Bảng giá thay pin iPhone 6, 6 Plus chính hãng, bảo hành 12 tháng

iPhone 6 ra đời vào năm 2014, tới thời điểm hiện tại cũng đã rất lâu. iPhone 6 với màn hình kích thước lớn 4.1 inch và 4.8 inch cho iPhone 6 Plus. Theo hãng Apple thì thời gian pin sử dụng ổn định trong khoảng 02 năm đầu tiên vì vậy sau thời gian trên, điện thoại cần thay thế pin điện thoại để hoạt động đảm bảo. Người dùng thường lo lắng thay pin iPhone 6 chính hãng ở đâu? Thay pin điện thoại iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?

Pin iP 6 và iPhone 6 Plus sẽ giảm tuổi thọ theo thời gian

Pin cho iPhone là linh kiện sẽ giảm tuổi thọ theo thời gian do quá tình lão hóa hóa học. Vì vậy cho dù bạn sử dụng nhiều hay ít tuổ thọ pin cũng sẽ giảm dần theo thời gian, quá trình này không thể đảo ngược.

thay-pin-iphone-6-1

Apple bảo hành pin cho khách hàng trong 1 năm và theo tài liệu của nhà táo thì sau 500 lần sạc, pin sẽ giảm xuống còn tối đa 80%. Việc sử dụng pin với thời gian nhiều hơn, chu kỳ nạp và xả lớn hơn khả năng lão hóa của pin iphone sẽ nhanh hơn.

Xem thêm : Pin iPhone 6 dùng được bao lâu ?

Mục lục bài viết

Dung lượng pin trên iPhone 6 và 6 Plus là bao nhiêu?

Điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus sử dụng lithium-ion battery.

 • Pin IP 6 dung lượng: 1810 mAh
 • Pin IP 6 Plus dung lượng: 2915 mAh

Viên pin điện thoại cảm ứng iPhone 6 không đủ sử dụng tự do trong 1 ngày, do đó nếu tần suất của bạn sử dụng điện thoại cảm ứng nhiều hơn, hãy tâm lý tăng cấp lên chiếc iPhone 6 Plus .

Pin của iPhone sử dụng công nghệ tiên tiến lithium-ion. So sánh với những thế hệ công nghệ tiên tiến pin trước đây, pin lithium-ion sạc nhanh hơn, lâu hết pin hơn và có tỷ lệ hiệu suất cao hơn, cho thời lượng pin dài hơn và cục pin có khối lượng nhẹ hơn. Công nghệ pin sạc lithium-ion lúc bấy giờ là công nghệ tiên tiến tốt nhất cho thiết bị của bạn. Tìm hiểu thêm về pin lithium-ion. Nguồn Apple .

Khi nào bạn nên thay Pin cho iPhone 6 và 6 Plus

Bạn nên quan tâm 1 số ít tín hiệu sau đây để hoàn toàn có thể dữ thế chủ động, tránh việc máy tắt nguồn bất ngờ đột ngột dẫn tới việc không hề sử dụng thiết bị hoặc nó không còn đáng tin cậy .

Xem thêm  [HƯỚNG DẪN] Cách tính số điện thoại hợp tuổi từ chuyên gia phong thủy

1. Kiểm tra Pin qua tính năng hỗ trợ của Apple.

Từ phiên bản iOS 11.3 Apple đã bổ xung thêm tính năng khuyến nghị khi nào cần thay pin .

Cách kiểm tra :  Bạn có thể tìm thông tin này trong Cài đặt > Pin > Tình trạng pin (Beta).

thay-pin-iphone-6-2Kiểm tra thực trạng Pin trên iPhone 6 hoặc 6 Plus sử dụng iOS 11.3
Thông thường sau 500 chu kỳ luân hồi sạc ( tức là khoảng chừng 01 năm ), Pin hoàn toàn có thể lưu giữ được tối đa 80 % ở điều kiện kèm theo hoạt động giải trí thông thường. Nếu bạn thấy dung tích tàng trữ Pin tối đa còn thấp dưới 50 % hoặc 60 % khi đó bạn nên thay thế sửa chữa pin cho máy .

2. Pin bị phồng, cong vênh.

Đây là một trường hợp cực kỳ nguy khốn bạn cần giải quyết và xử lý ngay lập tức. Khi pin bị phồng thường là do có yếu tố nghiêm trọng, khi chiếc Pin IP bị phồng chúng sẽ nở ra dẫn tới chèn ép những linh phụ kiện khác trong máy như main hay màn hình hiển thị .
thay-pin-iphone-6-3Hình ảnh chiếc iPhone 6 Pin bị phồng đang làm màn hình hiển thị cong và xuất hiên khe hở .
Màn hình iPhone 6 không được phong cách thiết kế cho việc hoạt động giải trí cong, vênh do đó máy rất dễ hư màn hình hiển thị hay tấm nền phản quang, cảm ứng …
Pin iP 6 bị phồng còn hoàn toàn có thể dẫn tới rủi ro tiềm ẩn cháy nổ. Thường nếu pin bị phồng bạn cũng nên coi lại chân tiếp xúc, hoặc chất lượng của cục sạc. Loại sạc hay cáp USB Lightning bạn dùng có đúng điện áp và chất lượng không thay đổi cho máy hay không ?

Xem thêm  So sánh sự khác nhau giữa Smart tivi và Internet tivi

3. iPhone bị tắt nguồn đột ngột, pin báo dung lượng ảo

Đây là một tín hiệu cho thấy Pin không còn hoạt động giải trí tốt nữa. Máy thường hay bị báo thực trạng ảo, đang 80 % hoặc 30 % nhưng hoàn toàn có thể dừng bất ngờ đột ngột .
Các thành phần trong máy như main, bộ nhớ mạch điện của thiết bị cần một lượng điện năng không thay đổi và do đó khi Pin không hề phân phối đủ điện năng, máy sẽ bị tắt dữ thế chủ động ( Điều này trọn vẹn là do Apple để bảo vệ những linh phụ kiện ), tuy nhiên người dùng sẽ bị giật mình. Và thực tiễn việc tắt nguồn bất ngờ đột ngột rất gây không dễ chịu khi sử dụng trong trường hợp khẩn cấp .

Nên chọn thay pin iPhone 6 & 6 Plus loại nào?

Trên thị trường có nhiều hãng và loại Pin khác nhau và công nghệ tiên tiến để sản xuất khác nhau. Nhưng thường sẽ được chia làm 3 loại .

 • Pin của hãng Apple
 • Pin của hãng thứ 3 theo tiêu chuẩn của Apple có thể thay thế.
 • Pin hàng nhái theo hãng, kém chất lượng.

Pin là bộ phận vô cùng quan trọng vì không chỉ hành hưởng tới việc hoạt động giải trí của mình, nó cần bảo vệ tiêu chuẩn bảo đảm an toàn khi người sử dụng sạc thiết bị và cắm điện. Vì vậy bạn chỉ nên lựa chọn những loại pin chính hãng và bảo vệ cho máy của mình .

Ưu điểm dịch vụ thay pin iPhone 6, 6 Plus tại Thành Trung Mobile

 • Sửa chữa trực tiếp lấy ngay từ 15 đến 30 phút cho dịch vụ thay pin
 • Bảo hành dài hạn chính hãng lên đến 12 tháng.
 • Tiếp nhận máy và sửa chữa chuyên nghiệp
 • Bảo hành điện tử bằng SĐT và IMEI của máy
 • Cam kết linh kiện chính hãng, đúng mô tả.
 • Hoàn thiện khi không hài lòng, sửa chữa không thành công.
Xem thêm  Tải game The Crew 2 Crack miễn phí cho PC - Game đua xe đỉnh

Thành Trung Mobile là TT sửa chữa thay thế điện thoại di động chính hãng tại Nước Ta. Hiện Thành Trung có mạng lưới shop tại Quận 1, Quận 6, Quận 11 và Quận Gò Vấp TP HCM. Trung tâm cũng không ngừng lan rộng ra với mạng lưới Trụ sở tại TP.HN, TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương, Tp Vinh – Nghệ An .
quy-trinh-sua-chua-thanh-trung-mobile

Quy trình sửa chữa, thay thế pin ip 6, thay pin ip 6 plus tại Thành Trung Mobile

Đội ngũ kỹ thuật của Thành Trung có làm một Video hướng dẫn cụ thể cách sửa chữa thay thế pin cho điện thoại di động iPhone 6 Plus, nếu người sử dụng ở xa hoàn toàn có thể gửi máy cần thay pin qua đường bưu điện cho chúng tôi .

Thay pin iPhone 6, 6 Plus giá bao nhiêu?

Pin iPhone 6 chính hãng
150.000đ
Pin iPhone 6 Plus chính hãng
220.000đ
Pin iPhone 6 Pisen
250.000đ
Pin iPhone 6 Plus Pisen
290.000đ
Pin iPhone 6 Remax
310.000đ
Pin iPhone 6 Plus Remax
340.000đ

Bảng giá thay pin iPhone 6, 6 Plus 2021 tại Thành Trung Mobile:

 • Thay pin iPhone 6 chính hãng: 150.000đ, bảo hành 12 tháng
 • Thay pin iPhone 6 Plus chính hãng: 220.000đ, bảo hành 12 tháng
 • Thay pin iPhone 6 Pisen: 250.000đ, bảo hành 12 tháng
 • Thay pin iPhone 6 Plus Pisen: 290.000đ, bảo hành 12 tháng
 • Thay pin iPhone 6 Remax: 310.000đ, bảo hành 12 tháng
 • Thay pin iPhone 6 Plus Remax: 340.000đ, bảo hành 12 tháng

Ngoài dịch vụ thay pin iphone 6, tại Thành Trung Mobile còn cung ứng nhiều dịch vụ khác như thay pin iphone 7, thay pin iphone 8, thay pin iphone x …

 
 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *