Cách Tải Lịch Vạn Niên 2021 Cho Điện Thoại Android Miễn Phí Về Máy Android

Xem ngày tốt, ngày xấu, lịch âm, dương,… đã trở thành một phần văn hóa không thể thiếu của người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung. Nhưng làm sao để bạn có thể đổi lịch âm dương năm nay, tra cứu xem lịch âm hôm nay,… ở mọi lúc, mọi nơi? Không chỉ đáp ứng được nhu cầu xem ngày giờ, ứng dụng Lịch Vạn Niên 2020 ra đời sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn và còn làm được nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng chúng tôi tải lịch vạn niên 2020 về máy điện thoại Android của bạn và tìm hiểu xem ứng dụng này có gì nổi bật, hữu ích không nhé.Bạn đang xem : Tải lịch vạn niên 2021 cho điện thoại cảm ứng android không lấy phí

– Tải Skype cho Máy tính

– Tải Cửa hàng Play mới nhất cho điện thoại cảm ứng Android– Tải Google Play apk về máy Android– Tải ứng dụng Appvn apk không tính tiền cho Android

Mục lục bài viết

Lịch Vạn Niên 2020 là gì ?

*Lịch vạn niên năm 2020 cho AndroidLịch vạn niên 2020 là ứng dụng thiết yếu trong đời sống văn hóa truyền thống của người Nước Ta. Với việc ứng dụng này ngày càng update nhiều tính năng mới, giao diện thích mắt lại dễ sử dụng, vậy thì bạn còn chờ đón gì nữa mà không bổ trợ ngay ứng dụng tiện ích này vào máy điện thoại thông minh của mình ?Tải Lịch vạn niên năm 2020 không lấy phí về máy điện thoại cảm ứng Android Cực Nhanh và Dễ Dàng ngay dưới đây nhé !

Tải Lịch Vạn Niên 2020 Miễn phí Về máy Điện thoại – Tải Lịch Âm Dương, Lịch Việt Apk cho Android

Download Lịch Vạn Niên năm 2020 về máy điện thoại Android và cài đặt ứng dụng file .Apk phiên bản mới nhất Miễn phí 100% tại trang web wpuonline.com này.

Tải Lịch Âm Dương 2020 apk cho Android

Tải Lịch Việt Apk Miễn Phí( Kích thước : 23 Mb )Nếu bạn tải lịch Nước Ta apk về máy nhưng không thiết lập được thì bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn thiết lập file APK cho Android

Hoặc Download Lịch Vạn Niên năm 2020 về máy điện thoại từ CH Play

Link Tải Lịch Vạn Niên tại CH PLAY

Xem thêm  Các hàm trong Excel cơ bản, thông dụng nhất bạn nên biết

10 Tính năng cực kỳ hữu ích của ứng dụng Lịch Vạn Niên 2020

Xem chi tiết lịch ngày

*Tải lịch âm khí và dương khí 2020 về máy xem cụ thể lịch ngày

Xem lịch âm dương theo tháng trên Lịch âm dương

Xem lịch âm, lịch dương theo tháng (Ví dụ: lịch âm tháng 7, tháng 8 năm 2020) với thông tin các sự kiện nổi bật, ngày tốt, ngày xấu trong tháng, tuổi xung theo tháng, hướng xuất hành,… Ngoài ra, tải lịch âm dương 2020 bạn có thể thêm ghi chú trực tiếp các ngày trong tháng những lưu ý, hay sự kiện cần nhớ.

Đổi lịch dương sang lịch âm nhanh chóng, chính xác

Tải lịch âm dương người dùng hoàn toàn có thể đổi một ngày bất kỳ từ lịch dương sang lịch âm hoặc ngược lại bằng cách nhấp vào mục Đổi ngày ngay trong giao diện chính. Tại đây bạn có thể chọn ngày tháng năm dương lịch để đổi sang ngày tháng năm âm lịch hoặc ngược lại.

Ví dụ: Tại hình dưới, sau khi mình chọn dương lịch ngày 13 tháng 8 năm 2020 thì lập tức phía dưới ứng dụng tự chuyển đổi thành ngày 24 tháng 6 năm 2020 âm lịch. Nếu bạn muốn xem chi tiết ngày bạn chọn để đổi lịch thì hãy nhấp vào mục Xem lịch ngay phía dưới nhé.

*Đổi lịch âm khí và dương khí trên lịch vạn niên apk năm 2020

Dự báo thông tin thời tiết trong ngày

Ngoài những thông tin tốt, xấu của ngày tháng, Lịch vạn niên mới nhất 2020 còn cung ứng đến người dùng gợi ý thời tiết theo ngày để bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị tốt những kế hoạch của mình .

Xem tử vi hàng ngày

Ứng dụng Lịch Việt sẽ đưa ra những thông tin Dự kiến gồm có việc làm, tình cảm, tài vận, thận trọng, sắc tố như mong muốn, số lượng như mong muốn, quý nhân theo từng ngày dành cho bạn. Tử vi hàng ngày sẽ dựa trên năm tuổi mà bạn cung ứng .

Xem nhịp sinh học tại Lịch Việt Nam 2020

Nhịp sinh học sẽ hiển thị ở dạng biểu đồ hiển thị trạng thái về sức khỏe thể chất, tình cảm, trí tuệ và đưa ra tổng kết trung bình nhằm mục đích giúp người dùng phân chia, sắp xếp thời hạn tương thích .

Xem thêm  Cách sử dụng VSCO chỉnh ảnh “ảo diệu” với các bộ lọc

Thư viện văn khấn

Văn khấn đã trở thành nét văn hóa của người Việt Nam. Sau khi tải lịch vạn niên 2020 về máy và sử dụng, tại giao diện chính của ứng dụng bạn nhấp vào mục Văn khấn (như hình) là bạn đã có trong tay đầy đủ từ A – Z các thể loại văn khấn với nhiều chủ đề như: – Văn khấn tết nguyên đán. – Văn khấn lễ tiết trong năm. – Văn khấn tang lễ, giỗ chạp. – Văn khấn tại Đình, Đền, Miếu, Phủ. – Văn khấn dâng sao giải hạn,…

*Thư viện văn khấn trên lịch Nước Ta 2020

Bói tình duyên trên Lịch vạn niên 2020

Sau khi nhập thông tin về ngày tháng năm sinh, kèm họ tên của nam, nữ. Ứng dụng Lịch vạn niên sẽ cho tác dụng bói tình duyên dựa trên ngũ hành, thiên can, cung mệnh, … và đưa ra Kết luận về tình duyên của bạn .Xem thêm : Làm Cách Xem Mối Quan Hệ Bạn Bè Trên Facebook Dễ Dàng, Hướng Dẫn Thay Đổi Mối Quan Hệ Trên Facebook

La bàn phong thủy, thước lỗ ban

Lịch âm khí và dương khí 2020 giúp đo đạc, xác lập hướng thuận tiện trong kiến thiết xây dựng nhà cửa hay mộ phần với những khoảng chừng chia địa lý thường thì cùng những cung phân định khoảng chừng tốt, xấu .

Xem cung hoàng đạo

Ngoài xem tử vi theo tín ngưỡng phương Đông, người dùng còn hoàn toàn có thể xem những yếu tố như tình cảm, sức khỏe thể chất từng ngày dựa trên những chòm sao hoàng đạo .

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng Lịch vạn niên 2020

Ứng dụng Lịch vạn niên năm 2020 có giao diện đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, các chức năng của ứng dụng được sắp xếp hợp lý và hiển thị thành các mục ngay trong trong giao diện chính, người dùng không cần thao tác phức tạp, thích hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng.

Lịch Vạn Niên rất thiết yếu cho những người coi trọng việc lựa chọn ngày tháng để thực thi những việc làm trọng đại trong đời sống, tương hỗ bạn xem ngày giờ tốt, hướng xuất hành cho những việc lớn như cưới hỏi, khai công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh thương mại, …*Xem giờ hoàng đạo, hướng xuất hànhỨng dụng này cũng cực kỳ tiện ích khi có công dụng nhắc nhở, ghi chú, đặt lịch những sự kiện quan trọng cho người dùng. Thay bạn đếm ngược, đếm xuôi đến những sự kiện đó .Lịch âm khí và dương khí năm 2020 có Widget calendar giờ, ngày, tháng giúp truy vấn nhanh đến những tính năng hay dùng .Giải trí với những mẩu truyện nhẹ nhàng hay gửi thiệp chúc ý nghĩa cho người thân trong gia đình trải qua ứng dụng nhanh gọn .

Xem thêm  Tổng Hợp Những Ca Khúc Tiếng Anh Bất Hủ Về Tình Yêu Hay Nhất

Tải lịch vạn niên năm 2020 bạn sẽ được cập nhật nhiều tính năng mới hơn đồng thời khắc phục được các lỗi phiên bản cũ 2018, 2019 gặp phải. Tuy nhiên có một vài lưu ý vì phiên bản mới này có thêm tính năng tạo tài khoản, đồng bộ dữ liệu online, kết nối với Facebook và Google Calendar. Vì vậy, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng như:

Quyền kiểm tra, kết nối Internet, wifi, ứng dụng đang chạy để đồng bộ, cập nhật dữ liệu mới hàng ngày.Quyền Camera để chụp ảnh đại diện cho tài khoản và một số tính năng cá nhân.Quyền định vị vị trí để cập nhật thông tin thời tiết chính xác hơn.

Quyền kiểm tra, kết nối Internet, wifi, ứng dụng đang chạy để đồng bộ, cập nhật dữ liệu mới hàng ngày.Quyền Camera để chụp ảnh đại diện cho tài khoản và một số tính năng cá nhân.Quyền định vị vị trí để cập nhật thông tin thời tiết chính xác hơn.

Xem thêm : Cách Ghép Nhiều Ảnh Thành 1 Ảnh Lớn, Cách Ghép Ảnh Đôi / Ghép Nhiều Ảnh Bằng PaintLịch Vạn Niên 2020 không chỉ là ứng dụng xem lịch thường thì. Với ứng dụng Lịch Việt năm nay, người dùng sẽ nhận về vô vàn những tính năng có ích cho đời sống, cùng với đó là giao diện rất dễ sử dụng. Hơn thế nữa, ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền khi tải về điện thoại cảm ứng tại bài viết này .Vậy bạn còn chờ đón gì mà không tải lịch vạn niên 2020 không lấy phí cho Android ngay giờ đây đúng không ?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *