Đấu Trường Chân Lý: Giới hạn bể tướng và cơ hội rút trúng của bạn là bao nhiêu?

Cơ hội để rút trúng tướng cụ thể trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) phụ thuộc vào lượng vàng sở hữu, số lượng bản sao và cấp độ của bạn.

ĐTCL có yếu tố RNG ( may rủi, ngẫu nhiên ), nên thắng lợi của bạn cũng bị tác động ảnh hưởng bởi “ nhân phẩm ” của bản thân. Không thể biết được bạn sẽ xoay trúng vị tướng nào, và cũng không hề biết vị tướng nào sẽ được random nhiều nhất trận .
Nói chung, bạn phải kiến thiết xây dựng kế hoạch dựa trên những yếu tố sau nếu như muốn thắng lợi :

  • Nếu đã có một vài bản sao của một vị tướng, cơ hội random các bản sao cùng loại sẽ giảm đi đáng kể.
  • Cấp độ của bạn cũng rất quan trọng bởi vì theo đó, bạn sẽ được random các vị tướng riêng biệt với lượng vàng nhất định. Ví dụ: nếu bạn có các vị tướng gần đạt mốc ba sao, đừng để cấp độ vượt quá 4 hoặc 5, bởi khi đó, cơ hội random ra các vị tướng ở tier 1 – 2 vàng sẽ rất thấp.

Tỷ lệ vòng xoay tướng theo cấp độ

Ed “SapMagic” Altorfer – trưởng thiết kế – đã chia sẻ hình ảnh cụ thể về bể tướng và cơ hội để nhận tướng trong cùng một tier.

Xem thêm  4 cách tra cứu phạt nguội ô tô nhanh và chính xác trên toàn quốc

ĐTCL vẫn đang trong tiến trình tăng trưởng, vì thế thật khó để biết những chỉ số này sẽ đúng mực trong bao lâu. Tuy nhiên đừng lo ngại vì sẽ có bài viết update ngay khi có thông tin mới .

Giới hạn bể tướng

Có một số lượng giới hạn tướng cố định và thắt chặt cho mỗi tier :

Tier 1 : 39
Tier 2 : 26
Tier 3 : 21
Tier 4 : 13
Tier 5 : 10

Những con số này đại diện cho tổng số bản sao của tướng trong mỗi tier trong cửa hàng. Ví dụ: có 39 bản sao của tướng tier 1 và 26 bản sao tướng tier 2.

Nếu một người chơi bị vượt mặt, tướng sẽ được quy vào nhóm chung. Vì thế, hoàn toàn có thể hiểu rằng những vị tướng đó đã bị đưa vào trong bể tướng .
Bạn phải đạt tối thiểu là Lever 5 để hoàn toàn có thể xoay ra tướng ở tier 4 và cấp 6 để có tướng tier 5. Với những tài liệu ở trên, việc tăng cấp những vị tướng ở tier 4 và 5 rất khó khăn vất vả, vì bạn cần phải có 9 bản sao trong số 10 bản sao có sẵn cho mỗi vị tướng

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *