Tải Game Bắn Trứng Cổ Điển Về Máy Tính, Tải Game Bắn Trứng Cổ Điển

Dynomite Deluxe hay còn được biết đến với tên gọi Bắn trứng khủng long thời tiền sử, Khủng long bắn bóng là một tựa game văn phòng offline tầm cỡ dù sinh ra đã lâu nhưng vẫn được nhiều người chơi lúc rảnh rỗi. Bài viết sau đây của gamedanhnhau.info sẽ hướng dẫn những bạn cách tải game Bắn trứng cổ xưa này về máy tính trọn vẹn không lấy phí. Bạn đang xem : Tải game bắn trứng cổ xưa về máy tính

Mục lục bài viết

Giới thiệu game Bắn trứng Dynomite Deluxe

Dynomite Deluxe là tựa game nổi tiếng trên PC được tăng trưởng và ra đời năm 2002 bởi hãng PopCap Games. Khủng long bắn trứng từng làm mưa làm gió trên quốc tế cũng như tại Nước Ta với sự hấp dẫn khó tả, lối chơi đơn thuần nhưng yên cầu sự khôn khéo, tập trung chuyên sâu cao độ .Bạn đang xem : Tải game bắn trứng cổ xưa về máy tính

Gameplay của Dynomite Deluxe được chia làm 4 chế độ chơi như sau.

1. Endless Puzzle

Từ phía trên màn hình hiển thị chơi, từng hàng “ trứng khủng long thời tiền sử ” với những sắc tố khác nhau trôi dần xuống phía dưới. Người chơi có trách nhiệm điều khiến chiếc ná bắn trứng, bắn những quả trứng sẵn có lên phía trên, Nếu có tối thiểu 3 quả trứng cùng màu, chúng sẽ phát nổ .Nếu có bất kể quả trứng nào chạm vào vạch ở đáy, người chơi sẽ có 3 giây để phá vỡ chúng. Nếu không kịp thì chắc như đinh là sẽ thua cuộc rồi .Ngoài ra, có 1 số ít quả trứng sẽ liên tục “ rung lên ” trong màn chơi. Nếu bạn bắn vỡ được những quả trứng khủng long thời tiền sử này lúc nó đang rung, bạn sẽ nhận được một số ít phần thưởng như điểm số, x2, x3, x4 số điểm nhận được hay năng lực thấy trước quỹ đạo của quả trứng được bắn ra .

Xem thêm  Nxdomain Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Hỏng Dns Trên Smartphone

2. Stomped

Màn hình sẽ Open một vài quả trứng khủng long thời tiền sử. Tương tự như chính sách chơi cơ bản, người choi sẽ cần phá vỡ tổng thể số trừng đó. Tuy nhiên, mỗi quả trứng người chơi bắn ra sẽ làm tăng chỉ số tức giận của Mama Bronto. Mỗi khi thanh chỉ số đầy, Mama Bronto lại đẩy màn hình hiển thị chơi xuống một bậc bằng chân, khiến cho màn hình hiển thị ngày càng thấp và khó chơi hơn .

3. Fossil

4. Time Trial

Rất rất nhiều trứng khủng long thời tiền sử ( 60 hàng và 5 màu ở chính sách Easy ; 30 hàng và 7 màu ở chính sách Normal ; 15 hàng và 9 màu ở chính sách Hard ) phải được phá vỡ trong chính sách Time Trial. Không giống như những chính sách chơi khác, Time Trial không có số lượng giới hạn thời hạn ; thay vào đó, năm người chơi triển khai xong mỗi vòng nhanh nhất sẽ được lưu danh bảng vàng .
*
*

Cấu hình tối thiểu

Phiên bản game này đã được mình test thử trên nhiều hệ điều hành quản lý khác nhau và chạy rất tốt. Về thông số kỹ thuật thì hầu hết những máy tính lúc bấy giờ đều hoàn toàn có thể cung ứng .

Xem thêm: Gỡ Cài Đặt Đột Kích Hoàn Toàn Khỏi Máy Tính, Gỡ Cài Đặt Đột Kích

Link tải game Bắn trứng bản portable

Để tải về game Bắn trứng cổ xưa về máy tính, những bạn sung sướng bấm vào nút Download màu đỏ phía dưới và chờ vài giây trước khi chuyển hướng sang nơi tàng trữ file tải .

Xem thêm  Tư vấn mua điều hòa: Nên chọn điều hòa 1 chiều hay 2 chiều?

Hướng dẫn cài đặt

Để setup game Bắn trứng khủng long thời tiền sử vào PC, những bạn hãy làm theo những bước đơn thuần sau .

Bước 1: Tải file cài đặt theo link mình chia sẻ bên trên

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file vừa tải về ra máy tính

Pass giải nén: gamedanhnhau.info

Bước 3: Chạy file Dynomite Deluxe Portable.exe. Bấm Yes >> Yes >> OK là game sẽ được mở lên.

Cách chơi game Bắn trứng đạt điểm cao

Để giành được điểm số cao trong game Dynomite Deluxe, bạn cần rèn luyện cho mình một số ít kỹ năng và kiến thức sau .Bắn bật tường: Với những quả trứng nằm ở góc khó không thể bắn trực diện, bạn sẽ cần hướng chuột bắn vào tường. Đây là kỹ năng rất quan trọng, nhất là khi bạn không có bonus nhìn trước quỹ đạo của trứng thì khả năng trượt khá cao. Quan sát quả trứng kế tiếp: Hãy luyện cho mình khả năng quan sát nhanh quả trứng kế tiếp để đưa ra quyết định bắn hợp lý hơn. Tận dụng tối đa các phần thưởng: Khi nhận được các bonus, hãy tăng tốc, bắn thật nhanh và chuẩn xác để tối đa hóa số điểm nhận được trước khi hết thời gian.Bắn bật tường : Với những quả trứng nằm ở góc khó không hề bắn trực diện, bạn sẽ cần hướng chuột bắn vào tường. Đây là kiến thức và kỹ năng rất quan trọng, nhất là khi bạn không có bonus nhìn trước quỹ đạo của trứng thì năng lực trượt khá cao. Quan sát quả trứng sau đó : Hãy luyện cho mình năng lực quan sát nhanh quả trứng sau đó để đưa ra quyết định hành động bắn hài hòa và hợp lý hơn. Tận dụng tối đa những phần thưởng : Khi nhận được những bonus, hãy tăng cường, bắn thật nhanh và chuẩn xác để tối đa hóa số điểm nhận được trước khi hết thời hạn .Trên đây là hàng loạt bài viết của gamedanhnhau.info về cách tải game Bắn trứng cổ xưa Dynomite Deluxe cũng như một số ít tip chơi game hiệu suất cao. Nếu gặp trục trặc trong quy trình tải hoặc muốn đọ điểm với admin cũng như những bạn khác thì đừng ngần ngại để lại comment phía dưới bài viết nhé !

Xem thêm  Bảo hiểm y tế: Cách sử dụng, gia hạn, đổi, cấp lại khi bị mất online

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *