Làm thế nào để tìm một tên bài hát mà không biết tất cả lời bài hát – Bàn trợ giúp – 2022

Chúng tôi đã có toàn bộ ở đó. Chúng tôi đang đi dạo quanh ngân nga một giai điệu mà chúng tôi đã chọn ở đâu đó, chúng tôi không biết chúng tôi đã nghe nó ở đâu, nó được gọi là gì hoặc nhiều lời bài hát. Vậy làm thế nào bạn hoàn toàn có thể tìm ra ? Dưới đây là một vài cách bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tên bài hát mà không cần biết toàn bộ lời bài hát .

Cũng xem bài viết của chúng tôi Ứng dụng tốt nhất để xác định bài hát

Thương Mại Dịch Vụ nhận dạng âm nhạc đã được khoảng chừng một chút ít giờ đây. Chúng không hiệu suất cao trong những ngày đầu nhưng thực sự chúng hoạt động giải trí rất tốt. Chỉ từ vài giây âm nhạc hoặc một vài lời bài hát, những dịch vụ này hoàn toàn có thể gợi ý tên bài hát, nghệ sĩ và thậm chí còn cả album bạn đang tìm kiếm. Làm thế nào là thoáng mát ?

Mục lục bài viết

Shazam

Shazam đã được một thời gian và thường được công khai trên TV. Nó là một ứng dụng di động mà bạn cài đặt trên thiết bị của mình. Để ứng dụng nghe một giai điệu trong khi nó đang phát và nhấn nút Tag. Ứng dụng sẽ lắng nghe, phân tích và cung cấp một tiêu đề và nghệ sĩ hoặc lựa chọn chúng nếu không thể xác định bản nhạc ngay lập tức.

Bạn đang đọc: Làm thế nào để tìm một tên bài hát mà không biết tất cả lời bài hát – Bàn trợ giúp – 2022

Xem thêm  Đường Lê Quang Đạo nối dài hoàn thiện hạ tầng giao thông Mỹ Đình Pearl | Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl

Shazam có phiên bản không tính tiền được cho phép bạn xác lập âm nhạc năm lần mỗi tháng. Nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn sẽ cần phiên bản hạng sang sẽ phân phối cho bạn 4, 99 đô la. Nếu Shazam không xác lập được bản nhạc, bạn sẽ không bị tính phí cho lần thử này .

MusicID

MusicID rất giống với Shazam ở chỗ nó thiết lập trên thiết bị di động, nghe một giai điệu khi chơi và nỗ lực xác lập nó. Nó cũng có một tính năng SMS ngăn nắp nơi bạn quay số mã, ghi lại bản nhạc và MusicID sẽ thông tin cho bạn tác dụng. Ứng dụng hoạt động giải trí tương tự như như Shazam ngay cả khi nó trông độc lạ .
Giữ thiết bị của bạn lên để thiết bị hoàn toàn có thể ‘ nghe ‘ giai điệu và thiết bị sẽ sử dụng cơ sở tài liệu và máy học để xác lập bản nhạc và nghệ sĩ. Ứng dụng có giá 3 đô la cho iOS hoặc dịch vụ SMS ở Mỹ không nhu yếu thiết lập ứng dụng .

Midomi

Midomi hơi khác so với Shazam và MusicID ở chỗ không cần nghe nhạc trực tiếp để hoạt động giải trí. Bạn hoàn toàn có thể hát hoặc ngân nga giai điệu vào thiết bị của mình để nhận dạng. Nó không nhìn nhận giọng hát của bạn, đó là một điều tốt. Bạn hoàn toàn có thể cầm nó lên để nghe giai điệu như những người khác mặc dầu vậy bạn không thực sự phải hát hoặc ngân nga ở nơi công cộng trừ khi bạn muốn .

Midomi có thể truy cập thông qua một ứng dụng hoặc qua web. Truy cập trang web, sử dụng micrô của bạn để ngân nga một giai điệu và nó sẽ xác định nó cho bạn. Nó sẽ cần khoảng 10 giây âm thanh để hoạt động đúng nhưng có vẻ rất chính xác.

Xem thêm  Người vợ duy nhất có cưới hỏi đàng hoàng và có con trai chung của NSƯT Hoài Linh là ai?

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Siri hoặc Cortana

Cả Apple Siri và Microsoft Cortana cũng hoàn toàn có thể giúp xác lập âm nhạc. Siri tích hợp với Shazam để cung ứng dịch vụ trong khi Cortana hoạt động giải trí với Groove Music để phân phối câu vấn đáp .
Hỏi Siri ‘ Bài hát này là gì ? ‘ hoặc ‘ Đặt tên cho giai điệu đó ‘ và nó sẽ sử dụng Shazam để triển khai điều đó và sẽ cung ứng một link có ích tới iTunes để mua hàng. Hỏi Cortana ‘ Bài hát này là gì ? ‘ và nó sẽ sử dụng cơ sở tài liệu Groove Music để đưa ra câu vấn đáp. Nó cũng sẽ phân phối một link mua hàng .

Musipedia

Musipedia làm những điều khác nhau. Trang web này cung ứng bàn phím, micrô hoặc máy ghi nhịp để giúp xác lập một bản nhạc. Vì vậy, thay vì hát hoặc ngân nga, bạn hoàn toàn có thể chơi một vài hợp âm, hát nếu bạn muốn hoặc gõ một nhịp trong khi website nghe. Sau đó nó sẽ sử dụng cơ sở tài liệu của nó để xác lập nó. Thế mạnh của Musipedia là tìm kiếm nhạc cổ xưa hoặc cũ hơn. Nó có một vài giai điệu tân tiến hơn trong cơ sở tài liệu của nó nhưng là một chuyên viên cổ xưa .
Trang web sử dụng Java để những trình duyệt mới hơn hoàn toàn có thể không hoạt động giải trí ngay lập tức. Khi bạn bật Java, chọn một mục menu từ đầu và phát, hát hoặc nhấn khi website đang nghe .

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi máy tính không phát hiện được thẻ nhớ SD – Sửa Máy Nhanh

WatZatSong

WatZatSong sử dụng con người để xác định âm nhạc. Đây là một trang web hướng đến cộng đồng nơi bạn tải lên một bản nhạc để người khác nhận diện thay bạn. Bạn lần lượt làm điều tương tự để giữ cho trang web di chuyển cùng. Nó có thể mất nhiều thời gian hơn các hệ thống tự động trên các trang web khác nhưng là một trải nghiệm ấm áp hơn.

Chỉ cần ghi lại đoạn nhạc bạn muốn xác lập, truy vấn website, tải lên và người dùng sẽ xác lập nó cho bạn nếu họ hoàn toàn có thể. Nó đơn thuần nhưng bạn hoàn toàn có thể phải chọn những câu vấn đáp cho đúng .
Có một số ít cách khác nhau để tìm tên bài hát mà không biết toàn bộ lời bài hát. Mỗi cái có một chút ít khác nhau và hoạt động giải trí theo những cách hơi khác nhau. Chắc chắn có một người ở đây bạn cảm thấy tự do .
Có bất kể đề xuất kiến nghị cho những website khác hoàn toàn có thể xác lập âm nhạc ? Hãy cho chúng tôi về họ dưới đây nếu bạn làm .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *