Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 24/12/2021 | Sforum

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 24/12/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là những game, app không lấy phí trong bài viết này đều có thời hạn không tính tiền thời gian ngắn ( trong ngày cho đến khoảng chừng 3 ngày sau ). Hết thời hạn tặng thêm, chúng sẽ trở về giá bắt đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app thương mến của bạn về điện thoại cảm ứng trước khi hết giảm giá nhé .

Mục lục bài viết

Tổng hợp game / app không lấy phí trên iOS

Wordsmyth – A Daily Word Game

Một game show nối chữ nhẹ nhàng với khung cảnh sôi động, xinh xắn chảy theo mọi tương tác, trong khi âm thanh êm dịu giúp kéo bạn sâu hơn vào thưởng thức .

  • Tải Wordsmyth – A Daily Word Game tại đây.

Peninsular War Battles

Trò chơi đưa bạn vào vị trí số 1 trong chiến dịch chinh phục Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha của Napoléon. Các trách nhiệm được điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng từ những trận chiến lớn trong thời kỳ với rất đầy đủ những lựa chọn giải pháp có sẵn cho toàn bộ những chỉ huy. Mỗi đơn vị chức năng chiến đấu khác nhau được miêu tả đúng chuẩn với quân phục, sắc tố và cờ của thời kỳ đó .

Xem thêm  [영상] 산 정상에 핀 순백의 눈꽃 / YTN | Website information tips

  • Tải Peninsular War Battles tại đây.

RAVON

BẠN là người được chọn để tham gia phi hành đoàn của RAVON. Cảm nhận nhịp điệu của tương lai bằng ngón tay của bạn .

  • Tải RAVON tại đây.

Moonlight Express : Fortnight

Moonlight Express sẽ đem đến một thử thách cho bạn trong đêm Giáng Sinh, bạn cần bắn quà lên ban công của tòa nhà chọc trời trong khi lái những phương tiện đi lại tự chế và bảo vệ bạn không bị bắt !

  • Tải Moonlight Express: Fortnight tại đây.

Talking Carl

Nói chuyện, Hát và Chơi với Carl. Cù, đấm, cho anh ta ăn và nghe tiếng cười vui nhộn, tiếng gầm gừ của anh ta và hơn thế nữa !

  • Tải Talking Carl tại đây.

Tổng hợp game / app không lấy phí trên Android

Shadow Knight : Ninja Chiến Binh Bóng Đêm

Để cứu thế giới Harmonia khỏi những cuộc cuộc chiến tranh bóng tối, với tư cách là một Hiệp sĩ bóng đêm, hãy chiến đấu với những con quái vật hung tàn, vượt mặt những kẻ bất tử của Bóng tối và mang lại ánh sáng cho Harmonia .

  • Tải Shadow Knight: Ninja Chiến Binh Bóng Đêm tại đây.

Heroes Infinity Premium

Hòa mình vào quốc tế của Heroes Infinity và khởi đầu hành trình dài sử thi của bạn qua nhiều vùng đất và thành phố. Thu thập và kiến thiết xây dựng đội anh hùng sử thi của bạn để đạt được thắng lợi .

Xem thêm  Tax Invoice là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

  • Tải Heroes Infinity Premium tại đây.

Message Quest — the amazing adventures of Feste

Đây là câu truyện của một sứ giả lười biếng gọi Feste. Những gì Feste cần làm là tìm một anh hùng, dẫn dắt họ vào cuộc phiêu lưu của chính mình .

  • Tải Message Quest — the amazing adventures of Feste tại đây.

A Tale of Little Berry Forest 1 : Stone of magic

Khám phá những nét điệu đàng nhỏ đang từ từ tuôn trào. Hình ảnh và âm nhạc đem bạn đến quốc tế cổ tích. Gặp gỡ những câu truyện của từng nhân vật .

  • Tải A Tale of Little Berry Forest 1 : Stone of magic tại đây.

Manoir

Khám phá biệt thự nghỉ dưỡng ma ám theo cách bạn muốn và đánh cắp mọi thứ bạn tìm thấy .

  • Tải Manoir tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tò mò được thêm nhiều ứng dụng và game mê hoặc. Cùng thưởng thức những ứng dụng, game mobile trực tuyến đang được không lấy phí trên iOS và Android ngay ngày hôm nay nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *