Download Bắn trứng khủng long

Home » Downloads » Game » Game Bắn Súng » Download Bắn trứng khủng long thời tiền sử
Download Bắn trứng khủng long

Download Bắn trứng khủng long

SaveSavedRemoved

– 1

Deal Score0


Download

Deal Score0


Download

Rate this downloads

 • Tên file: Download Bắn trứng khủng long phiên bản cho Android
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: PopCap Games
 • Kích thước: 3.7 MB
 • Hệ điều hành: Windows All

Dynomite là tựa game bắn trứng khủng long kinh điển và rất nổi tiếng của hãng Popcap. Game gắn liền tuổi thơ của nhiều người nhờ lối chơi đơn giản và vô cùng thú vị, giúp xả stress hiệu quả.

Game Bắn trứng khủng long hay nhất

Bắn trứng khủng long thời tiền sử có lỗi chơi đơn thuần, hấp dẫn người chơi tương thích cho việc vui chơi, xả stress sau những giờ thao tác căng thẳng mệt mỏi. Bạn chỉ cần bắn trúng tối thiểu 3 quả trứng cùng màu để chúng nổ tung trong khoảng chừng thời hạn nhất định .
Đồ họa trong game phối hợp với âm thanh vui nhộn, lối tạo hình nhân vật vui nhộn cuốn người chơi vào game một cách tự nhiên mà không có cảm xúc gò bó vào game .
Game có nhiều chính sách chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn, đơn cử có 4 chính sách chơi gồm : Endless, Stomped, Fossil Challenge và Time Trial mỗi chính sách có những ưu – điểm yếu kém riêng tuy nhiên tựu chung lại nó chính là quy trình thưởng thức mê hoặc của người chơi với những quả trứng qua từng màn trong game. Bên cạnh 4 chính sách khác nhau trong game đó người chơi cũng có 3 Lever để lựa chọn gồm : Dễ, Khó và Cực khó để thử thách bạn .
Nếu bạn muốn thử sức mình với những dòng game bắn súng văn minh hơn thì Đột kích – Cross Fire sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Khi chơi game Cross Fire bạn sẽ được thử thách mình qua những màn bắn súng tầm cỡ, trong thiên nhiên và môi trường chơi phong phú với nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký .
Nói về những game cổ xưa trên máy tính thì game bắn gà cũng được rất nhiều người yêu thích. Điểm mê hoặc của game bắn gà là sự phối hợp giữa lối chơi hành vi vui nhộn nhưng vẫn mang tính vui chơi nhẹ nhàng, dễ chơi .

Xem thêm  Cách để không bỏ lỡ chương trình truyền hình trên tivi đơn giản

Lý do nên chơi Bắn trứng khủng long

 • 4 chế độ chơi khác nhau: EndlessStompedFossil Challenge và Time Trial
 • 3 cấp độ: Dễ, Khó và Cực khó
 • Hiệu ứng âm thanh và những đoạn hội thoại thú vị
 • Giao diện đẹp mắt, nhiều màu sắc
 • Các nhân vật đáng yêu, vui nhộn

Tải game Bắn trứng khủng long

Nằm trong chuỗi game cổ tầm cỡ dành cho máy tính, Bắn trứng khủng long thời tiền sử hay còn gọi là Dynomite đã và đang là một trong những game có lượng người chơi không thay đổi, trải đều trên mọi lứa tuổi, ngay giờ đây bạn hoàn toàn có thể tải Bắn trứng khủng long thời tiền sử cho PC trọn vẹn không tính tiền trên PhanMemFREE. org – một trong những website san sẻ game, ứng dụng, thủ pháp máy tính lớn nhất lúc bấy giờ .

Link Download

Nhấp vào nút Download

 • Download Bắn trứng khủng long

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *