TOP 5 Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Tốt Nhất 2021

Chắc chắn việc gõ được bàn phím nhanh chóng cần rất nhiều thời gian để học hỏi, thực hành. Thế nhưng việc thực hành sẽ tốn nhiều thời gian hơn nếu bạn chỉ đơn giản là gõ bàn phím. Làm sao để gõ được 10 ngón nhanh, chính xác ? Sau đây Hoàng Hà PC xin giới thiệu với các bạn top 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón vô cùng miễn phí sẽ giúp bạn luyện tập tốt hơn cũng như trải nghiệm gõ nhanh chóng hơn.

Mục lục bài viết

Mario Teaches Typing – Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Game Mario

Với những ai đang mở màn tập gõ bàn phím, Mario Teaches Typing có lẽ rằng phần mềm luyện gõ 10 ngón rất hữu dụng. Các bài học kinh nghiệm được phong cách thiết kế ở dạng game show. Điều này làm tăng sự hào hứng cho người rèn luyện và lại rất hiệu suất cao. Người dùng phải vượt qua những thử thách bằng cách gõ 10 ngón theo sự Open trên màn hình hiển thị. Mức độ của những bài học kinh nghiệm được sẽ được chia từ dễ đến khó .
Mario Teaches Typing lôi cuốn người dùng bởi những tính năng hữu hiệu của mình. Phần mềm có nhiều bài học kinh nghiệm với nhiều mức độ rèn luyện. Đặc biệt, người học hoàn toàn có thể vừa chơi game vừa nâng cao năng lực gõ phím của mình. Sau mỗi lần rèn luyện, mạng lưới hệ thống sẽ nghiên cứu và phân tích tác dụng bạn đạt được. Từ đó, giúp bạn cải tổ kỹ năng và kiến thức đánh máy nhanh hơn .

Mario Teaches Typing - Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Game Mario

Mario Teaches Typing – Luyện Gõ 10 Ngón Bằng Game Mario

Xem thêm  https://bem2.vn Cổng thông tin Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021

Button Download

Xem thêm: Màn hình desktop giá rẻ giảm đến 47% đổi mới 7 ngày

TypingMaster – Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Dễ Cài Đặt

Typing Master có lẽ rằng không còn là cái tên lạ lẫm với những ai đang luyện gõ phím. Đây là phần mềm luyện gõ 10 ngón được phong cách thiết kế có giao diện dễ dùng, tương thích với bất kể ai đang rèn luyện. Nó tích hợp 12 bài thực hành thực tế theo những mức dễ khó khác nhau giúp bạn rèn luyện vận tốc đánh máy bằng 10 ngón .
Phần mềm có nhiều tính năng hữu hiệu tạo nên sự mê hoặc cho người rèn luyện. Các hình ảnh được tạo ra thích mắt, bàn phím trực quan với nhiều sắc tố là những điểm cộng của Typing Master. Ngoài ra, người dùng sẽ biết được trình độ của mình đang ở mức nào sau mỗi bài học kinh nghiệm. Kết quả của bạn sẽ được mạng lưới hệ thống ghi nhận, nghiên cứu và phân tích và nhìn nhận những ưu, điểm yếu kém. Từ đó, phân phối những bài rèn luyện tương thích với bạn .
Nếu bạn đang rèn luyện hàng ngày với phần mềm luyện gõ 10 ngón này thì chắc rằng trình độ gõ bàn phím của bạn sẽ được cải tổ một cách đáng kể .

TypingMaster - Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Dễ Cài Đặt

TypingMaster – Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Dễ Cài Đặt

KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí

KeyBlaze Typing Tutor là một phần mềm luyện gõ 10 ngón trọn vẹn miễn phí cho mọi người. Với mọi lứa tuổi đều hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này một cách thuận tiện và hiệu suất cao. Nó giúp người dùng thực hành thực tế những bài tập gõ phím theo độ khó tăng dần. Bạn sẽ được kiểm tra năng lực gõ phím và phần mềm sẽ cung ứng cho bạn những bài rèn luyện hiệu suất cao. Với việc thực hành thực tế kiên trì, liên tục, chắc như đinh bạn sẽ nhanh gọn thành thạo trong việc đánh máy bằng 10 ngón .

Xem thêm  Top 7 phần mềm quản lý trường học – hỗ trợ giáo dục hiện nay

KeyBlaze Typing Tutor có ưu điểm lớn ở các tính năng, thiết kế giao diện. Người luyện tập sẽ có bài kiểm tra kỹ năng trước tiên để đánh giá mức độ hiện tại. Trong quá trình luyện tập, bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng gõ 10 ngón với giao diện trực quan, âm thanh, màu sắc bắt mắt. Hơn nữa, phần mềm này có dung lượng khá thấp nên rất thuận tiện cho mọi người cài đặt để sử dụng.

KeyBlaze Typing Tutor - Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí

KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí

Phần mềm tập gõ 10 ngón nhanh – Klavaro Touch Typing Tutor

Các kỹ năng và kiến thức tương quan đến việc gõ phím bằng ngón của bạn sẽ được phần mềm Klavaro Touch Tutor tương hỗ hiệu suất cao. Các bài học kinh nghiệm được phong cách thiết kế theo cấu trúc ngặt nghèo từ cơ bản đến nâng cao giúp cải tổ trình độ đánh máy của bạn. Tại đây, người dùng sẽ được thực hành thực tế gõ đoạn văn bản hoàn thành xong. Với những lỗi sai sẽ hiển thị thông tin để sửa lại .
Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Typing Tutor có giao diện đơn thuần, dễ dùng. Nó tích hợp nhiều tính năng rèn luyện dành cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể cải tổ năng lực gõ 10 ngón đúng mực trải qua việc ghi nhớ những phím máy. Ngoài ra, hiệu quả rèn luyện của bạn sẽ được thống kê qua biểu đồ. Nhờ vậy, bạn xác lập được mức độ cải tổ của mình và tân tiến theo thời hạn .

Xem thêm  TOP 10 TRÒ CHƠI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI VIỆT NAM 2021

Phần mềm tập gõ 10 ngón nhanh - Klavaro Touch Typing Tutor

Phần mềm tập gõ 10 ngón nhanh – Klavaro Touch Typing Tutor

RapidTyping Portable – Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

Thêm một phần mềm luyện gõ 10 ngón hữu hiệu mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sử dụng, đó là RapidTyping Portable. Đây là phần mềm rất tiện nghi bởi bạn không cần setup mà chỉ cần tải xuống dùng. Nó được sử dụng tương thích với nhiều đối tượng người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể rèn luyện gõ phím một cách hiệu suất cao với phần mềm này .
Các bài rèn luyện mà RapidTyping Portable phân phối rất phong phú tương thích với nhiều mức độ khác nhau. Kết quả của bạn sẽ được nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể từ thời hạn, số ký tự, … Qua đó, bạn sẽ nhận thấy được những hạn chế của mình và có cách khắc phục. Việc rèn luyện chịu khó với phần mềm này sẽ giúp bạn văn minh rõ ràng trong vận tốc đánh máy .

RapidTyping Portable - Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

RapidTyping Portable – Phần mềm luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón

Với 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón mà Hoàng Hà PC giới thiệu ở trên đây, hy vọng bạn sẽ sớm thành công trong việc gõ 10 ngón, giúp cho làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cấu hình máy tính cho người làm văn phòng tốt nhất hiện nay

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *