Cách Tải, Cài Đặt Phần Mềm Giả Lập Android BlueStacks 2021 Cho PC, Laptop

Giả lập Android Bluestacks hiện đang chễm chệ xếp vị số 1 trong list những ứng dụng cùng loại. Bạn cũng đang tìm kiếm thông tin về cách tải BlueStacks và setup trình giả lập Android này ! Hãy để Nguyễn Kim hướng dẫn cụ thể cách tải Bluestack 5 mới nhất qua bài viết sau nhé !Giả lập Android Bluestacks hiện đang chễm chệ xếp vị số 1 trong list những ứng dụng cùng loại. Bạn cũng đang tìm kiếm thông tin về cách tải BlueStacks và thiết lập trình giả lập Android này ! Hãy để Nguyễn Kim hướng dẫn cụ thể cách tải Bluestack 5 mới nhất qua bài viết sau nhé !

Mục lục bài viết

Phần mềm giả lập Bluestacks là gì?

Nhờ sự không thay đổi tuyệt vời, BlueStacks trở thành ứng dụng giả lập Android tốt nhất lúc bấy giờ. Và được setup thoáng đãng trên máy tính ( PC ) cũng như sử dụng phổ cập trên toàn quốc tế. Với BlueStacks, máy tính nhà bạn hoàn toàn có thể mô phỏng lại hệ điều hành quản lý Android – Hệ quản lý và điều hành dành riêng cho smartphone. Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đưa được những ứng dụng, game show Android mê hoặc vào PC của mình và thưởng thức chúng một cách thướt tha trên màn hình hiển thị rộng .

BlueStacks 5 là một trong những phiên bản mới và ưu việt nhất của trình giả lập Bluestacks năm 2021. Với BlueStacks, các tựa game/ app trong kho ứng dụng Android sẽ được cài đặt nhanh chóng và chạy mượt mà, sắc nét trên máy tính của bạn. Không những vậy, bạn có thể mở nhiều cửa sổ ứng dụng/ game Android để chơi cùng lúc mà không bị giật lag. Và bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn thế giới giải trí Android trên chính chiếc PC yêu quý của mình.

Cấu hình laptop, máy tính khi cài đặt BlueStacks

Mặc dù ứng dụng BlueStacks thích hợp với hầu hết mọi dòng PC. Nhưng để hoạt động giải trí không thay đổi và quyến rũ trên PC, thì trước khi tải BlueStacks để sử dụng bạn cần nắm rõ những thông số kỹ thuật kỹ thuật sau :

Cấu hình tối thiểu laptop để cài đặt BlueStacks

 • Hệ điều hành: Windows 7vàMacOS
 • Vi xử lý:Intel hoặc AMD .
 • RAM:Ít nhất 2GB .
 • Dung lượng ổ đĩa trống (HDD):5GB .
 • Quyền quản trị máy tính: phải là Admin .

Yêu cầu tối thiểu cấu hình máy tính, laptop PC để tải và cài đặt Bluestacks

Cấu hình laptop đề nghị tải BlueStacks 5 2021 mới nhất và chạy mượt hơn

Phần mềm giả lập Android BlueStacks không làm tổn hại đến PC hoặc máy tính của bạn. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của giả lập Android BlueStacks khá nặng. Để tải BlueStacks và chạy mượt trên PC, Nguyễn Kim xin khuyến nghị những thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng sau cho máy tính của bạn :

 • Hệ điều hành:Windows 10 và MacOS X trở lên
 • CPU: Bộ vi giải quyết và xử lý đa nhân Intel hoặc AMD đi kèm với trang bị tính năng ảo .
 • Card đồ họa: Intel / ATI / Nvidia hoặc card rời với điểm PassMark tối thiểu là 750 .
 • RAM:8GB trở lên .
 • Loại ổ cứng: SSD với dung lượng trống ít nhất 10GB và tốc độ ghi tối thiểu 6Gb/s.
 • Cập nhật driver đồ họa lên bản mới nhất
Xem thêm  6 Cách xóa số trang trong Word, bỏ đánh số trang đơn giản nhất

Ưu và nhược điểm giả lập Android Bluestacks 5

Cho dù là bất kể ứng dụng giả lập Android hạng sang nào thì đều có điểm mạnh – yếu nhất định. Và ứng dụng giả lập Android trên PC BlueStacks cũng không ngoại lệ. Dưới đây, Nguyễn Kim sẽ liệt kê đơn cử ưu – điểm yếu kém của giả lập Android Bluestacks 5 .

Ưu điểm

 • Sử dụng không lấy phí .
 • Hỗ trợ giả lập Android trên cả hệ quản lý Windows lẫn MacOS, vô cùng tiện lợi .
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ:Chơi bất kể tựa game Android nào bằng ngôn từ địa phương .
 • Thư viện trò chơi lớn nhất: hơn 2 triệu ứng dụng / game show độc lạ, mê hoặc .
 • 100% bảo mật: Nền tảng chơi game Android trên PC bảo đảm an toàn nhất với sự tin cậy và sử dụng của hơn 500 triệu game thủ trên toàn quốc tế .
 • FPS cao: Điều chỉnh tốc độ khung hình của trò chơi theo ý muốn. Giúp cho hình ảnh game Android trên màn hình rộng thêm phần sắc nét và sống động.
 • Đa nhiệm cửa sổ hiệu quả: Với Chế độ tiết kiệm, giúp giảm mức sử dụng CPU xuống 87% trong khi chạy nhiều giao diện trò chơi cùng lúc. Từ đó giúp gia tăng sự ổn định và mang đến thời gian chơi game dài vô tận.
 • Thời gian cài đặt nhanh hơn 50%: Tăng tốc thời hạn setup và chạy những ứng dụng, game Android trên PC. Giúp bạn luôn trong tư thế sẵn sàng chuẩn bị để thưởng thức chúng .
 • Sử dụng RAM ít hơn 50%: Dung lượng ứng dụng giả lập Android BlueStacks 5 chỉ 3.8 GB. Giúp tiêu tốn dung tích bộ nhớ PC ít hơn so với những phiên bản trước. Cũng như thưởng thức được nhiều tựa game thông số kỹ thuật cao nhanh và mềm mịn và mượt mà hơn .

Nhược điểm

 • Bắt buộc tạo thông tin tài khoản BlueStacks và triển khai 1 số ít thao tác đồng nhất với thông tin tài khoản đã tạo này .
 • Cấu hình PC phải cung ứng được rất đầy đủ những thông số kỹ thuật kỹ thuật trước khi tải BlueStacks. Nếu không, máy tính của bạn có rủi ro tiềm ẩn bị lag hoặc treo rất cao .
Xem thêm  [Reviews] Top 8 Đồng hồ định vị trẻ em loại tốt và bền nhất 2021

Cách tải BlueStacks và cài đặt phần mềm giả lập Android này

Phần mềm Bluestacks 5 mới nhất 2021

Năm 2021, Bluestacks đã tung ra phiên bản mới nhất là Bluestacks 5. Nguyễn Kim khuyến khích bạn nên tải phiên bản BlueStacks 5 sẽ lợi thế và tiêu biểu vượt trội hơn những phiên bản trước BlueStacks 1, BlueStacks 2, BlueStacks 3, BlueStack 4. Bởi :

 • Tiêu tốn ít Ram hơn: BlueStacks 5 chỉ tốn 3.8GB so với 6.1GB của BlueStacks 4
 • Tốc độ cài đặt nhanh: BlueStacks 5 chỉ tốn 23 giây so với 37 giây của BlueStacks 4
 • Hiệu năng ứng dụng cao hơn: BlueStacks 5 tiêu thụ CPU 9% duy trì FPS không thay đổi trong những phiên chơi game dàiso với 10% tiêu thụ CPU của BlueStacks 4
 • Đa nhiệm hiệu quả: Chạy nhiều bản sao trong Chế độ tiết kiệm chi phí sẽ giảm mức sử dụng CPU xuống 87 % * và mức sử dụng GPU xuống 97 % * .

Các bước chi tiết tải Bluestacks 5 trên website chính thức của Bluestacks

Để tải Bluestacks và thiết lập ứng dụng thành công xuất sắc trên PC hoặc máy tính thì bạn cần triển khai tuần tự những bước sau :

 • Bước 1: NhấnBluestacks. comđể truy vấn vào đường link để tải BlueStacks .

Truy cập Bluestacks.com tải Bluestack 5

Nhấn Install now tải Bluestack về laptop

 • Bước 3: Quá trình thiết lập BlueStacks diễn ra nhanh hay chậm nhờ vào vào vận tốc mạng và thông số kỹ thuật PC nhà bạn .

Quá trình cài đặt BlueStacks

 • Bước 4: Sau khi chạy hết 100 %, ứng dụng giả lập Android BlueStacks sẽ cần thêm vài phút để hoàn tất những thiết lập còn lại .

thiết lập hệ thống sau khi cài đặt BlueStacks 5

Lưu ý: 

Khi tải BlueStacks và cài đặt phần mềm giả lập Android này cho Mac, hãy nhớ Click chọn “Allow/ Cho phép” để xác nhận trước khi cài đặt nhé!.

Lỗi “Virtualization” và lỗi “BlueStacks could not start the Engine” là những lỗi thường xuyên xuất hiện trong quá trình cài đặt trình giả lập Android BlueStacks. Nếu vô tình gặp phải 2 lỗi này thì bạn có thể tự mình khắc phục thông qua hướng dẫn sau:

 • Restart hoặc tắt và bật lại máy tính .
 • Thu dọn những tệp tin rác để giải phóng dung tích RAM trên PC của bạn .
 • Kiểm tra và bật Chức năng Ảo Hóa CPU ( Virtualization ) .
 • Tạm thời tắt tính năng chống virus cho máy tính trong suốt quy trình tải BlueStacks và setup ứng dụng này .
 • Đảm bảo rằng thông số kỹ thuật PC của bạn cung ứng rất đầy đủ thông số kỹ thuật kỹ thuật tối thiểu của ứng dụng BlueStacks đã được liệt kê ở bên trên .
 • Cài đặt thêm RAM để tăng dung tích giải quyết và xử lý ứng dụng cho máy tính cũng như phân chia cho BlueStacks .
 • Kiểm tra và tăng cấp chương trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa PC của bạn lên phiên bản mới nhất .

Cách sử dụng phần mềm giả lập Android trên PC BlueStacks

Sau khi tải BlueStacks và thiết lập thành công xuất sắc, thì bạn thực thi tuần tự những bước sau để sử dụng ứng dụng này :

 • Bước 1: Click vào“Tab Google Play”trên ứng dụng và nhấn vào“Sign in”để triển khai đăng nhập thông tin tài khoản .

đăng nhập Google Pay để sử dụng Bluestacks

 • Bước 2:Sử dụng thông tin tài khoản Gmail hoặc Google Play để đăng nhập .

Đăng nhập tài khoản Bluestacks bằng Gmail

 • Bước 3: Thực hiện tìm kiếm và tải những game show / ứng dụng Android thương mến về máy tính sau khi đã đăng nhập thành công xuất sắc .

Tìm game tải game về trong Bluestacks

 • Bước 4: Trước khi chơi game show, bạn cần quan tâm đến những tính năng cơ bản của ứng dụng BlueStacks như sau :

Thiết lập cài đặt Bluestack 5

Tùy chỉnh ngôn ngữ phù hợp: Click chọn “Thiết lập” ở bên góc phải màn hình (biểu tượng có hình bánh xe răng cưa). Chọn “Tùy chỉnh” và trong mục “Tùy chỉnh ngôn ngữ” ở bên phải, Click chọn “Tiếng Việt”

Mở nhiều hành lang cửa số game show khác nhau để chơi cùng một lúc .

Mở nhiều tab chơi game trên Bluestacks

Thanh công cụ bên phải của ứng dụng giả lập Android BlueStacks chứa nhiều công cụ tiện ích phong phú như : quay phim / chụp ảnh màn hình hiển thị, bàn phím ảo, … Bạn hãy tự mình tò mò và đừng bỏ sót nhé !

Thanh công cụ bên phải màn hình giúp bạn đa dạng quay phim khi dùng phần mềm giả lập Android Bluestacks

Hy vọng bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tải BlueStacks cũng như cài đặt một cách chi tiết, dễ hiểu nhất. Đừng quên ghé thăm Nguyễn Kim mỗi ngày để cập nhật giá cả cũng như cách sử dụng các thiết bị gia dụng hiện đại nhất năm 2021 nhé!.

Những câu hỏi thường gặp khi tải và cài đặt BlueStacks

Mình cài đặt BlueStack 5 sử dụng được thời gian mà sao không vào được?

Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể thử xóa và thiết lập lại BlueStack 5 để sử dụng lại như thông thường. Bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết để biết những bước tải và setup cụ thể .

Để cài đặt chạy mượt Bluestacks thì laptop, PC nên có cấu hình thế nào?

Chào bạn, Cấu hình máy tính, PC để cài BlueStack 5 mới nhất cần : Hệ Điều Hành Microsoft Windows 7 trở lên, Vi giải quyết và xử lý Intel hoặc AMD Processor, RAM tối thiểu 4GB RAM. ( Lưu ý rằng ổ cứng 4GB có ý nghĩa thay thế sửa chữa cho RAM ). Lưu trữ : 5GB ổ cứng trống .

>>Xem thêm: Cách tải Tik Tok Trung Quốc tại đây!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *