Tải Vntools cho office 2010 [Phần mềm chuyển số thành chữ] miễn phí

Trong việc làm văn phòng của mình có đôi lúc bạn cần chuyển số thành chữ trong excel. Tuy nhiên nếu bản chuyển thủ công bằng tay thì rất mất nhiều thời hạn và sức lực lao động, để giúp bạn triển khai nhanh hơn những thao tác này, VnTools là một giải pháp tuyệt vời giúp người sử dụng Excel thuận tiện đổi số thành chữ một cách nhanh gọn và thuận tiện, qua đó giúp bạn triển khai xong việc làm một cách nhanh gọn .

Cách sử dụng VnTools trên Excel khá đơn giản mà lại hỗ trợ tất cả các phiên bản Excel nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về tính tương thích của Add in này. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn cách tải cũng như cài đặt phần mềm Vntools cho office 2010. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

Mục lục bài viết

Bạn thường gặp rắc rối khi quy đổi số thành chữ trong phần mềm văn phòng, những số lượng lớn thường khiến bạn hay bị nhầm lẫn. Đừng lo ngại, hãy sử dụng VnTools, chúng hoàn toàn có thể giúp bạn quy đổi số thành chữ một cách nhanh gọn và đúng chuẩn .

Tại sao vậy, bởi đây là một công cụ có công dụng đổi số thành chữ trong bảng tính Excel và Word rất thuận tiện và nhanh gọn, không riêng gì vậy chúng còn có ưu điểm là rất nhỏ gọn và dễ sử dụng. Khi vận dụng VNtools để chuyển đổii, bạn hoàn toàn có thể đổi số thành chữ theo đúng thứ tự hàng triệu, hàng ngàn hay hàng trăm một cách đúng chuẩn đến 100 % .Hiện nay công cụ này tương hỗ cả 3 bảng mã : Unicode, TCVN3 và VNI nên mặc dầu bạn dùng phiên bản văn phòng nào, từ office 2010, 2007 hay 2003 thif cũng đều được tương hỗ tích cực. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Vntools để đổi số thành chữ trên Excel ở toàn bộ những phiên bản hiện hành như thế nào thì hãy liên tục theo dõi bài viết của chúng tôi nhé !

Xem thêm  Trụ sở chính Tiếng Anh là gì? Ý nghĩa của từ trụ sở chính

Để hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này, thứ nhất bạn cần tải nó về thiết bị của mình. Bởi vì Vntools không tích hợp sẵn trên máy nên bạn truy vấn vào đường link dưới đây để tải nhé

Sau khi tải về máy rồi thì ngay giờ đây tất cả chúng ta hãy cùng triển khai thiết lập nhé

Download VnTools về máy -> Click file SetUp để triển khai setup .Các bước khá đơn thuần, người dùng chỉ cần Next -> Next -> Install -> Finish theo hướng dẫn .

Để tích hợp VnTools vào Excel sử dụng chúng ta tiếp tục làm như sau:

Bước 1 : Khởi động Microsoft Excel -> chọn File -> Chọn Options .Bước 2 : Tại cột menu tay trái -> chọn Add-Ins -> Bên nội dung tay phải kéo xuống gần cuối chọn Go .

Bước 3: Ở cửa sổ mới hiện ra chọn Browser -> Tìm đến thư mục cài đặt.
Với Windows 32 bit đường dẫn là: C:\Program Files\vnTools
Với Windows 64 bit đường dẫn là: C:\Program Files (x86)\vnTools

Bước 4 : Tích chọn NTS’s Tools -> Ấn OK .

Bước 5 : Sau khi thông số kỹ thuật thành công xuất sắc, trên thanh công cụ của Excel sẽ Open menu VnTools và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thông thường .

Có cách nào khác để chuyển đổi số thành chữ ngoài sử dụng Vntools hay không?

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Xem thêm  6 cách đơn giản kiểm tra cấu hình máy tính, laptop không cần phần mềm

Nếu bạn vẫn cảm thấy vntools có chút phức tạp và chưa thích nghi được thì chúng tôi vẫn còn có những cách khác giúp bạn hoàn toàn có thể đổi số thành chữ trong excel một cách nhanh gọn và hiệu suất cao, đó là sử dụng Accounting Helpers. Add in có tính năng tựa như khi giúp đổi số thành chữ trong Excel đơn thuần và thuận tiện .Nếu như bạn cảm thấy Vntools có những điểm mà mình cảm thấy không ưng cái bụng thì hoàn toàn có thể rải nghiệm Accounting Helpers để xem cách đổi số thành chữ có gì nổi trội hay độc lạ hợn nhé !

Vậy là chúng ta đã tiến hành tìm hiểu và thiết lập Vntools cho office 2010 thành công, mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có thể thành công sử dụng vntoools để giúp cho công việc của mình trở nên thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn. Chúc bạn thành công!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *