Sử dụng phần mềm Kaspersky Bản Quyền hoàn toàn miễn phí

Bất ngờ lớn nhất trong 2017, Hãng bảo mật thông tin lớn nhất quốc tế ra bản ” không tính tiền ” thay vì chỉ cho dùng thử 1 tháng như trước kia. Nếu Bạn chưa setup, hãy thiết lập nó ngay. Mình tin chắc rằng với bản không tính tiền này, kaspersky ăn đứt những phần mềm diệt virus miễn phí khácBất ngờ lớn nhất trong 2017, Hãng bảo mật thông tin lớn nhất quốc tế ra bản ” không tính tiền ” thay vì chỉ cho dùng thử 1 tháng như trước kia. Nếu Bạn chưa setup, hãy thiết lập nó ngay. Mình tin chắc rằng với bản không lấy phí này, kaspersky ăn đứt những phần mềm diệt virus miễn phí khác.

Nếu Bạn không muốn trả tiền cho phần mềm diệt virus hoặc đơn giản là nhu cầu chưa đến mức cần 1 phần mềm có trả phí, thì Kaspersky Free là sự lựa chọn số 1.

Nếu Bạn đang sử dụng website và bị mã độc thì tham khảo bài viết này Diệt sạch 100% mã độc trên website

Mục lục bài viết

Update năm 2019

Kaspersky Free

!

Không phải là không tính tiền 1 năm như hồi tiên phong mình nhận được thông tin, Kaspersky Free tự động hóa gia hạn thêm 2 năm sau khi hết hạn 12 tháng tiên phong sử dụng. Thật tuyệt vời phải không nào !

Kaspersky Free nhiều năm liền

Các tính năng nổi bật của Bản K

aspersky Free

* Chặn tệp nguy hại, website và hơn thế nữa * Bảo vệ thông tin cá thể của bạn

 • * Bảo đảm – không làm chậm máy tính của Bạn

Xem thêm  Cách sử dụng iPhone 6 hiệu quả mà không phải ai cũng biết

kaspersky free

 • Tự động khóa tệp, trang web, ứng dụng không an toàn, Tự động cảnh báo các website chứa mã độc

 • Bảo vệ thông tin những nhân và thư điện tử : Các tin tặc thường setup mã độc vào website nhằm mục đích đánh cắp thông tin cá thể, Scan email, Scan quét thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước … Chúng thường được gắn với những website trá hình. Hãy yên tâm, Kaspersky Free sẽ tự động hóa cảnh báo nhắc nhở hoặc block hết những website dạng này

 • Kaspersky Free ” chỉ ” có 2 tính năng dưới đây, và theo mình, chỉ cần 2 tính năng này là QUÁ ĐỦ !

 • BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI TRƯỚC CÁC MỐI NGUY HẠI

 • Bảo vệ chống lại virus, spyware, lừa đảo và các trang web nguy hiểm

 • Nếu Bạn đang cần phần mềm diệt virus trên Linux thì đây là phần mềm dành cho Bạn License Imunify360
 • BẢO VỆ GIỮ NGUYÊN HIỆU SUẤT THIẾT BỊ
  Kết hợp bảo mật và hiệu quả – Không làm giảm hiệu suất hoạt động máy tính của Bạn

Bản Kaspersky Free không có các tính năng sau đây:

– Phiên bản Antivirus miễn phí sẽ không cạnh tranh đối đầu trực tiếp với phiên bản trả phí của chính Kaspersky. Phiên bản miễn phí sẽ không có một vài tính năng như phiên bản trả phí như trấn áp con cháu, bảo vệ giao dịch thanh toán trực tuyến và VPN. Theo hãng Kaspersky, đây chính là những tính năng rất là đáng giá mà một số ít người dùng sẽ chuẩn bị sẵn sàng bỏ tiền để chiếm hữu.

 1. SECURITY FOR PC, MAC và MOBILE – Tính năng này gọi là ” bảo vệ tổng lực những thiết bị ” – chỉ với 1 License .

 2. PRIVACY PROTECTION – Tính năng bảo mật thông tin file

 3. SAFE MONEY – Giao dịch bảo đảm an toàn .

  Tính năng này được cho phép cài 1 addone lên trình duyệt, nó giúp thanh toán giao dịch kinh tế tài chính bảo đảm an toàn hơn

 4. Hỗ trợ kỹ thuật. Thật sự là tính năng này mình chưa sử dụng khi nào ở bản trả phí .

Xem thêm  Những Bài thơ tình khiến chúng ta phải suy ngẫm

Kaspersky free có hoàn toàn là “free”

Đúng! nó hoàn toàn miễn phí đối với người dùng. nhưng với lượng cài đặt lớn của Kaspersky Free sẽ giúp tăng cường mức độ bảo mật của tất cả người dùng (bao gồm cả người dùng trả phí), do hãng sẽ có nhiều dữ liệu về mã độc hơn để tiến hành xử lý. Điều này giúp Hãng mở rộng thương hiệu để có thể bán bản trả phí, đè bẹp đối thủ.
Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus “miễn phí”, nhưng đa phần không mang lại hiệu quả, và chủ yếu là họ quảng cáo bán bản nâng cấp lên phiên bản có trả phí. Mã đại đa số người dùng không muốn trả phí. Vì vậy, họ sẽ lựa chọn các giải pháp miễn phí mà theo Kaspersky là đem lại tính hiệu quả không cao, trong đó có công cụ Windows Defender đi kèm hệ điều hành. Đối với Kaspersky free, Bạn không bị phiền toái bởi “Quảng cáo nâng cấp lên bản trả phí”

Không lan man nữa, Đây là link tải Kaspersky Free:

Hãy san sẻ bài viết đến cho bạn hữu để bảo vệ mọi tài liệu bảo đảm an toàn trước virus, tin tặc nhé ! Đọc thêm : Cách phòng chống Virus Ransomware ( Wanna cry ) với phần mềm Kaspersky

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *