Các cách tải nhạc về máy tính đơn giản, nhanh chóng

Thông thường để nghe nhạc tất cả chúng ta thường truy vấn những website nghe nhạc trực tuyến như : nhaccuatui hay zing mp3 .. v.v.. Tuy nhiên tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nghe nhạc trên những website khi có liên kết internet, vì thế để hoàn toàn có thể nghe nhạc bất kể khi nào kể cả khi không có liên kết mạng thì tất cả chúng ta sẽ phải tải nhạc về máy tính của mình. Ở bài viết này ThuThuatPhanMem. vn sẽ hướng dẫn những bạn 1 số ít cách để tải nhạc về máy đơn thuần và nhanh gọn, mời những bạn tìm hiểu thêm .

Các cách tải nhạc về máy tính đơn giản, nhanh chóng

Mục lục bài viết

1. Tải nhạc trên trang web Mp3.zing.vn

Mp3 Zing là một trong những website nghe nhạc trực tuyến thông dụng nhất tại Nước Ta, ngoài những thì nó cũng được cho phép tất cả chúng ta tải nhạc về máy tính một cách thuận tiện .

Địa chỉ trang web: https://mp3.zing.vn

Để trải nhạc trên Zing MP3 các bạn hãy truy cập trang web theo địa chỉ bên trên sau đó mở bài hát cần tải. Trong giao diện phát nhạc các bạn nhấn nút Tải nhạc MP3 ở phía dưới.

Trong giao diện phát nhạc nhấn nút Tải nhạc MP3 ở phía dưới

Sau đó một cửa sổ khác hiện lên các bạn nhấn nút Tiêu chuẩn để tải nhạc chất lượng 128kbps về máy tính. Muốn tải nhạc chất lượng cao thì các bạn phải có tài khoản Vip mới tải được.

Nhấn nút Tiêu chuẩn để tải nhạc chất lượng 128kbps về máy tính

2. Tải nhạc trên trang web Nhaccuatui.com

Tương tự như Zing MP3 thì Nhạc của tui cũng là một website nghe nhạc trực tuyến rất phổ cập và tất cả chúng ta cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể tải nhạc trên website này một cách đơn thuần .
Địa chỉ website : https://www.nhaccuatui.com

Để tải nhạc các bạn truy cập trang web theo địa chỉ phía trên sau đó mở bài hát mà bạn muốn tải. Tại giao diện phát nhạc các bạn nhấn nút Tải nhạc.

Tại giao diện phát nhạc nhấn nút Tải nhạc

Cửa sổ mới hiện lên, tựa như như Zing MP3 thì tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tải nhạc chất lượng 128 kbps muốn tải nhạc chất lượng cao bạn sẽ cần phải có thông tin tài khoản vip .

Tải nhạc chất lượng 128kbps

3. Tải nhạc trên trang web Chiasenhac.vn

Chiasenhac. vn là một trong số ít website nghe nhạc được cho phép tất cả chúng ta tải nhạc chất lượng cao trọn vẹn không lấy phí không như Zing MP3 hay Nhaccuatui. vn .
Địa chỉ website : http://chiasenhac.vn/

Để tải nhạc các bạn truy cập trang web theo địa chỉ bên trên sau đó mở bài hát mà bạn muốn tải. Tại giao diện phát nhạc các bạn nhấn nút Download phía dưới để tải nhạc.

Tại giao diện phát nhạc nhấn nút Download

Chúng ta sẽ được chuyển sang một website mới, tại đây những bạn hoàn toàn có thể tải nhạc theo chất lượng mình muốn. Các bạn muốn tải chất lượng nào thì nhấn vào link đó, trọn vẹn không tính tiền .

Muốn tải chất lượng nào thì nhấn vào link đó và hoàn toàn miễn phí

Trong đó nhạc chất lượng tiêu chuẩn là 128kbps chất lượng cao nhất là định dạng Lossless, tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên tải nhạc 320kbps là chất lượng cũng khá cao rồi. Vì nhạc Lossless có dung lượng khá là cao mà bạn cũng phải có dàn âm thanh tốt mới có thể phát huy được chất lượng của Lossless.

4. Tải nhạc bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu như bạn đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì việc tải nhạc cũng rất đơn thuần vì trình duyệt này có tính năng tự động hóa bắt link tải nhạc .

Để tải nhạc trên Cốc Cốc rất đơn giản, các bạn hãy vào bất cứ một trang web nghe nhạc trực tuyến nào như Zing MP3 hay Nhaccuartui.vn sau đó mở bài hát muốn tải.

Lúc này tại giao diện phát nhạc bạn sẽ thấy nút Tải Xuống màu xanh lá Open, những bạn hãy nhấn nút đó để tải nhạc về máy tính. Hoặc những bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn nút mũi tên màu xanh lá trên góc phải trình duyệt để tải nhạc .

Tải nhạc bằng trình duyệt Cốc Cốc

Trên đây ThuThuatPhanMem. vn đã hướng dẫn những bạn một số ít cách đơn thuần và nhanh gọn để tải nhạc về máy tính. Cảm ơn những bạn đã theo dõi, chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *