Cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps từ nhaccuatui – ZingMp3

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách tải nhạc chất lượng cao 320kbps từ nhaccuatui, Zing Mp3, Chiasenhac. Ngoài ra, còn chia sẻ một số thủ thuật tải nhạc chất lượng cao miễn phí khác mà bạn có thể áp dụng.

[ Zing MP3 ] và [ Nhaccuatui ] hiện đang là hai website nghe nhạc phổ biến nhất tại Nước Ta với kho nhạc nhiều mẫu mã, phong phú và luôn được update tiếp tục để ship hàng nhu yếu nghe nhạc trực tuyến của người dùng .banquyen png

Bài viết này được đăng tại freetuts.net, không được copy dưới mọi hình thức.

Tuy nhiên, để tải nhạc chất lượng cao 320kbps trên các trang web này, người dùng buộc phải tiến hành đăng nhập và đăng ký tài khoản VIP thì mới có thể tải được. Do đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn các cách tải nhạc Zing MP3 và Nhaccuatui chất lượng 320Kbps mà không cần đăng nhập với các thao tác đơn giản nhất.

test php

Mục lục bài viết

1. Cách tải nhạc chất lượng cao 320Kbps từ Nhaccuatui

Dưới đây là cách tải nhạc chất lượng cao trên trang Nhaccuatui bằng công cụ trực tuyến có tên là Luanxt.com. Công cụ này không những hỗ trợ tải nhạc chất lượng cao trên Nhaccuatui mà còn hỗ trợ trên nhiều trang web nghe nhạc phổ biến khác nhau như YouTube, Zing MP3, Zing TV, Nhac.vn, Chiasenhac, SoundCloud.

Điều đặt biệt, khi sử dụng công cụ này bạn không cần phải đăng nhập tài khoản vào Nhaccuatui mà vẫn có thể tải được nhạc chất lượng cao và cả nhạc Lossless (nếu có). Vì vậy, có thể nói đây là công cụ tuyệt vời nhất mà bạn có thể áp dụng. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Nhaccuatui và tìm đến bài hát mà bạn muốn tải về. Lúc này, tại giao diện Nhaccuatui đang phát online bài hát đó, bạn hãy copy đường link của trang web này tại thanh địa chỉ phía trên của trình duyệt.

tai nhac chat luong cao 3 PNG

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào trang web luanxt.com tại đây.

Tại website này, bạn sẽ dán đường link vừa copy khi nãy vào thanh ô trống Open ngay giữa màn hình hiển thị, rồi sau đó nhấn vào ô chữ Get link màu xanh lá bên dưới .

tai nhac chat luong cao 4 PNG

Bước 3: Giờ trên màn hình trang chủ sẽ hiện ra các tùy chọn để bạn tải về bao gồm:

  • DOWNLOAD 128Kbps
  • DOWNLOAD 320Kbps
  • DOWNLOAD Lossless

tai nhac chat luong cao 5 PNG

Giờ bạn chỉ cần nhấn vào một trong ba tùy chọn trên để tải nhạc về máy .

Xem thêm  HƯỚNG DẪN CÁCH UP FILE LÊN GOOGLE DRIVE

Bước 4: Sau khi tải về hoàn tất, là bạn đã có thể nhấn vào file nhạc đó để thưởng thức.

Trên là cách tải nhạc chất lượng cao 320K bps từ trang Nhaccuatui bằng công cụ trực tuyến. Tiếp theo, bài viết xin ra mắt thêm một công cụ khác, có khả hỗ trợ tải nhạc chất lượng cao 320K bps từ Zing Mp3 rất hiệu suất cao, bạn hãy cuộn xuống và tìm hiểu thêm nhé .

2. Cách tải nhạc chất lượng cao 320Kbps từ Zing Mp3

Trong phần này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ trực tuyến giúp tải nhạc Zing MP3 chất lượng có tên gọi là Get link VIP Zing MP3 mà không cần phải tiến hành đăng nhập tài khoản hay thực hiện bất cứ thao tác phức tạp nào.

Các bước triển khai như sau :

Bước 1: Bạn truy cập vào trang nghe nhạc Zing MP3 và tìm đến bài hát mà mình muốn tải về.

Lúc này, tại giao diện Zing MP3 đang phát trực tuyến bài hát đó, bạn hãy copy đường link của website này tại thanh địa chỉ phía trên của trình duyệt .

Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào trang web Get link VIP Zing MP3 tại đây.

tai nhac chat luong cao PNG

Tại trang web này, bạn sẽ dán đường link vừa copy khi nãy vào một ô trống dài bên cạnh dòng chữ “Link Zing MP3 cần get” xuất hiện ngay giữa màn hình, rồi sau đó nhấn vào ô chữ Submit màu xanh.

Bước 3: Giờ trên màn hình sẽ hiện ra một loạt các định dạng và chất lượng nhạc từ thấp đến cao để bạn thoải mái chọn lựa để tải về bằng cách nhấn ô chữ Tải xuống màu xanh lá để tiến hành tải về máy.

tai nhac chat luong cao 1 PNG

Bước 4: Sau khi tải về hoàn tất, là bạn đã có thể nhấn vào file nhạc đó để thưởng thức.

tai nhac chat luong cao 2 PNG

3. Cách tải nhạc chất lượng 320Kbps từ Chiasenhac.vn

Ngoài các phương pháp tải nhạc Zing MP3 Nhaccuatui chất lượng cao bên trên, mình cũng xin được giới thiệu thêm một trang web nghe nhạc hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể nghe và tải nhạc chất lượng cao mà không cần phải đăng nhập đó là trang web Chiasenhac.vn.

Đây là một trang web nghe nhạc đã được ra mắt cũng khá lâu rồi và được nhiều người yêu thích sử dụng vì nó được đánh giá là tiện lợi hơn so với những trang web nghe nhạc khác nhưng vẫn đảm bảo kho nhạc luôn được làm mới và cập nhật đầy đủ.

Xem thêm  Phytosanitary là gì? Khái niệm giấy phép Fumigation và Phytosanitary là gì?

Xem thêm: Đại từ – Wikipedia tiếng Việt

Để tải nhạc chất lượng không số lượng giới hạn trên website này, những bạn hãy làm theo những bước như sau :

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Chiasenhac tại đây. Với kho nhạc đa dạng và mới mẻ, bạn có thể chọn lựa ra những bài hát ưa thích của mình một cách nhanh chóng.

tai nhac chat luong cao 6 PNG

Bước 2: Tại trang web này, bạn hãy nhấn vào tên bài hát mà bạn muốn nghe và tải về.

Bước 3: Khi trang web chuyển sang chế độ phát nhạc mà bạn vừa chọn. Hãy nhấn vào nút Download phía dưới. Sau khi nhấn vào sẽ hiện ra các tùy chọn chất lượng nhạc từ 128KBPs đến 500KBPs để bạn lựa chọn.

tai nhac chat luong cao 7 PNG

Giờ bạn chỉ cần nhấn vào một trong những tùy chọn đó để tải nhạc về máy là xong .

tai nhac chat luong cao 8 PNG

Nếu cả 3 cách trên vẫn không được thì những bạn thử 1 số ít cách dưới đây nhé .

4. Cách tải nhạc chất lượng cao 320Kbps bằng Get link miễn phí

Như vừa đề cập thì không phải khi nào những website cũng được cho phép bạn được tải nhạc không lấy phí, hơn thế nữa chất lượng tải nhạc thường thì cũng chỉ hạn chế ở 128K bps. Vì thế việc get link sẽ giúp những bạn xử lý hàng loạt yếu tố .

Riêng đối với Soundcloud, các bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn cách tải nhạc soundcloud về máy tính và điện thoại.

5. Chia sẻ một số thủ thuật tải nhạc chất lượng cao miễn phí khác

Cách 1: Tải nhạc trực tiếp trên các website zing mp3, nhaccuatui, chiasenhac

Đây là giải pháp đơn thuần, thuận tiện và nhanh gọn nhất mà ai cũng hoàn toàn có thể làm được, nhưng nếu vì một nguyên do nào đó mà bạn chưa biết những bước thực thi thì hoàn toàn có thể làm theo cách sau :
1. Truy cập vào website tải nhạc không lấy phí :
2. Bấm vào bất kể nút tải xuống / tải về / tải về mà bạn thấy, sau đó lập tức nhạc sẽ tải về máy tính của bạn .

cach tai nhac ve may tinh 1 jpg
Tải xuống trên Zing mp3

cach tai nhac ve may tinh 2 jpg
Tải xuống trên nhaccuatui

cach tai nhac ve may tinh 3 jpg
Tải xuống trên chiasenhac

Tuy nhiên không phải bài nhạc nào cũng hoàn toàn có thể tải theo cách này, 1 số ít bài bắt buộc bạn phải ĐK / đăng nhập hoặc mua gói VIP, v.v. Nếu bạn vẫn muốn tải chúng thì hoàn toàn có thể thử cách thứ hai dưới đây để tải không tính tiền nhạc ở chất lượng cao 320KB ps .

Xem thêm  Cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm

Cách 2: Tải nhạc miễn phí bằng phần mềm IDM trên máy tính (rất hiệu quả)

huong dan cai dat idm moi nhat tu trang chu 12 jpg

IDM hay Internet Download Manager là ứng dụng tương hỗ tải về rất can đảm và mạnh mẽ, không riêng gì giúp bạn tải nhạc mà còn rất nhiều loại file khác một cách nhanh gọn .

Download tại đây: Download và cài đặt IDM mới nhất kèm key Active vĩnh viễn

Sau khi tải và setup xong ứng dụng, bạn hãy truy vấn vào bất kể website nhạc nào, phát bài nhạc thương mến và bấm vào nút tải xuống của IDM, chất lượng của bài nhạc sẽ bằng chất lượng bài nhạc hiện tại mà bạn đang phát .

cach tai nhac ve may tinh 4 jpg

Nếu không thấy nút tải xuống của IDM, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết sau để tìm cách khắc phục : Sửa lỗi IDM không bắt link tải trên trình duyệt Chrome / Firefox

Cách 3: Tải nhạc miễn phí bằng trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính

top 5 trinh duyet web tot nhat 2020 coccoc 6 jpg

Trình duyệt web là ứng dụng rất phổ cập trên bất kể chiếc máy tính nào, trong đó trình duyệt web Cốc Cốc là ứng dụng được người Việt tạo ra và có những tính năng rất điển hình nổi bật. Hỗ trợ tải xuống video / âm nhạc về máy tính là một trong số đó, nó giống như trình duyệt được tích hợp sẵn công cụ tương hỗ tải xuống IDM vậy .
Sau khi thiết lập xong trình duyệt, bạn hãy truy vấn vào website muốn tải nhạc và phát bài nhạc yêu dấu, bước ở đầu cuối là bấm vào nút tải xuống được ghim ở góc bất kể của trình duyệt .

cach tai nhac ve may tinh 5 jpg

5. Tổng kết

Bài viết san sẻ cách tải nhạc chất lượng cao không tính tiền tới đây là kết thúc, mình tin rằng khi tìm hiểu thêm bài viết này xong thì bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tải nhạc về máy tính của mình một cách thuận tiện nhất .
Nếu bạn còn cách tải nhạc nào nhanh và thuận tiện hơn, đừng quên để lại comment để tất cả chúng ta cùng san sẻ kỹ năng và kiến thức nhé !
Vậy là mình đã vừa hướng dẫn những bạn cách tải nhạc Zing Mp3 và Nhaccuatui chất lượng 320K bps mà không cần thực thi đăng nhập. Hy vọng những thông tin sẽ hữu dụng so với bạn. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *