Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua tin nhắn đơn giản chỉ với 2 bước

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua tin nhắn đơn thuần chỉ với 2 bước

Mục lục bài viết

cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng thao tác chuyển tiền khi cần. Theo quy định chung, để chuyển tiền Viettel quý khách hàng cần nhập vào mật khẩu ở bước thực hiện. Vì thế, nếu quý khách vô tình quên mật khẩu chuyển tiền ishare của Viettel cần phải biết cách lấy lại mật khẩu của Viettel để sử dụng khi cần thiết.
Nắm rõsẽ giúp quý khách nhanh gọn thao tác chuyển tiền khi cần. Theo pháp luật chung, để chuyển tiền Viettel quý khách cần nhập vào mật khẩu ở bước triển khai. Vì thế, nếu hành khách vô tình quên mật khẩu chuyển tiền ishare của Viettel cần phải biết cách lấy lại mật khẩu của Viettel để sử dụng khi thiết yếu .

» Đừng bỏ qua: Cách chuyển tiền Viettel bằng SMS chính xác nhất 2021

Vậy làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel? Cách tìm lại mật khẩu chuyển tiền 136 như thế nào? Cùng 3GViettel.vn xem ngay hướng dẫn nhận lại mật khẩu chuyển tiền Viettel đơn giản nhanh chóng trong bài viết sau đây nhé. 

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền ViettelCú pháp lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel 2021 nhanh, đơn giản nhất

Cú pháp lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel nhanh nhấtLấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel như thế nào ? Đây chắc rằng là vướng mắc khó giải đáp khi quý khách chưa tìm ra được hướng dẫn lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel đúng mực nhất .Đừng lo ngại nhé, thực ra cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền của mạng Viettel khá đơn thuần quý khách chỉ cần triển khai theo hướng dẫn :

Soạn tin nhắn MK gửi 136

– Trong đó: Số Điện thoại là số thuê bao di động (nội mạng hoặc ngoại mạng) mà quý thuê bao liên lạc thường xuyên. Với điều kiện cụ thể như sau:

Xem thêm  TOP 9 ứng dụng dịch Tiếng Việt sang Tiếng Anh chuẩn, miễn phí

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

  • Số điện thoại đó phải là số mà quý khách liên lạc trong vòng 3 tháng trở về trước (trừ 3 ngày gần nhất). 
  • Tần suất liên lạc đến số thuê bao đó phải nhiều hơn 2 lần (Với quy định cuộc gọi lớn hơn 6S, SMS). 

» Tham khảo thêm: Cách nạp tiền Viettel Online đơn giản tại nhà

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel

Nếu đã nhận mật khẩu chuyển tiền Viettel thì hành khách hoàn toàn có thể tự do bắn tiền đến thuê bao khác được rồi đấy nhé .Tuy nhiên, để thuận tiện hơn trong việc ghi nhớ hành khách cần đổi mật khẩu mặc định của mạng lưới hệ thống sang một dãy số theo ý muốn của mình. Có 2 cách để đổi mật khẩu chuyển tiền sim Viettel nhanh nhất .

  • Cách 1. Soạn tin nhắn MK gửi về 136 hoặc soạn MK X gửi đến 136. Trong đó X là mật khẩu mà quý khách cần thiết lập.
  • Cách 2. Từ bàn phím điện thoại bấm *136#OK. Khi màn hình hiển thị các tùy chọn, chọn  vào mục Đổi Mật Khẩu (Phím số 0), sau đó tiến hành lần lượt theo hướng dẫn của hệ thống. 

Thông tin cần lưu ý khi đổi mật khẩu chuyển tiền của Viettel

  • Mật khẩu chuyển tiền Viettel lã 1 dãy số bảo mật bao gồm 8 giúp quý khách chuyển tiền trong tài khoản chính đến một số điện thoại Viettel khác. Do đó, khi chuyển đổi mật khẩu bạn cần lựa chọn những con số có ý nghĩa với mình hoặc thiết lập dãy số dễ nhớ nhằm tránh việc quên mật khẩu chuyển tiền của Viettel nhé. 
  • Quý khách hàng được miễn phí cước lấy lại mật khẩu sử dụng ịch vụ Ishare Viettel. Miễn phí cước đổi mật khẩu chuyển tiền Viettel.
Xem thêm  11 cách đăng bài trên facebook thu hút nhiều người xem

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel 136 vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Hãy ghi nhớ và áp dụng  ngay khi cần nhé. Chúc quý khách hàng tìm lại mật khẩu bắn tiền Viettel thành công trên đây. 

» Xem ngay: Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước bằng tin nhắn 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *