Khắc phục lỗi Video này không khả dụng khi xem YouTube trên Android, iPhone, iPad

Bạn truy cập một video trên Youtube và nhận được thông báo rằng video này không khả dụng trên Youtube. Video không nhất thiết phải có lỗi nhưng có nhiều lý do khiến bạn không xem được video này. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không xem được video này khi xem Youtube trên các thiết bị Android, iPhone, iPad.

Tất nhiên, lỗi không hiển thị video này không tương quan gì đến video youtube bị chặn hay gì cả. Vì vậy, không cần phải tìm cách xem video youtube bị chặn. Như đã nói, có rất nhiều nguyên do nên PCGuide. việt nam sẽ thử cho những bạn. Hy vọng những cách trên giúp bạn khắc phục lỗi không xem được video trên Youtube này .

Phát video không khả dụng trên youtube

Sửa lỗi video này không khả dụng khi xem YouTube trên Android, iPhone hoặc iPad

Còn giờ đây PCGuide. việt nam sẽ đi vào chi tiết cụ thể bài viết, bạn đọc chú ý quan tâm những cách trên vận dụng cho Android, iPhone, thậm chí còn cả iPad .
Cách sửa lỗi Video này không có trên Youtube .

Thông thường video bị chặn sẽ thông báo video bị chặn trên toàn thế giới nên chúng ta có thể bỏ qua lỗi này. Theo PCGuide.VN, có hai vấn đề chính dẫn đến lỗi không xem được video này trên Youtube là do bạn không có. Đăng nhập Youtube bằng tài khoản Gmail của bạn hoặc ai đã đăng video Giơi hạn tuổi tac. Nếu bạn tự tải video lên thì đó phải là lỗi của Youtube, bạn có thể thử lại sau.

Xem thêm  Cách chuyển đổi tài khoản CF - Đột kích từ VTC Game sang VTC Online

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập YouTube trên Android và iPhone, iPad .
Đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube của bạn trên iPhone, iPad

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Youtube trên thiết bị của mình, chọn hình người ở góc bên phải Nhấp vào Đăng nhập.

Phát video không khả dụng trên youtube

Bước 2 : Tiếp theo, nhập tên thông tin tài khoản Gmail của bạn ( không thêm @ gmail.com ) và nhập mật khẩu của bạn .

Phát video không khả dụng trên youtube

Bước 3: Sau khi thông báo thành công sẽ xuất hiện biểu tượng tài khoản của bạn. Bây giờ hãy thử xem lại video khác. Có thể video này không có trên Youtube sẽ biến mất.

Phát video không khả dụng trên youtube

Đăng nhập thông tin tài khoản Youtube của bạn trên thiết bị Android .

Bước 1: Tương tự như YouTube trên iPhone hoặc iPad, truy cập ứng dụng YouTube nhưng chọn biểu tượng ba điểm dọc Sau đó chọn Đăng nhập để tiếp tục đăng nhập.

Phát video không khả dụng trên youtube

Bước 2: nhấp chuột + Để thêm tài khoản nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản hiện có, hãy nhập địa chỉ email của bạn.

Phát video không khả dụng trên youtube

Bước 3: Nhập mật khẩu rồi Kế tiếp Nhấn cho đến khi hệ thống xác nhận đồng ý Chấp nhận.

Phát video không khả dụng trên youtube

Sau khi triển khai xong bước này, bạn hoàn toàn có thể xem video thông thường. Không có lỗi nào được hiển thị. Video này vẫn chưa có trên Youtube .

Phương pháp mô tả ở trên áp dụng trong cả hai trường hợp video không phù hợp với lứa tuổi. Để đăng ký Gmail, bạn phải trên 18 tuổi. Nếu không, hãy đăng nhập vào một tài khoản Gmail khác hoặc sử dụng một tài khoản khác.

Xem thêm  Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với laptop Win 7, Win 10 và MacBook – GEARVN.COM

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Trong trường hợp mạng lưới hệ thống video Youtube gặp sự cố khiến bạn hiện không xem được video, bạn hoàn toàn có thể thử lại sau tối thiểu 1 tiếng .

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-video-nay-khong-kha-dung-khi-xem-youtube-tren-android-iphone-ipad-22382n.aspx
Trên đây PCGuide.VN đã hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi. Video này không có sẵn trên Youtube. Bạn có thể xem lại video youtube bình thường và cũng có thể tải video youtube nếu không muốn xem trực tiếp. Video Youtube cũng có thể được tải xuống bằng nhiều phần mềm của bên thứ ba hoặc trình duyệt web. Vì vậy nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Youtube hãy để lại lời nhắn trong bài viết này.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *