Chia sẻ cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác

Rate this post

Facebook tuy là mạng xã hội ảo nhưng nó phản ánh gần như chân thật về cuộc sống bên ngoài người dùng. Vì vậy, việc quan tâm đến cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác như người mình thích, bạn bè, cha mẹ là rất phổ biến. Bạn chưa biết cách nào để kiểm tra họ làm gì trong hôm nay hay một ngày nào đó? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số cách xem nhật ký sau đây đơn giản, dễ dàng mà ai ai cũng có thể thực hiện được.

Nhật ký hoạt động trên Facebook được hiểu là gì?

Trước khi đi vào khám phá cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác, tất cả chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm xem liệu nhật ký hoạt động là gì. Đây là một list những bài viết và hoạt động của người dùng mạng Facebook. Nhật ký được tính ở thời gian hiện tại trở về trước .
cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác

Khi đọc nhật ký hoạt động, bạn sẽ nhìn thấy những tin tức và hình ảnh của mình gắn thẻ bởi người khác. Đồng thời, cũng thấy được các kết nối mà người khác đã tạo ra ở một thời điểm nhất định nào đó. Chẳng hạn như: tương tác với tài khoản nào, thả tim bài đăng của ai, đổi hình ảnh đại diện hay bình luận gì trên Facebook.
Để thực hiện được điều này, sẽ không có gì quá khó khăn cả. Dù bạn biết nhiều về công nghệ hay không thì cũng chỉ cần tiến hành vài thao tác đơn giản đã giúp bạn xem nhật ký hoạt động của người mình quan tâm rồi.

Xem thêm  Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 8: Trò Chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé Online

cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác

Hướng dẫn cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác

Cách thủ công

Cách 1: Tạo tài khoản Facebook mới

Cách xem nhật ký hoạt động của Facebook của người khác đầu tiên là bằng thủ công. Bạn tạo một tài khoản Facebook mới, sau đó kết bạn và thiết lập duy nhất người đó vào danh sách bạn bè của mình. Tiếp đến là chọn ưu tiên, xem trước theo dõi họ.

cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác
Với cách này, bạn tuyệt đối không kết bạn hoặc theo dõi thêm bất kể. Như vậy, bài viết của người bạn muốn chăm sóc mới hiện lên hết trên Newfeed Facebook của bạn. Bao gồm : những bài đăng thiết lập công khai minh bạch mà người đó hoạt động gần đây. Hoặc mỗi khi họ đăng bài viết mới, phản hồi hoặc yêu dấu một nội dung nào đó .
Cách này được làm bằng tay thủ công và “ hợp pháp ” nhất để xem nhật ký hoạt động của người khác. Tuy nhiên, điểm yếu kém của chúng đó là bạn phải được sự đồng ý kết bạn từ người đó mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .

Cách 2: Xem lượt like hình ảnh, bài viết hay comment trên Facebook người khác

– Trên máy tính:

Bạn truy vấn vào trang cá thể bạn chăm sóc, sau đó nhấn vào dấu 3 chấm ngang ở phía dưới giao diện. Sau đó, trong mục “ Tìm kiếm trên trang cá thể ”, bạn nhập dòng lệnh như sau Photo like by “ tên người bạn muốn xem nhật ký ” .

Xem thêm  Apple iPhone 7 Plus - Giá Tháng 1/2022

cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác

Chẳng hạn như : bạn muốn tìm kiếm hình ảnh mà Lan thích thì bạn nhập vào ô tìm kiếm câu lệnh “ Photos liked by Lan ”. Khi đó, Facebook sẽ trả về list mà Lan đã thích và hiển thị xuống phía bên dưới .
Còn nếu muốn xem tổng thể những hình được thích với thiết lập công khai minh bạch, bạn chỉ cần nhấn vào nút See All là được .

– Trên điện thoại:

Hiện tại, tính năng này chỉ tương hỗ cho điện thoại thông minh chạy hệ quản lý và điều hành Android, vẫn chưa sử dụng được trên iOS của iPhone. Cách thực thi khá tựa như với khi tìm kiếm trên máy tính. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một câu lệnh hữu dụng như :

  • Với việc like video trên Facebook, bạn nhập câu lệnh: “Videos liked by…”
  • Với việc like bài viết trên Facebook, bạn nhập câu lệnh: “Posts liked by…”
  • Với việc kiểm tra comment trên Facebook, bạn nhập câu lệnh: “Photos commented on by…”

Sử dụng phần mềm

Sử dụng phần mềm Scan Dyno

Click Download Ngay ! ! !

Bước 1: Điều đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tiếp đó, chọn vào xem trang cá nhân của người bạn muốn theo dõi để lấy link Facebook cá nhân của họ.

Bước 2 : Tiếp theo, bạn truy vấn vào địa chỉ đường dẫn website : scan.dyno.vn và dán đường dẫn bạn copy ở bước 1 vào khung. Kế đó, ấn vào Enter để hiển thị những lựa chọn kiểm tra thông tin về người bạn đó của mình .
Xem nhật ký hoạt động trên facebook của người khác bằng phần mềm
Lúc này, bạn sẽ thấy được thông tin về trang cá thể, thông tin về lượt thích hay phản hồi của người bạn đó. Qua đó, bạn sẽ biết được sở trường thích nghi của họ, biết họ thích gì và không thích gì .

Xem thêm  Membuat login user menggunakana laravel | Website Instructions tips

Với những thao tác trong cách xem nhật ký hoạt động trên Facebook của người khác trên đây, bạn sẽ đánh giá được 70% thông tin về người bạn quan tâm, về sở thích của họ hàng ngày. Tuy nhiên, nếu muốn tìm hiểu thêm thì tốt hơn hết bạn nên trao đổi, nói chuyện bên ngoài mạng xã hội để thấu hiểu nhau hơn, gắn kết tình cảm này nhé!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.