Tôi muốn đánh bại ma vương, nhưng lại trở thành một Healer! Phải làm sao đây

Nếu không xem được truyện sung sướng đổi sang ” SERVER 2 ” bên dưới trước khi báo lỗiXin chào những bạn fan hâm mộ .Ta là Đức – sensei, tác giả của bộ truyện : Tôi muốn đánh bại ma vương, nhưng lại trở thành một healer, phải làm sao đây ?

(Ý tưởng của cái tên siêu dài này lấy từ hồi tác giả xem umaru, các bạn đừng để ý)

Vol 1 ở đầu cuối đã kết thúc, tuy diễn biến bỏ lỡ nửa chừng và vẫn chưa thực sự thỏa mãn nhu cầu bạn đọc, nhưng vol 2 cũng sẽ đến rất nhanh thôi, hãy liên tục sát cánh với healer bá đạo junichiro để xem những diễn biến tiếp theo nhé .Đây từng là tác phẩm mà tác giả đem dự thi một cuộc thi viết light novel. Ý tưởng bắt đầu là một bộ slice of life kể về một người trẻ tuổi bị di dời đến quốc tế khác, quyết tâm học chức nghiệp healer và đã luyện nó đến một mức bá đạo. Nhân vật chính tuy rất mưu trí nhưng tính cách lại bốc đồng, chỉ làm những điều mình thích. Ban đầu là như vậy, nhưng để cho hợp thị hiếu thì tác giả đã chuyển thành diễn biến về game trong thực tiễn ảo như giờ đây .Các bạn cảm nhận ra sao về vol tiên phong ?Cá nhân tác giả rất thích quy trình luyện cấp của nhân vật chính, cả đợt tiến công vào hoàng cung hoàng gia cũng rất mê hoặc nữa. Cậu ta đã dùng lối tâm lý khác người để vượt lên trên toàn bộ, tuy vẻ bên ngoài lãnh đạm nhưng lại rất chăm sóc đến người khác ( hay thật sự chỉ chăm sóc đến thứ mình thích ? )

Xem thêm  5 Cách Làm Giảm Ánh Sáng Xanh Từ Màn Hình Máy Tính

Thú vị hơn cả là lúc main dang tay ra: “trên người ta có hơn 20 loại buff khác nhau.” ( không hề hư cấu đâu, bộ xương bên overlord buff còn nhiều hơn như thế này ấy chứ.) Quả xứng đáng với danh hiệu healer mạnh nhất, cột hp của Junichiro không có khả năng giảm xuống dù chỉ một vạch.

Những cô gái của truyện cũng đã Open trong vol đầu : Hasegawa, Haruna, Stella, và thằng bạn Sagami gì gì đấy mà đọc một lần quên luôn tên nó rồi. Liệu lần này trở lại thị xã lv 30, Junichiro có gặp lại đám bạn cùng lớp và Hasegawa không ?Liệu với sức mạnh tuyệt đối của mình, cậu sẽ làm gì khi quay trở lại ? Kẻ thù nào đang chờ cậu phía trước ?Tất cả sẽ có trong vol 2 .Tác giả sẽ nỗ lực ra trong thời hạn sớm nhất .

Còn bây giờ, Tạm biệt và hẹn gặp lại. :))

Đức sensei .

Xin chào, nếu bạn muốn mua gì trên Shopee xin hãy truy cập vào Shopee từ LINK NÀY để ủng hộ nhóm nhé.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *