Việc Làm Nhân Viên Bảo Trì Điện TPHCM Mới Nhất 2022

Mục lục bài viết

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm, tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại TPHCM 01/2022

Các nhà máy, xí nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh muốn hoạt động cần sử dụng điện để vận hành máy móc, dây chuyền…. Chỉ cần một chút trục trặc về điện, sẽ khiến công việc sản xuất bị ngưng trệ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Do đó, để tránh tình trạng này xảy ra, các đơn vị sẽ tiến hành tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại TpHCM. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến công việc này, hãy tham khảo thông tin, nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì điện giờ hành chính qua nội dung bài viết dưới đây!

Bảo trì điện giờ hành chính là người chịu trách nhiệm bảo trì, sửa chữa về hệ thống thiết bị điện ở nơi làm việc. Họ sẽ làm việc trong khung giờ hành chính (8 tiếng/mỗi ngày), còn thời gian bắt đầu và kết thúc công việc sẽ do mỗi công ty quy định khác nhau.

Công việc của bảo trì điện TpHCM bao gồm: Lên lịch và bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ để đảm bảo công việc được vận hành tốt. Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện trong công ty, kiểm tra việc vận hành của hệ thống điện. Thực hiện sửa chữa máy móc, thiết bị, hệ thống điện của khu vực phụ trách. Hỗ trợ lắp đặt các hệ thống tiện ích, thiết bị điện. Sau cùng là xử lý các sự cố để đảm bảo hoạt động của các thiết bị.

Xem thêm  Tại sao điện thoại Samsung sạc pin lâu đầy?

 

tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại tphcm

Như đã nói đến ở trên, số lượng các nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động tại Tp. Hồ Chí Minh rất nhiều. Với những nhà máy lớn thường sẽ có đến hàng ngàn lao động làm việc dựa trên sự vận hành của các máy móc, thiết bị. Do đó, để tránh tình trạng gián đoạn công việc gây thiệt hại, các doanh nghiệp sẽ tuyển bảo trì điện TpHCM. Với khả năng của mình, họ sẽ thực hiện lắp đặt, kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng để công việc không bị gián đoạn quá lâu.

Công việc này không quá vất vả nhưng lại vô cùng nguy hiểm, do đòi hỏi người bảo trì điện phải qua đào tạo trường lớp, có kiến thức cơ bản về bản vẽ mạch điện, chịu khó, cẩn thận và có thể chịu được áp lực cao. Mức lương tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại TpHCM hiện nay trung bình khoảng 8 triệu đồng/tháng, khoảng lương phổ biến là từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Các hình thức tuyển dụng bảo trì điện giờ hành chính tại Tp. Hồ Chí Minh

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *