Tải trò chơi miễn phí về smartphone một cách đơn giản


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 30/07/2014
8 Bình luận

Tất nhiên đó là công việc đơn giản đối với hầu hết người sử dụng điện thoại thông minh hiện nay, nhưng đối với những người mới sử dụng một chiếc smartphone, những công việc cơ bản đôi khi cũng gây ra một chút khó khăn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách thức tải trò chơi miễn phí cho smartphone di động với những người mới sử dụng điện thoại thông minh.

Tải game miễn phí cho điện thoại.

Tải game miễn phí cho điện thoại.

Mục lục bài viết

Tải game miễn phí cho điện thoại Android qua Google Play

Đó là cách đơn giản nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất và cũng là nơi chứa kho ứng dụng phong phú nhất hiện nay. Google Play (hay Play Store) trước đây có tên gọi là Market được cài sẵn trên tất cả điện thoại, máy tính bảng Android hiện nay (ngoại trừ Nokia X-series và Amazon Kindle Fire).

Để tải game trên Google Play, bạn cần sở hữu một tài khoản Gmail để đăng nhập, đối với mỗi thiết bị Android thì tài khoản Gmail là cực kỳ quan trọng, nó đảm bảo việc sao lưu dữ liệu, sao lưu cài đặt và dùng cho việc tải ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản Gmail trên máy tínhTẠI ĐÂY, hoặc đăng ký trực tiếp trên điện thoại bằng cách tìm tới mục Cài đặt (Setting) > Tài khoản & đồng bộ, ở đây bạn sẽ tìm thấy một mục “Thêm tài khoản”, chọn mục này và làm theo các hướng dẫn tạo mới tài khoản sau đó.

Xem thêm  Tra cứu số điện thoại nhanh – Kiểm tra thông tin số điện thoại chính xác

Tải game miễn phí cho điện thoại Android thông qua Google Play.

Tải game không tính tiền cho điện thoại cảm ứng Android trải qua Google Play .

Google Play thường có biểu tượng hình chiếc túi sách màu trắng, bạn có thể vào đây để lựa chọn những game thuộc thư mục “miễn phí” để tải về cho chiếc điện thoại của mình. Tất nhiên bạn sẽ không mất một xu nào khi tải ứng dụng miễn phí từ Play Store, chỉ có điều với một số game hay có thể bạn sẽ phải trả thêm phí khi chơi để có được trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài Google Play ra thì người dùng Android hoàn toàn có thể tải về cửa hàng ứng dụng của bên thứ 3 thông qua chính Play Store như Appstore.vn chẳng hạn, bạn có thể download các kho ứng dụng này về và cài đặt lên máy của mình, sau đó chúng cũng cho phép tải về nhiều game và ứng dụng hay khác giống như cách thức của Google Play đang hoạt động.

Tải trò chơi miễn phí cho smartphone Windows Phone và Android.

Với điện thoại Windows Phone, cách thức tải game miễn phí về máy điện thoại không khác gì so với Android, có điều bạn cần phải sử dụng một tài khoản Microsoft để download các ứng dụng này về. Tài khoản Microsoft có thể được đăng ký trên máy tính TẠI ĐÂY hoặc trực tiếp trên phần cài đặt thiết bị di động. Sau đó, bạn cần tìm tới cửa hàng ứng dụng trực tuyến với tên gọi Windows Phone Store, đây là nơi chứa đựng những game, ứng dụng và phần mềm cả miễn phí lẫn trả phí cho bạn lựa chọn.

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi không tải được nhạc Zing MP3 về điện thoại đơn giản - https://bem2.vn

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Windows Phone Store dành cho điện thoại WP.

Windows Phone Store dành cho điện thoại cảm ứng WP .

Đối với điện thoại iOS, ở đây là iPhone. Cửa hàng ứng dụng trực tuyến trên nền tảng này có tên gọi App Store. Trên đó hầu hết là các ứng dụng có tính phí nhưng bạn vẫn có thể tìm được khá nhiều game và ứng dụng miễn phí ở đây. Để tải game từ App Store, bạn cần sở hữu một tài khoản iTunes cho riêng mình. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản iTunes có phần phức tạp hơn so với tài khoản Microsoft và Gmail, bạn có thể tìm kiếm các bài hướng dẫn trên Google với từ khóa “hướng dẫn đăng ký tài khoản iTunes” sẽ có khá nhiều bài viết chi tiết về vấn đề này.

App Store dành cho điện thoại iPhone.

App Store dành cho điện thoại thông minh iPhone .

Cuối cùng, người dùng không nên tải về các game di động dựa trên những quảng cáo mà mình nhìn thấy trên internet, không nên tải về từ các địa chỉ không tin cậy, những trang web quảng cáo với giao diện không chuyên nghiệp và nhiều hình ảnh rối rắm. Thông thường những trang này sẽ cho phép bạn tải về tập tin cài đặt offlice có dạng *.apk. Những tập tin này thường không an toàn và có thể sẽ kèm theo mã độc không mong muốn.

Để đảm bảo độ tin cậy, người dùng có thể tải về game, phần mềm và ứng dụng dành cho chiếc điện thoại của mình thông qua kho ứng dụng Mobile App của FPT Shop, đây là nơi bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả những ứng dụng mình cần cũng như được được đảm bảo một cách tối đa khỏi các loại mã độc đang lan tràn trên internet hiện nay.

Xem thêm  Khách hàng dùng dịch vụ trả sau Viettel có thể tra cước miễn phí nhanh nhất qua hình thức nào?

LongPH5.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *