Hướng dẫn tạo mới tài khoản Samsung Account trên Smart tivi Samsung – Thienphu

Việc sử dụng tài khoản Samsung Account trên mang đến nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng smart tivi Samsung như tải ứng dụng, lưu giữ các dữ liệu cần thiết,… Và để tạo tài khoản Samsung Account cũng khá đơn giản, vì vậy nếu bạn chưa biết cách có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Tài khoản Samsung Account là gì ?

Hướng dẫn tạo mới tài khoản Samsung Account trên Smart tivi Samsung

Tài khoản Samsung Account là tài khoản cần có để sử dụng các dịch vụ của Samsung như: Kho ứng dụng trên smart tivi Samsung, kho ứng dụng Galaxy Apps, trợ lý ảo Bixby và các tính năng đa dạng khác trên thiết bị của Samsung.

2. Lợi ích khi của tài khoản Samsung Account trên tivi Samsung

Tài khoản Samsung Account là tài khoản dùng để tải những ứng dụng từ kho ứng dụng của smart tivi Samsung cũng như những tài khoản iCloud trên điện thoại Iphone hay những tài khoản tựa như khác. Lợi ích khi bạn chiếm hữu một tài khoản Samsung Account phải kể đến như :

– Bạn có thể tải các ứng dụng từ kho ứng dụng của tivi Samsung.

– Hữu ích hơn trong việc lưu lại thông tin lịch sử dân tộc sử dụng .– Sử dụng nhiều những tính năng thuận tiện mà Samsung phân phối .Hướng dẫn tạo mới tài khoản Samsung Account trên Smart tivi Samsung

Xem thêm  Nguyên nhân lỗi máy tính tự khởi động lại nhiều lần

2. Cách tạo tài khoản Samsung account

Để tạo tài khoản Samsung account khá đơn thuần, bạn chỉ cần triển khai qua 7 bước cơ bản dưới đây :Bước 1 : Bạn nhấn nút hình tượng HOME “ hình ngôi nhà ” trên điều khiển và tinh chỉnh tivi .

Bước 2: Trên tivi, bạn di chuyển qua để tìm chọn mục “APPS”.

Bước 3 : Bạn chọn hình tượng “ Đăng nhập ” ở góc trên bên trái màn hình hiển thị .Bước 4 : Bạn chọn “ Tạo tài khoản ” .Bước 5 : Bạn chọn “ Đồng ý ” với pháp luật sử dụng của Samsung .

Bước 6: Bạn nhập tên tài khoản muốn tạo, đuôi tên thêm “@gmail.com”. Sau đó bạn nhập mật khẩu cho tài khoản đang tạo. Hoàn tất nhập thông tin, bạn chọn “Tiếp theo”.

Bước 7 : Bạn nhập những thông tin cá thể theo nhu yếu : Tên – Họ – Ngày sinh theo từng ô. Hoàn tất, bạn chọn dấu tích đồng ý chấp thuận bên dưới và nhấn “ Tiếp theo ” .Tivi sẽ thông tin hòan tất và tài khoản mới vừa tạo sẽ có ở trực tiếp trên tivi của bạn .

Hy vọng những thông tin từ bài viết đã giúp bạn nắm được các bước tạo tài khoản Samsung Account trên các dòng Smart tivi đến từ Samsung.

Xem thêm  Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng Word

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *