‎Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D

Thế giới kiếm hiệp chính tông, tự do trải nghiệm chân thực không giới hạn. 5 class, 2 phe Chính – Tà. Game nhập vai chuẩn kiếm hiệp trên di động.

Tiền tài, Danh vọng, Sức mạnh, Quyền lực, suy cho cùng thời nào cũng sẽ là ngọn lửa châm ngòi cho những phân tranh, ân oán ở đời. Mà ở đây, trong giới võ lâm giang hồ chính là kiếm Ỷ Thiên và đao Đồ Long. Ai sẽ là người nắm quyền sở hữu 2 món báu vật Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao để có thể hiệu triệu cả thiên hạ?

Chỉ trong Ỷ Thiên 3D mới có câu trả lời…

***Tính năng***

#Tinh Vân Thành Chiến đặc biệt#
Đại chiến trường với vô vàn rào cản – nơi các liên minh bang hội cùng nhau tung hoành chinh phục ngôi vị đỉnh cao mà vạn người mơ ước. Ân oán cá nhân đã được nâng lên thành cuộc chiến giữa các bang hội, những cuộc tranh đoạt lãnh thổ vô cùng kịch tính.
Đây chính là chiến trường cao cấp nhất của hình thức PvP tập thể vô cùng hoành tráng, hấp dẫn và lôi cuốn với sự tham gia của hàng chục bang hội khác nhau nhằm giành được quyền sở hữu thành trong 1 tuần, và ngôi vị Tinh Vân Thành Chủ sẽ chỉ dành riêng cho bang chủ của bên thắng.

#Quyết Chiến Hoang Dã khốc liệt đẫm máu#
Bản đồ liên server 1vs30 với chế độ sinh tồn tàn khốc – nơi không còn cảnh cậy khỏe bắt nạt yếu mà thay vào đó, thuộc tính các nhân vật đều được điều chỉnh như nhau. 30 vị đại hiệp tinh anh tài hoa bậc nhất cùng so tài cao thấp nhưng chỉ duy nhất một người trí dũng song toàn có đủ khả năng thoát ra khỏi được cơn “ác mộng” mang tên Quyết Chiến Hoang Dã này.

Xem thêm  Cilantro là gì? 10+ công dụng không ngờ của Cilantro

#Bang Chiến gay cấn, đặc sắc#
Bang Chiến quy mô lớn với hàng trăm người tham gia mang đậm tính chiến thuật. Sẽ là những giờ phút đầy cảm xúc. Là những trận chiến kết hợp toàn vẹn giữa “trí tuệ”, “khả năng”, “tư duy” và “đoàn kết” – một hệ thống Bang hội vừa mới lạ nhưng cũng rất thân quen.

#Thời trang siêu cấp, thú cưỡi mê hồn#
Thỏa mãn đam mê thời trang, Ỷ Thiên 3D mang đến những bộ trang phục cực riêng, cực cá tính, cực chất “đến từng milimet” để chư vị anh hùng có thể “nổi bần bật” dù ở bất kì đâu.
Không còn để làm cảnh, thú cưỡi giờ đây đã trở thành một cộng sự đồng hành, hỗ trợ người chơi chiến đấu, nâng cao phẩm chất với nhiều đẳng cấp thú khác nhau. “Đỉnh cao” chính là những thần thú bề ngoài hoành tráng với sức mạnh tấn công, phòng thủ tuyệt vời.

#Kết hôn đồng giới#
Thỏa sức “kết duyên” và viết nên những thiên tình sử của riêng mình, không phân biệt giới tính, môn phái, tuổi tác, địa lý. Các cặp đôi cũng sẽ được trải qua những giây phút thiêng liêng với nghi lễ kết hôn trước mặt người làm chứng, mời bạn bè tham dự, đốt pháo ăn mừng, rước kiệu… mang lại cho người chơi cảm giác không khác gì ngoài đời thực.

#Bảo bối, sinh con#
Tận hưởng niềm vui làm cha mẹ trong thế giới Ỷ Thiên 3D với 2 hình thức: phu thê sinh đẻ tự nhiên và thụ tinh nhân tạo dành cho hội FA vẫn muốn nuôi con. Bảo bối ngoài khả năng tu dưỡng và phát triển năng lực bản thân còn có thể tăng thuộc tính chiến đấu cho phụ mẫu.

Xem thêm  Clip Người Phụ Nữ Cho Trẻ Chạm Vùng Nhạy Cảm - Camera Hack

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *