Xem Lịch Sử Các File Excel Đã Mở, Xem Các Phiên Bản Trước Đó Của Tệp Office

SharePoint Server năm năm nay SharePoint Server 2013 SharePoint Server 2013 Enterprise SharePoint vào ucozfree.com 365 SharePoint Foundation 2010 SharePoint Server 2010 Xem thêm … Ít hơnlúc lập phiên bản được bật trong list hoặc tlỗi viện của người mua, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ, theo dõi và quan sát với Phục hồi các mục vào list cùng tệp trong tlỗi viện bất kể khi nào biến hóa. Các tlỗi viện hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi cả những phiên bản chính, ví dụ điển hình như các Fan Hâm mộ và lại trong các số đó 1 phần new đã làm được cấp dưỡng tư liệu và các phiên bạn dạng phụ, ví dụ như các lỗi thiết yếu tả này đã được sửa chữa thay thế. Danh sách chỉ trọn vẹn hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi những phiên bản gồm có. Để biết thêm báo cáo giải trình về lập phiên phiên bản, hãy coi tuyệt kỹ lập phiên bạn dạng hoạt động vào list hoặc thỏng viện SharePoint .

Bạn đang xem: Xem lịch sử các file excel đã mở

Lưu ý: Phiên bạn dạng được bật theo khoác định vào tlỗi viện SharePoint với tắt theo mang định vào list SharePoint. Để hiểu thêm ban bố về câu hỏi tùy chỉnh thiết lập lập phiên phiên bản, hãy xem nhảy và thông số kỹ thuật Phiên bản cho một danh sách hoặc thỏng viện.

Hiện đạiỂ

Mục lục bài viết

Xem lịch sử Phiên phiên bản trong SharePoint trong ucozfree.com 365 hoặc SharePoint Server 2019

Hiện đạiỂMsống list hoặc thư viện tự tkhô cứng khởi cồn nkhô nóng.

Nếu tên danh sách hoặc thỏng viện của người sử dụng ko mở ra, hãy bấm chuột ngôn từ site hoặc coi tất cả ngôn từ trang, rồi nhấn vào thương hiệu của danh sách hoặc thỏng viện của doanh nghiệp.

Bấm loài chuột đề nghị vào lúc trống thân mục hoặc thương hiệu tư liệu và ngày, sau đó bnóng lịch sử dân tộc Phiên bản trường đoản cú menu. Quý khách hàng có thể buộc phải cuộn menu để thấy lịch sử Phiên bản.

Xem thêm  Cách Vào Facebook Bị Chặn 5/6/2016 ) *Chrome, Cốc Cốc*, Cách Vào Facebook Bị Chặn Mới Nhất Ngày 5/6/2016

Nếu bạn ko thấy lịch sử dân tộc Phiên bản, hãy click chuột vệt chấm lửng () trong vỏ hộp thoại, rồi bnóng lịch sử Phiên bản.

hành khách đã phát hiện một list các phiên bạn dạng của tệp. *

Trong hộp thoại lịch sử vẻ vang Phiên bản, hãy di con chuột lên ở kề bên phiên bản bạn có nhu cầu coi và nhấp chuột mũi tên xuống sinh hoạt bên phải để đưa danh sách những tùy chọn.

*

Bnóng dạng xem.

Lưu ý: Đối với toàn bộ các phiên bạn dạng tư liệu ngoài phần tiên tiến nhất, bạn sẽ thấy dạng xem, khôi phụccùng xóa. Đối với phiên bản tiên tiến nhất, bạn sẽ chỉ nhận thấy xemkhôi phục.

Hộp thoại lịch sử vẻ vang Phiên bản sẽ xuất hiện với các hành động khác nhau nhưng mà bạn cũng có thể lựa chọn.

Các hành vi gồm sẵn khác nhau cùng với phiên phiên bản với với các thường trực tính được thông số kỹ thuật thiết lập vì fan quản lí trị hoặc chủ cài. Lựa chọn đổi khác dựa vào câu hỏi tất cả chúng ta đang chọn tệp tiên tiến và phát triển nhất xuất xắc phiên phiên bản trước đó. Cửa sổ lịch sử hào hùng Phiên bản mang đến phiên bạn dạng mới nhất của tệp bao hàm các hành vi nhằm mục đích quản trị, thông tin, kiểm xuất hoặc sản xuất ra cái quy trình. *Dạng xem lịch sử vẻ vang Phiên bản mang đến phiên bạn dạng trước của tệp Hiển thị tùy chọn Phục hồi hoặc xóa khỏi phiên phiên bản đó. *

Xem lịch sử dân tộc Phiên bạn dạng trong SharePoint Server năm nhâm thìn, 2013 hoặc 2010

Dẫn hướng đến list hoặc thư viện có chứa mục hoặc tệp bạn có nhu yếu tò mò .

Xem thêm: Cách Tải Ứng Dụng Cho Iphone Bằng Itools, Itools Là Gì

Xem thêm  Hướng dẫn chặn quảng cáo trên điện thoại Android không cần root máy

Di chuột lên mục hoặc tệp nhưng bạn có nhu cầu xem lịch sử vẻ vang, hãy nhấp chuột mũi thương hiệu lộ diện, rồi lựa chọn lịch sử Phiên bản trường đoản cú list thả xuống.

*

Hộp thoại lịch sử Phiên bản mở ra.

Lưu ý: Nếu bạn ko thấy lệnh lịch sử Phiên bản, danh sách hoặc thư viện của bạn có thể không áp theo dõi những phiên phiên bản. Để hiểu thêm báo cáo, hãy xem fan quản ngại trị hoặc công ty mua site của doanh nghiệp.

*

Phiên bản nhỏ dại nhất vừa mới đây nhất

Một ghi chú còn lại của bạn sau cuối đang khám nghiệm vào tệp.
* Phiên phiên bản thứ nhất của tệp. Phiên bản thứ nhất luôn được tiến công số 1, 0.

Xem lịch sử hào hùng Phiên phiên bản tự vào tư liệu ucozfree.com Office

Nếu ai đang thao tác thao tác với 1 tài liệu ucozfree.com Office, ví dụ điển hình như tệp Word, Excel hoặc PowerPoint, tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể coi lịch sử vẻ vang Phiên phiên bản từ bỏ dạng xem ứng dụng chứ không trsống về list hoặc tlỗi viện giúp thấy lịch sử vẻ vang. ví dụ như sau đây là từ bỏ dạng coi Backstage của tệp ucozfree.com PowerPoint. Nó hiển thị cả thiết yếu và một phiên bản phụ. *lấy ví dụ tiếp sau là trường đoản cú tệp ucozfree.com Word. Chỉ các phiên bản chính Open trong lịch sử Phiên bản này. Điều này Tức là chỉ những phiên phiên bản chính được kích hoạt trong thỏng viện tài liệu, hoặc Có nghĩa là tất cả chúng ta chỉ có quyền coi những phiên bạn dạng gồm có, chứ không phải rất nhiều phần nhỏ dại. *

Phiên bản giờ đây của tệp
Một phiên phiên bản có chú giải trường đoản cú bạn sẽ kiểm nhập trong phiên bản này. Di con chuột lên hình tượng ở ở bên cạnh tên của người sáng tác giúp xem ghi chú.

Dẫn hướng đến thư viện tư liệu trên website của người mua có chứa tệp nhưng bạn có nhu yếu msinh hoạt.

Di loài chuột lên tên tệp cho đến khi bạn thấy mũi tên thả xuống, rồi bấm sửa trong tên vận dụng. Trong ví dụ trên, chúng ta cũng có thể lựa chọn sửa đổi trong ucozfree.com Word.

Lưu ý: Nếu thỏng viện của người sử dụng hưởng thụ kiểm xuất tệp, hoặc giả dụ bạn muốn đánh giá tệp, bạn buộc phải chất vấn trước khi msinh sống tệp.

Trong áp dụng, nên lựa chọn tab tệp để hiển thị dạng coi Backstage. Lịch sử Phiên bạn dạng đang xuất hiện bên cạnh nút quản lý phiên bản, nhỏng được hiển thị vào nhị ví dụ bên trên đây.

Từ list, lựa chọn phiên phiên bản bạn có nhu yếu xem. Phiên bản đó sẽ Open để tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể coi nó *

Quý khách hàng chỉ có thể xem tệp hoặc, trong khi sẽ msinh hoạt, bạn có thể chọn để làm mang lại phiên bạn dạng ngày nay của bản thân mình bằng cách bấm vào khôi phục trong biểu ngữ màu sắc vàng nghỉ ngơi phía bên trên thuộc của tệp, hoặc chúng ta cũng có thể đối chiếu phiên bạn dạng được chọn vào phiên phiên bản bây giờ bằng cách bấm so sánh.

*

Đóng phiên phiên bản đã lựa chọn khi bạn đã xem xong. Hộp thông báo sẽ hỏi bạn cũng muốn giữ tệp hay không. Quý khách hàng rất có thể lưu lại nó vào ổ đĩa toàn bộ của người tiêu dùng hoặc bnóng không lưu.

Để tiếp tục thao tác làm việc trong tệp chúng ta vẫn msinh sống, hãy lựa chọn 1 trong những tab khác nghỉ ngơi đầu tư liệu của công ty, ví dụ như trang chủ.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *