Sát thủ gia tăng bao nhiêu tỉ lệ né tránh khi vào thế tàng hình?

Hôm nay chúng mình sẽ dành thời gian để phân tích chi tiết về những thay đổi cả Kiếm Sư trong phiên bản mới của Lăng mộ. Nhằm bổ sung thêm kiến thức cho các game thủ  về nhân vật Sát thủ – một hệ phái gây ra nhiều tranh cãi nhất từ trước đến nay. Hơn hết là giúp anh em trả lời được cho câu hỏi sát thủ gia tăng bao nhiêu tỉ lệ né tránh khi vào thế tàng hình? Cùng wikidoithuong khám phá nhé!

Mục lục bài viết

Thay đổi trong PvE

Thay đổi chung

Điểm đổi khác đáng nói nhất của Sát thủ trong PvE là tỉ lệ né tránh tăng thêm trong thế Tàng Hình giảm từ 50 xuống còn 30. Cho dù bạn thuộc hệ Sét hay Bóng Tối thì Sát thủ vẫn cần tính năng tàng hình. Trả lời cho câu hỏi sát thủ gia tăng bao nhiêu tỉ lệ né tránh khi vào thế tàng hình ? Thì so với phiên bản mới này có vẻ như khó hơn nhiều. Cụ thể khi bị dính đòn boss ý như như rằng Sát thủ sẽ phải hiện hình .
Ngoài ra không có đổi khác nổi trội chung nào thuộc 2 hệ nguyên tố của Sát thủ. Để biết thêm chi tiết cụ thể tất cả chúng ta sẽ cần nghiên cứu và phân tích từng hệ .

Sát thủ hệ Sét

Thông thường Hệ sét thường có sự thay đổi nhẹ hơn trong khả năng PvE của mình. Tuy nhiên vẫn có đặc điểm đáng kể  nhất là Lôi Kích – Nhánh 1 chuyển từ tấn công đơn mục tiêu sang tấn công diện rộng với 180 độ với bán kính là 5m.

sat-thu-he-set
Lôi kích 4 – Nhánh 1
Giờ đây hệ sét đã có thêm năng lực quét dọn 1 lượng lớn quái vật thuận tiện hơn trước. Mặc dù Sát thủ được tích hợp tính năng tài hình giúp nhân vật không nề hà gì với vô số quái vật. Tuy nhiên nó lại thiếu kĩ năng đánh diện rộng nên sát thủ có vẻ như ngại khi đánh top số đông. Thật may nó cũng đã trang bị được cho bản thân 1 kĩ năng gây sát thương diện rộng mang đặc thù chủ yếu. Kết hợp song song với nó là năng lực hấp thụ tốt sát thương chuyển thành sinh lực giúp cho Sát Thủ hồi sinh được nhiều sinh lực .

Sát thủ hệ bóng tối

sat-thu-he-bong-toi
Không giống như hệ sét, hệ bóng tối được tăng cấp thêm nhiều đổi khác lớn trong bộ kĩ năng chiếm hữu của mình. Đầu tiên là điều kiện kèm theo kích hoạt hắc trảm thuộc nhánh 1. Nếu như trước đó Sát thủ bắt buộc phải ra đòn chí mạng với Xuyên Tâm Kích – Nhánh 1. Thì lúc này mỗi lần sử dụng thành công xuất sắc Xuyên Tâm Kích – nhánh 1 lên cho tiềm năng. Sát thủ được dùng ngay Hắc trảm thuộc nhánh 1, nhìn chung nó không bị phụ thuộc vào vào tỉ lệ chí mạng như phiên bản trước đó nữa. Rằng chỉ còn cần duy trì 5 cộng dồn ngay trên Boss .
Ngoài ra hắc trảm cũng không còn năng lực gây sát thương ở trên tiềm năng thay vào đó là năng lực tiến công diện rộng. Nó có tầm tác động ảnh hưởng 2×3 m ngay trước mặt, có tính năng tương tự với lôi kích 4 thuộc nhanh 1 của hệ sét .

Xem thêm  Tìm việc làm Nhân Viên Bán Thuốc | https://bem2.vn

Hắc Trảm – Nhánh 1

Làn sương mờ ảo thuộc nhánh 1 không còn có năng lực kích hoặt được Hắc Trảm. Thay vào đó nó sẽ được hồi sinh bằng 2 nội năng khi gây chí mạng. Với sự biến hóa này giúp cho những sát thủ được sử dụng combo LB – RB – F mà không sợ bị hao hụt nội năng. Đây được coi là sự biến hóa đáng giá nhất cho Sát thủ hệ bóng tối .
Làn sương mờ ảo – Nhánh 1

Thay đổi trong PvP

Như đã đề cập ở trên thì sát thủ gia tăng bao nhiêu tỉ lệ né tránh khi vào thế tàng hình ở phiên bản mới. Nếu như ở PvE cả 2 hệ gồm có Sét và bóng Tối đều chịu không ít từ nahr hưởng thì PvP cũng vậy. Cụ thể Thế tàng hình của Sát thủ trở nên mỏng dính hơn với phiên bản trước đây. Chỉ cần bị dính chưởng một đòn đánh thôi y như rằng Sát thủ về thực trạng ngay tức khắc .

thay-doi-trong-PvP

Trong PvP thì ai cũng đều biết là Sát Thủ luôn thuộc top nguy khốn nhất nhờ thế tàng hình và vận tốc chuyển dời vô cùng nhạy bén. Tỉ lệ né tránh được bonus thêm kể cả sát thương chí mạng. Hơn hết là không cần phải chịu ảnh hưởng tác động từ việc né tránh nhằm mục đích tăng thêm cũng như sát thương chí mạng. Với những kĩ năng nay giúp cho Sát Thủ có sự biến hóa khá là hay ho gồm có cả thời hạn tàng hình từ Bom Khói. Tập trung tại nhánh 3 từ 10 s xuống còn 6 s .

Xem thêm  Đậu Lém Phiêu lưu ký - Toán 3 cho Máy tính Tải về - Windows PC 10/7/8 (2022 phiên bản)

Bom Khói – Nhánh 3

Theo như đo lường và thống kê của nhiều game thủ kì cựu trước đó thì Sát thủ cần xem xét trong việc sử dụng Nhánh 2. Nhằm phục sinh sinh lực cũng như kháng đòn đánh xa một cách trơn tru và hiệu suất cao hơn. Việc dùng nhánh 3 sẽ giúp người chơi có thêm 6 s để tàng hình tạo lợi thế ở những trận đánh lê dài, cũng như giúp bạn có thời cơ để hạ gục đối thủ cạnh tranh .
Giờ đây tính năng tàng hình sẽ không có chính sách nhảy lùi về phía sau ngay lập tức mà chỉ lùi sau 0,5 s ngay lúc mở màn dùng. Song song với nó là khí nhảy lùi với thời hạn để kháng sát thương cũng bị chặn. Lúc này Sát thủ dễ bị dính đòn nếu không mang trong mình kĩ năng sát thương bất kể. Sự đổi khác này khiến cho Sát thủ càng phải đo lường và thống kê thêm vì năng lực dữ thế chủ động tàng hình để lấy lợi cho việc ẩn thân 6 s .
Hơn hết, mìn băng ( Z ) thuộc nhánh 2 cũng bị tăng thời hạn hồi chiêu từ 45 s thành 60 s. Đây thuộc kĩ năng giam đối thủ cạnh tranh trong Băng Ngục 8 s, sau đó Sát thủ cần dùng Chiếm Đoạt để vào trạng thái Tàng hình rồi dùng Tử Huyệt ngay sau khi Băng Ngục kết thúc. Muốn thoát khỏi Băng Ngọc thì chỉ có một lựa chọn duy nhất đó là dùng Thanh Tẩy – đây cũng được xem là kĩ năng gây Choáng. Chuyên dùng cho những hệ phái như Cuồng Long, Kiếm Vũ từ đó thuận tiện hơn trong việc cạnh tranh đối đầu với Sát thủ .

Mìn băng – Nhánh 2

Trong đó Lưới Nhện cũng bị áp lên thời hạn hồi chiêu từ 18 s – 30 s. Nhờ thời hạn hồ chiêu ên 30 s mà những hệ phái khác sẽ tự do hơn trong việc sử dụng Thanh Tẩy. Riêng phần Sát thủ cần đổi khác lối chơi thống kê giám sát đường đi nước bước kĩ càng hơn trong việc sử dụng Lưới Nhện. Lợi dụng tâm ý tự do trong việc sử dụng Thanh Tẩy để ép đối thủ cạnh tranh mất đi kĩ năng thoát thân hoặc khống chế liên tục. Và chỉ dùng Lưới Nhện khi đã hết những kĩ năng khống chế trong trận đấu .

Lưới Nhện tab

Kĩ năng Nhát Chém Bóng là 1 biến hóa trọn vẹn khác tác động ảnh hưởng mạnh đến lối chơi của sát thủ. Giờ đây không còn là năng lực tàng hình cho tiềm năng đỡ đòn hay kháng thương. Nếu như trước đây Sát thủ hoàn toàn có thể tận dụng triệt để kĩ năng này thì giờ đây đều bị giảm đi đáng kể. Đồng nghĩa với việc Sát thủ mất đi năng lượng tàng hình cực mạnh còn những hệ phái thì có kĩ năng đỡ đòn can đảm và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên họ cũng sẽ phải chọn kĩ năng kháng sát thương đúng thời gian .
Phá thủ không còn năng lượng cho những tiềm năng Hất ngã, thay vào đó là giúp cho những hệ phái cận chiến tận dụng kĩ năng phản đòn nhằm mục đích thoát khỏi sự khống chế nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó sát Thủ cũng hoàn toàn có thể tận dụng hầu hết những kĩ năng khác từ lượng khống chế nhằm mục đích ngăn cản sự hồi sinh từ đối phương .

Xem thêm  Tìm việc làm Tại Cà Mau

Phá thủ RB

Việc Hoán chuyển giờ đây sẽ chỉ gây ra 1s Tê Liệt  và Sát thủ sẽ phải không chế ngay tức khắc. Sau tiến trình Hoán Chuyển cần tính toán khoảng cách giữ mình lẫn mục tiêu, và khoảng cách càng lớn sẽ càng khiến cho thời gian ít đi.

Đánh giá chung

Từ câu hỏi sát thủ gia tăng bao nhiêu tỉ lệ né tránh khi vào thế tàng hình cho thấy không có đáp án nào là đúng mực và trực quan nhất. Tất cả sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau tùy thuộc nhiều vào phiên bản mới này update thích hợp cho từng kĩ năng. Tổng quan xem ra Sát thủ hệ bóng tối được tăng sức mạnh nhiều nhất trong PvE. Riêng Sát thủ hệ sét cũng được tăng tuy nhiên lại chịu thiệt về việc giảm tỉ lệ né tránh trong thế tàng hình. Khả năng ẩn thân cũng do đó mà trở nên khó khăn vất vả hơn, yên cầu game thủ phải sử dụng không thiếu những kĩ năng kháng một cách đúng mực .

Trên đây là bài viết về nội dung sát thủ gia tăng bao nhiêu tỉ lệ né tránh khi vào thế tàng hình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về tựa game hay ho này.

Nguồn: https://bem2.vn/

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *