Download Nitro PDF Portable v13 mới nhất [Link GG Drive]

Nitro PDF Portable là chương trình mạnh mẽ để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF. Chương trình trực quan này cũng cho phép người dùng trích xuất chính xác văn bản từ các tệp PDF nhờ chức năng OCR nâng cao. Hãy cùng phanmemportable tìm hiểu cách tải và sử dụng phầm mềm chỉnh sửa file pdf Nitro Pro Portable này.

Mục lục bài viết

Tổng quan về Nitro PDF Portable

Nitro Pro Portable là phần mềm tạo và chỉnh sửa PDF tiên tiến và phát triển nhất, phân phối tổng thể những công cụ cơ bản cần có. Mặc dù được gọi là ‘ Chuyên nghiệp ’, ứng dụng này tăng trưởng hướng đến người mới mở màn cũng như người dùng nâng cao nên không quá khó khăn vất vả khi sử dụng .
Với giao diện trực quan và những tính năng chất lượng cao, Nitro Portable giúp việc tạo, chỉnh sửa, quy đổi, san sẻ và xem lại bất kể file PDF nào trở nên đơn thuần và thuận tiện. Nitro Pro là giải pháp thay thế sửa chữa tốt nhất cho Adobe Acrobat, phân phối những tính năng can đảm và mạnh mẽ ngang nhau với mức giá phải chăng hơn nhiều .

Đánh giá những tính năng của Nitro PDF Portable

Nitro Professional Portable giúp gộp nhanh nhiều tệp PDF hay tài liệu lại một tệp PDF duy nhất. Nó tương hỗ hơn 300 định dạng tệp nên không có hạn chế. Cho phép tạo tệp PDF trực tiếp từ máy quét hoặc bất kể ứng dụng hoàn toàn có thể in nào .

  • Chuyển đổi tệp PDF dễ dàng

Nitro Portable được cho phép quy đổi những tệp PDF sang và từ Office Word, Excel, PowerPoint và nhiều loại tệp khác. Tài liệu quy đổi sẽ không biến hóa so với bản gốc từ phông chữ, định dạng lẫn những hình ảnh trong đó .
Thậm chí, tệp đính kèm email và thư mục đều hoàn toàn có thể chuyển thành PDF chỉ với một click. Đồng thời hoàn toàn có thể chọn quy đổi từng trang hoặc một số ít trang của tài liệu thành tệp PDF hoặc hình ảnh .

  • Chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

Nitro PDF Portable có nhiều tính năng chỉnh sửa tệp PDF đáng chú ý quan tâm :
– Sửa đổi văn bản và hình ảnh, chèn, trích xuất và xoay trang .
– Chèn số trang, biểu trưng, ​ ​ hình mờ, dấu trang .
– Đánh số Bates hoàn toàn có thể thuận tiện vận dụng trên những văn bản pháp lý .

-Tính năng ORC giúp quét nhanh các văn bản và hình ảnh thành PDF và chỉnh sửa nếu muốn.

  • Cho phép xem lại tệp PDF

Những người dùng được cấp sẽ được xem tệp PDF và thêm nhận xét, ghi chú. Các link và tệp đính kèm hoàn toàn có thể được thêm vào tài liệu để làm cho tài liệu trở nên tương tác. So sánh những tài liệu PDF rất thuận tiện. Sự độc lạ được nghiên cứu và phân tích nhanh gọn giúp quy trình xem xét diễn ra nhanh gọn trong Nitro PDF 13 .

  • Điền, ký và bảo mật tệp PDF

Trên ứng dụng office portable Nitro này, việc điền biểu mẫu cũng trở nên dễ dàng hơn. Tính năng Dấu hiệu nhanh cho phép người dùng ký các tệp cho phép chúng và chúng có thể được trả lại sau vài giây.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm một từ hoặc cụm từ rất thuận tiện trong Nitro Pro 13 giúp tìm và xóa những nội dung được ho là nhạy cảm. Đối với quyền riêng tư, tài liệu hoàn toàn có thể được bảo mật thông tin bằng mật khẩu và những quyền hạn chế, bảo mật thông tin bằng mã hóa Ironclad 256 – bit và Microsoft RMS .

  • Làm việc từ mọi nơi

Nitro PDF Portable tương hỗ tàng trữ đám mây những tệp trên nhiều nền tảng khác nhau. Với loại bộ nhớ này, bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn những tệp khi đang vận động và di chuyển. Người dùng sẽ hoàn toàn có thể thực thi tổng thể những tác vụ họ sẽ làm trên máy tính với chương trình Nitro từ bất kể trình duyệt nào .

Download Nitro PDF Portable bản di động mới nhất 2021

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hànhWindows 7 / 8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM)Yêu cầu 4GB RAM
Ổ cứng (HDD)250MB dung lượng ổ cứng
Vi xử lýTối thiểu Intel Petium 4 Due Core GHZ

Link tải phần mềm Nitro PDF Pro 13 Portable – Link GG Drive + Fshare siêu nhanh!!

Hướng dẫn cài đặt Nitro Portable nhanh

  • Nhấp vào liên kết để tải file cài đặt Nitro Pro 13 về máy, sau đó giải nén file đã tải.
  • Mở thư mục vừa giải nén và mở file setup ở quyền admin.
  • Nitro Pro sẽ chạy khởi động trong vài giây. Một giao diện chào mừng sẽ hiển thị như hình và bạn có thể bắt đầu tận hưởng công cụ này rồi đấy!

Trên đây, PhanmemPortable đã giới thiệu cũng như hướng dẫn tải nhanh phần mềm Nitro PDF Portable phiên bản Pro 13 mới nhất. Với nhiều tính năng mạnh mẽ, công cụ này sẽ phù hợp với người dùng văn phòng để làm việc dễ dàng với định dạng PDF. Truy cập website của chúng tôi để xem và tải free nhiều phần mềm bản di dộng khác nhé!

Người dùng có thể tham khảo thêm các ứng dụng đọc file pdf khác:

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  Cách Đăng Nhập Tài Khoản Google Trên Điện Thoại

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *