Thẻ Cào Điện Thoại, Card Game Online Giá Rẻ

Mục lục bài viết

Hướng dẫn cách xóa, delete danh bạ trên iPhone bằng iTunes

Thứ sáu, 0877074074:10:00
Hướng dẫn cách xóa danh bạ, delete toàn bộ danh bạ trên iPhone bằng iTunes giúp bạn có thể nhanh chóng xóa hết số điện thoại trong danh bạ khi cần

iPhone là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay của người dùng Việt Nam với rất nhiều ưu điểm, tiện ích trong quá trình sử dụng. Trong quá trình sử dụng iPhone, người dùng không chỉ quan tâm đến cách Mua thẻ điện thoại nạp tiền vào tài khoản, hay cách đăng ký sử dụng các ứng dụng tiện ích cho iPhone… mà nhiều người còn băn khoăn với cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes.

Vậy bạn đã biết cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes chưa? Nếu bạn đang băn khoăn với cách delete danh bạ trên iPhone bằng iTunes như thế nào, chưa biết rõ các cách xóa danh bạ iPhone với iTunes thì hãy dành chút thời gian theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

[external_link_head]

Thẻ Cào Điện Thoại, Card Game Online Giá Rẻ

Xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes như thế nào?

Hướng dẫn cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes như thế nào thì hãy theo dõi thông tin chi tiết dưới đây nhé! Dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết từng bước xóa danh bạ iPhone bằng ứng dụng iTunes mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

– Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng iTunes phiên bản mới nhất cho máy tính của bạn

– Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công iTunes trên máy tính, bạn kết nối điện thoại iPhone của mình với máy tính qua cáp USB và bật iTunes lên

Xem thêm  Thí sinh trúng tuyển đợt 2 CẦN LÀM GÌ? | Trang cung cấp các thủ thuật hữu ích nhất

– Bước 3: Tại giao diện của iTunes, bạn nhấp vào phần Thiết bị, rồi chọn iPhone

– Bước 4: Bạn bấm vào mục Thông tin

– Bước 5: Bạn chọn vào mục Đồng bộ danh bạ với để mở cửa sổ Xóa danh bạ ra

[external_link offset=1]

– Bước 6: Nhấp chuột vào ô Xóa Địa chỉ liên hệ để xóa tất cả địa chỉ liên hệ trên iPhone của bạn là xong

Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn đã thực hiện thành công việc xóa danh bạ trong iphone bằng iTunes. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, nếu danh bạ của bạn trên iPhone đã được đồng bộ hóa với iCloud thì khi bạn thấy cửa sổ Đồng bộ danh bạ với hiện ra, bạn chỉ cần nhấp chọn OK là được.

Cách xóa danh bạ trên iPhone không cần sử dụng iTunes

Ngoài cách xóa danh bạ trên iPhone bằng iTunes, bạn còn có thể áp dụng nhiều cách xóa danh bạ, hủy danh bạ trên iPhone cũng nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản không kém. Đặc biệt, với những bạn không cài đặt được iTunes lên máy tính hoặc không có máy tính để dùng iTunes xóa danh bạ iPhone thì có thể áp dụng các cách xóa danh bạ dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thẻ Cào Điện Thoại, Card Game Online Giá Rẻ

Một số cách xóa danh bạ trong iPhone không cần iTunes

1. Cách xóa trực tiếp số điện thoại trong danh bạ

Bạn có thể xóa số điện thoại trực tiếp trong danh bạ trên các thiết bị iOS mà cần không sử dụng đến iTunes, máy tính hay bất kỳ phần mềm nào khác. Tuy nhiên, với cách này bạn chỉ có thể xóa lần lượt số điện thoại của một người tại một thời điểm. Cách thực hiện như sau:

Xem thêm  Cách ẩn bạn bè trên facebook .Hoàng Định | Trang chia sẻ các mẹo hữu ích nhất

– Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại iPhone, bạn mở ứng dụng Danh bạ lên

– Bước 2: Nhập tên/số điện thoại bạn muốn xóa vào khung tìm kiếm

– Bước 3: Mở thông tin liên hệ lên, chạm vào nút Sửa ở góc phải

– Bước 4: Vuốt xuống phía cuối, chạm vào phần Xóa liên hệ là được

Sau khi xóa được các số điện thoại trong danh bạ, bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng iPhone để truy cập vào Facebook, nghe nhạc, giải trí online… hay truy cập vào các website nạp tiền cho di động online, Nạp tiền tài khoản Game online,… tiện dụng.

2. Cách xóa số điện thoại bằng iCloud Contacts

Bạn còn có thể áp dụng một cách xóa số điện thoại trong danh bạ của iPhone bằng cách dùng iCloud Contacts. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách xóa số điện thoại này.

– Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, bạn nhấn vào mục Cài đặt

[external_link offset=2]

– Bước 2: Bạn chọn mục iCloud rồi vào phần Danh bạ, gạt sang chế độ tắt

– Bước 3: Tại giao diện cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấn chọn mục Xóa khỏi iPhone của tôi. Lúc này toàn bộ danh bạ đồng hóa với iCloud sẽ được xóa khỏi iPhone

Với cách xóa số điện thoại bằng iCloud Contacts này, bạn sẽ không cần phải xóa lần lượt từng số điện thoại nữa mà có thể xóa một loạt số liên lạc trong danh bạ vô cùng nhanh chóng. Do đó, ngoài cách xoá danh bạ trên iphone bằng itune, rất nhiều người sử dụng cách xóa danh bạ qua iCloud.

Xem thêm  How to activate Windows 10 pro Free 2020 | Simply Tech - Key | Trang chia sẻ các thủ thuật hữu ích nhất

3. Hướng dẫn xóa danh bạ bằng ứng dụng Groups

Trong trường hợp danh bạ điện thoại của bạn không đồng bộ với iCloud, bạn có thể sử dụng ứng dụng Groups để xóa đồng thời nhiều số điện thoại trong danh bạ trên iPhone của mình. Cách thực hiện như sau:

– Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng Groups về iPhone của bạn

– Bước 2: Mở ứng dụng Groups lên và chọn Đồng ý để ứng dụng truy cập danh bạ iPhone của bạn

– Bước 3: Trong ứng dụng sẽ hiển thị danh bạ iPhone của bạn. Bạn có thể chọn nhiều liên lạc để xóa

– Bước 4: Nhấn vào mục Choose Action và chọn Delete Contacts để xóa các liên lạc vừa chọn, tiếp đó nhấn vào Remove from my iPhone để xác nhận lệnh xóa liên lạc.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xóa danh bạn trên iPhone bằng iTunes mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Ngoài ra chúng tôi còn giới thiệu đến các bạn một số cách xóa danh bạ khác cũng đơn giản, nhanh chóng không kém, giúp bạn xóa được các số di động không cần thiết, dọn dẹp danh bạ một cách gọn gàng hơn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách chia đôi màn hình Oppo F5, Oppo A71, Oppo F1S

Tin liên quan

[external_footer]
5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *