Sửa lỗi chuyển pdf sang word không chỉnh sửa được chữ?

Sau khi chuyển file PDF sang Word, tôi có mở file Word lên để sao chép và chỉnh sửa PDF, thay chữ trong file, tuy nhiên, tôi không thể chỉnh sửa được chữ trong một số phần, Taimienphi.vn có thể giúp tôi xử lý được vấn đề này không? Tôi đang dùng Foxit Reader để đọc file PDF và dùng cách chuyển PDF sang Word trực tuyến.

Độc giả: Nguyễn Thị Tâm

[external_link_head]

Trả lời

Chào bạn Tâm, Taimienphi.vn rất cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi về trang. Lỗi mà bạn đang đề cập với Taimienphi.vn có nguyên nhân khá dễ hiểu.

[external_link offset=1]

[TaiMienPhi.Vn] Sửa lỗi chuyển pdf sang word không chỉnh sửa được chữ?

Đó là do một số thành phần trong file PDF sau khi bạn chuyển PDF sang Word bằng phần mềm hoặc chuyển PDF sang Word trực tuyến là ảnh hoặc file scan. Do là ảnh hoặc file scan nên các thành phần mà bạn nghĩ có thể chỉnh sửa PDF thực tế lại không thể chỉnh sửa được.

Thông thường sau khi chuyển từ PDF sang Word, các thành phần văn bản là chữ mới có thể chỉnh sửa và thay đổi được, trong khi đó, những file scan hoặc file ảnh sẽ không thể nào chỉnh sửa được text trong đó, mà chỉ có thể xóa file ảnh, file scan hoặc thêm mới mà thôi.

Chuyển file PDF sang Word bằng phần mềm hay chuyển PDF sang Word trực tuyến là những cơ bản giúp người dùng có thể biến các file văn bản có tính di động cao trở thành các file khả dụng cho việc chỉnh sửa và biên tập lại, tuy vậy không phải lúc nào chuyển PDF sang Word cũng đạt hiệu quả như ý muốn, đa số là hiện tượng lỗi font chữ sau khi chuyển đổi PDF sang Word, nhưng với những lỗi như vậy không phải không có cách giải quyết, bằng cách áp dụng tính năng thay thế trong Word, bạn hoàn toàn có thể sửa file Word lỗi font sau khi chuyển PDF sang Word dễ dàng.

Xem thêm  Cách tính xác suất xóc đĩa chuẩn 99%

[TaiMienPhi.Vn] Sửa lỗi chuyển pdf sang word không chỉnh sửa được chữ?

Như vậy, bạn Tâm cũng như nhiều bạn đọc khác có thể tải các phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader để đọc PDF bằng Adobe Reader hoặc Foxit Reader và PDF Reader for Windows 7 nhé. Bởi ngoài khả năng đọc PDF bằng Adobe Reader, công cụ này còn hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Word, và sao chép, dán các nội dung PDF sang file Word không bị lỗi font.

[external_link offset=2]

Nhiều người gặp khó khăn trong việc chuyển pdf dạng ảnh sang word để chỉnh sửa, copy văn bản, đây cũng là trường hợp khó vì không phải ai cũng biết cách thực hiện, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chuyển pdf dạng ảnh sang word tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-chuyen-pdf-sang-word-khong-chinh-sua-duoc-chu-9209n.aspx

Hy vọng câu trả lời trên của Taimienphi.vn đã đáp ứng được thắc mắc của bạn.

Từ khoá liên quan:

chuyen file pdf sang word khong chinh sua duoc

, chuyen file pdf sang word truc tuyen, khong chinh sua duoc file pdf sang word, [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.