Ứng dụng Google Play Trò chơi: Chơi game không cần cài đặt

Mục lục bài viết

Google Play Trò chơi là ứng dụng trò chơi điện tử giúp người chơi trải nghiệm nhanh chóng vô vàn trò chơi điện tử khác nhau. Ứng dụng không chỉ cho phép chơi game mà còn đi kèm với nhiều tính năng thông minh hữu ích như hệ thống tích luỹ kinh nghiệm thăng cấp, danh sách phân loại trò chơi, quay video trò chơi trực tuyến,… Google Play Trò chơi chỉ hỗ trợ độc quyền trên nền tảng Android.

Google Play Trò chơi

I. Thông tin ứng dụng:

  • Nền tảng: Android – yêu cầu phiên bản khác nhau tuỳ theo điện thoại
  • Dung lượng: Khác nhau tuỳ theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Giải trí
  • Nhà phát hành: Google LLC

II. 5 Điểm nổi bật của ứng dụng

1. Nhiều trò chơi offline có sẵn và trò chơi tức thì, không cần tải về cài đặt

Google Play Trò chơi phân phối 1 số ít game show nhẹ được tích hợp sẵn trong ứng dụng để chiều lòng người dùng khi cần giết thời hạn hoặc điện thoại cảm ứng không được liên kết internet .

 Nhiều trò chơi offline có sẵn và trò chơi tức thì, không cần tải về cài đặt

Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ chơi nhiều tựa game chơi tức thì mà không cần cài đặt như Sudoku, Talking Tom, ,Spades,… Như vậy có thể thấy ứng dụng mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi về sự nhanh gọn và tiện lợi.

hỗ trợ chơi nhiều tựa game

2. Hệ thống tích lũy kinh nghiệm, thăng cấp, huy hiệu thành tích

Với mỗi tựa game mà người chơi đang chơi, Google Play Trò chơi tích hợp sẵn rất nhiều huy hiệu thành tích mà người chơi hoàn toàn có thể đạt được. Chỉ cần vượt qua một trách nhiệm, người chơi sẽ đạt được huy hiệu thành tích cùng với một lượng kinh nghiệm tay nghề nhất định ; khi đủ kinh nghiệm tay nghề thiết yếu, người chơi sẽ được lên cấp. Ứng dụng còn được cho phép kết bạn với bè bạn và những người chơi khác để xếp hạng và so sánh những thành tích của mỗi người với nhau .

Xem thêm  8 phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop không thể bỏ qua

Hệ thống tích lũy kinh nghiệm, thăng cấp, huy hiệu thành tích

3. Tổng hợp danh sách trò chơi đã được phân loại theo hạng mục rõ ràng

Vô vàn game show mà Google Play Trò chơi tương hỗ đều được phân loại, sắp xếp vào những khuôn khổ rõ ràng như phổ cập, mới nhất, lựa chọn của biên tập viên, … giúp bạn có cái nhìn tổng quan và tha hồ lựa chọn theo sở trường thích nghi riêng. Bạn cũng hoàn toàn có thể ghé thăm thư viện cá thể để xem lại lịch sử dân tộc những tựa game mà bạn đã chơi .

Tổng hợp danh sách trò chơi đã được phân loại theo hạng mục rõ ràng

4. Lưu lại quá trình chơi game và tiếp tục chơi bất cứ khi nào

Nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời hạn rảnh để chơi game liên tục. Google Play game show sẽ giúp bạn lưu dữ liệu game show khi đang chơi dở, chỉ cần vào lại ứng dụng và liên tục chơi khi nào có thời hạn rảnh. Chức năng này còn hữu dụng khi bạn đổi qua thiết bị Android khác, tổng thể game show cũng sẽ được update vừa đủ .

Lưu lại quá trình chơi game và tiếp tục chơi bất cứ khi nào

5. Hỗ trợ quay video trực tiếp khi đang chơi trò chơi

Không chỉ dừng lại ở việc chơi game, Ứng dụng còn được cho phép người chơi quay video và phát trực tiếp lên mạng xã hội ngay trong lúc chơi game show. Chức năng này giúp người dùng san sẻ những video game show, những khoảnh khắc “ highlight ” thần thánh đến mọi người một cách đơn thuần, đặc biệt quan trọng là với những ai có sở trường thích nghi làm streamer .

Xem thêm  Nên hưởng bảo hiểm xã hội một lần hay hưởng lương hưu? | Le & Tran

Hỗ trợ quay video trực tiếp khi đang chơi trò chơi

Tổng kết, Google Play Trò chơi cực kỳ có ích cho những game thủ, những người muốn vui chơi sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi. Không cần tìm kiếm, không cần quá nhiều thao tác, người dùng chỉ cần setup, mở ứng dụng lên và tận thưởng kho game show cực khủng cùng nhiều tính năng mưu trí mà ứng dụng mang lại. Hãy cùng tải về thưởng thức Google Play Trò chơi, đua top với bạn hữu và để lại phản hồi phía bên dưới những bạn nhé. 29070 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *