương HDMI.
– Hỗ trợ đầy đủ định dạng hình ảnh Full HD1920x1080/60Hz; đảm bảo tín hiệu rõ nét và trung thực.
– Hỗ trợ công nghệ âm thanh 192KHz; âm thanh 7.1 kênh và tương thích với các tiêu chuẩn LPCM; âm thanh vòm và âm thanh nén…

Cách sử dụng
– Cáp MHL phải được cung cấp điện bên ngoài thông qua dây USB (bạn phải dùng sạc zin của điện thoại để cấp điện cho đủ nguồn).
– Sau khi đã có nguồn cung cấp bạn chỉ việc khởi động lại điện thoại để xuất nội dung độ phân giải cao ra màn hình.
– Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào; sau khi khởi động lại thiết bị Android nó sẽ tự xuất ra HDMI.
– MHL sau khi kết nối điện thoại sẽ hiển thị logo HDMI ở trên (một phần của điện thoại sẽ không được hiển thị)
– Hỗ trợ hoàn hảo cho đầu ra 1080P.

Xem thêm  Đổi Dấu Chấm Thành Dấu Phẩy Trong Excel 2007, 2010, 2013+, Đổi Dấu Chấm Sang Dấu Phẩy Trong Excel 2007

*** Lưu ý:

1. Các dòng điện thoại Samsung sau khi nâng cấp hệ điều hành mới từ 4.1 trở lên có thể không sử dụng được do Samsung thay đổi phần mềm. Ngoại trừ các điện thoại Samsumg Galaxy S2 dòng cũ; chạy Android cũ 4.1 sẽ dùng được.
2. Quý khách vui lòng kiểm tra điện thoại của mình có hỗ trợ giao thức MHL hay không bằng cách tìm từ khóa “MHL check” trên Google và truy cập vào trang web có tên MHL Consortium; nhập dòng điện thoại của quý khách vào khung tìm kiếm để kiểm tra MHL.
3. MHL không hỗ trợ cho các dòng máy tính bảng hay điện thoại của Blackberry; xin quý khách lưu ý kỹ.
+ Một số dòng điện thoại tương thích tốt nhất mà chúng đã test với các phiên bản Android trước 4.1 trong ảnh:

Ngoài ra còn có nhiều dòng điện thoại dưới đây hỗ trợ loại 5pin

MÀU SẮC HIỂN THỊ TRÊN ẢNH CÓ THỂ SAI LỆCH SO VỚI THỰC TẾ DO MÀN HÌNH HIỂN THỊ – HOẶC KÍCH CỠ SẼ SAI LỆCH DO SAI SỐ CỦA THƯỚC ĐO – QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHÁT VỚI SHOP ĐỂ SHOP GỬI HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Hiện nay, những thiết bị cao cấp hay trung cấp của những hãng sản xuất smartphone và tablet như Samsung, HTC, Sony, LG, Pantech, Sharp, Asus, Huawei đều hỗ trợ MHL. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra trên gsmarena.com xem thiết bị của mình có dấu hiệu của MHL hay không.

Xem thêm  Cách chia sẻ Wifi trên iPhone mà không cần đưa mật khẩu

Bảo Hành: sản phẩm có bảo hành sẽ bảo hành theo tem. Mọi trường hợp rách, mất, trầy tem shop sẽ không giải quyết và có quyền từ chối bảo hành. Xin quý khách lưu ý
SĐT Liên Hệ: 0869.302.099 – Zalo / Call

Liên kết: Chì kẻ mắt không trôi Super Proof Automatic Eyeliner The Face Shop

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *