Sát thủ gia tăng bao nhiêu tỉ lệ né tránh khi vào thế tàng hình?

Trong bài viết trước, chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích những biến hóa của Kiếm sĩ trong bản update Tomb bị quên béng vào ngày 12 tháng 12 năm 2017, trong bài viết này, vui mắt đàm đạo về những thay đổi mới của kẻ giết người. Có thể nói rằng đây là mối quan hệ gây tranh cãi nhất trong bản update này, tất cả chúng ta sẽ thấy mọi biến hóa tối thiểu để đưa ra một nhìn nhận khách quan về sức mạnh của những sát thủ trong phiên bản mới, cụ thể thông tin về những ngôi mộ đã quên lớn hoàn toàn có thể tìm thấy ở đây. Nội dung [ Ẩn ] 1 Thay đổi trong PVE 1.1 Thay đổi chung 1.2 Hệ thống sét Assassin 1.3 Hệ thống bóng ám sát Assassin 2 Thay đổi trong PVP 3 Đánh giá chung .

Mục lục bài viết

Thay đổi trong PvE

Thay đổi trong PVE.

Thay đổi chung

Thay đổi sự biến hóa chung lớn nhất của Assassin trong PVE là tỷ suất tránh tăng lên trong sự tàng hình giảm từ 50 % đến 30 %, bất kể bạn chơi Lightning hay Darkness System, Killer vẫn có thời hạn phải ở trong sự tàng hình, thế cho nên với điều này Phiên bản mới, giữ tàng hình sẽ trở nên khó khăn vất vả hơn nhiều để có nghĩa là chỉ cần một cuộc tiến công của một ông chủ, kẻ giết người sẽ ngay lập tức được hiển thị. Bạn đang xem : Có bao nhiêu sát thủ làm tăng tỷ suất tránh khi vào tàng hình ? Tỷ lệ tránh của Assassin trước và sau khi gia nhập tàng hình Ngoài ra, không có những biến hóa chung nào khác so với cả hai yếu tố nguyên tố của kẻ ám sát, sau đây tất cả chúng ta sẽ đi đến sự đổi khác cụ thể của từng mạng lưới hệ thống .

Sát Thủ hệ Sét

Sự đốt cháy của hệ thống sét sét khá thay đổi trong khả năng PVE của mình, trong đó quan trọng nhất được quy cho (4) – Chi nhánh 1 chuyển từ tấn công mục tiêu duy nhất để tấn công trên kính 180 độ 5m. Thu hút (4) – Các nhánh của một sát thủ sét bây giờ sẽ có thể làm sạch một lượng lớn quái vật dễ dàng hơn trước, mặc dù kẻ ám sát sét vẫn không đáng sợ khi đối mặt với một số lượng lớn quái vật đối tượng do sự tham gia của nó là do Để thiếu các kỹ năng shit rộng rãi mà các sát thủ khá “lười biếng” khi đánh với đa số. Nhưng bây giờ hệ thống sét cũng đã có một kỹ năng gây sát thương rộng, ngay cả trong kỹ năng gây sát thương chính, đi kèm với khả năng hấp thụ thiệt hại cho các sát thủ lực lượng sống được phục hồi tốt nếu không có năng lượng nữa.

Sát Thủ hệ Bóng tối

The Shadow Killer bị đảo ngược với mạng lưới hệ thống sét, mạng lưới hệ thống tối sẽ nhận được rất nhiều biến hóa lớn về kiến thức và kỹ năng của nó, biến hóa tiên phong đáng chú ý quan tâm nhất là điều kiện kèm theo kích hoạt ấn tượng ( F ) – Chi nhánh 1, nếu trước đây đã bị sát thủ, bắt buộc phải Phân biệt với Radialized ( RB ) – Chi nhánh 1 hoặc sương mù sương mù ( LB ) – Chi nhánh 1 Trong toàn cảnh mỗi lần giờ đây mỗi lần sử dụng thành công xuất sắc Radial ( RB ) – Chi nhánh 1 trên tiềm năng, Assassin hoàn toàn có thể được sử dụng ngay lập tức ( F ) – Chi nhánh 1. Hoặc nói cách khác, những sát thủ không còn nhờ vào vào vận tốc mất như những phiên bản trước mà chỉ cần duy trì 5 điểm ô nhiễm so với ông chủ. Hơn nữa, Black Pay ( F ) – Chi nhánh 1 giờ cũng không có thiệt hại về tiềm năng tương quan đến một loạt tác động ảnh hưởng với 2 x 3 m trước mặt họ, kiến thức và kỹ năng này cũng hoạt động giải trí tựa như như lôi cuốn ( 4 ) – Chi nhánh 1 của mạng lưới hệ thống sét .
Đen ( F ) – Chi nhánh 1 Bên cạnh đó, Mist Frosted ( LB ) – Chi nhánh 1 không còn kích hoạt màu đen ( f ) – Chi nhánh 1 Khi mạng một lần nữa, thay vào đó, kiến thức và kỹ năng này sẽ Phục hồi 2 địa phương khi gây ra mạng. Với sự biến hóa này, những sát thủ hoàn toàn có thể tích hợp bằng những combo LB – RB – F không còn bị gộp nhanh như trước, một sự đổi khác cực kỳ đáng giá so với kẻ giết người bóng khi PVE. Fantasy Mist ( lb ) – Chi nhánh 1 .

Thay đổi trong PvE

Thay đổi trong PVE.

Thay đổi chung

Thay đổi sự biến hóa chung lớn nhất của Assassin trong PVE là tỷ suất tránh tăng lên trong sự tàng hình giảm từ 50 % đến 30 %, bất kể bạn chơi Lightning hay Darkness System, Killer vẫn có thời hạn phải ở trong sự tàng hình, thế cho nên với điều này Phiên bản mới, giữ tàng hình sẽ trở nên khó khăn vất vả hơn nhiều để có nghĩa là chỉ cần một cuộc tiến công của một ông chủ, kẻ giết người sẽ ngay lập tức được hiển thị. Tỷ lệ tránh của Assassin trước và sau khi gia nhập tàng hình Ngoài ra, không có những biến hóa chung nào khác so với cả hai yếu tố nguyên tố của kẻ ám sát, sau đây tất cả chúng ta sẽ đi đến sự đổi khác chi tiết cụ thể của từng mạng lưới hệ thống .

Xem thêm  Flower Power 2018 TEASER | Website offers tips

Sát Thủ hệ Sét

Sự đốt cháy của mạng lưới hệ thống sét sét khá đổi khác trong năng lực PVE của mình, trong đó quan trọng nhất được quy cho ( 4 ) – Chi nhánh 1 chuyển từ tiến công tiềm năng duy nhất để tiến công trên kính 180 độ 5 m. Thu hút ( 4 ) – Các nhánh của một sát thủ sét giờ đây sẽ hoàn toàn có thể làm sạch một lượng lớn quái vật thuận tiện hơn trước, mặc dầu kẻ ám sát sét vẫn không đáng sợ khi đương đầu với một số lượng lớn quái vật đối tượng người dùng do sự tham gia của nó là do Để thiếu những kiến thức và kỹ năng shit thoáng rộng mà những sát thủ khá “ lười biếng ” khi đánh với đa phần. Nhưng giờ đây mạng lưới hệ thống sét cũng đã có một kỹ năng và kiến thức gây sát thương rộng, ngay cả trong kiến thức và kỹ năng gây sát thương chính, đi kèm với năng lực hấp thụ thiệt hại cho những sát thủ lực lượng sống được hồi sinh tốt nếu không có nguồn năng lượng nữa .

Sát Thủ hệ Bóng tối

The Shadow Killer bị đảo ngược với mạng lưới hệ thống sét, mạng lưới hệ thống tối sẽ nhận được rất nhiều đổi khác lớn về kỹ năng và kiến thức của nó, biến hóa tiên phong đáng quan tâm nhất là điều kiện kèm theo kích hoạt ấn tượng ( F ) – Chi nhánh 1, nếu trước đây đã bị sát thủ, bắt buộc phải Phân biệt với Radialized ( RB ) – Chi nhánh 1 hoặc sương mù sương mù ( LB ) – Chi nhánh 1 Trong toàn cảnh mỗi lần giờ đây mỗi lần sử dụng thành công xuất sắc Radial ( RB ) – Chi nhánh 1 trên tiềm năng, Assassin hoàn toàn có thể được sử dụng ngay lập tức ( F ) – Chi nhánh 1. Hoặc nói cách khác, những sát thủ không còn nhờ vào vào vận tốc mất như những phiên bản trước mà chỉ cần duy trì 5 điểm ô nhiễm so với ông chủ. Hơn nữa, Black Pay ( F ) – Chi nhánh 1 giờ cũng không có thiệt hại về tiềm năng tương quan đến một loạt ảnh hưởng tác động với 2 x 3 m trước mặt họ, kiến thức và kỹ năng này cũng hoạt động giải trí tương tự như như lôi cuốn ( 4 ) – Chi nhánh 1 của mạng lưới hệ thống sét .
Đen ( F ) – Chi nhánh 1 Bên cạnh đó, Mist Frosted ( LB ) – Chi nhánh 1 không còn kích hoạt màu đen ( f ) – Chi nhánh 1 Khi mạng một lần nữa, thay vào đó, kỹ năng và kiến thức này sẽ Phục hồi 2 địa phương khi gây ra mạng. Với sự biến hóa này, những sát thủ hoàn toàn có thể phối hợp bằng những combo LB – RB – F không còn bị gộp nhanh như trước, một sự đổi khác cực kỳ đáng giá so với kẻ giết người bóng khi PVE. Fantasy Mist ( lb ) – Chi nhánh 1 .

Thay đổi trong PvP

BỘ BINH

lỗiVoi, di động đến những khu vực thiết yếu. Đó cũng là bài phát biểu của việc chế biến Nga này nhiều lần để đưa quân đội đến Lào xung quanh và xuống Thắng Long Hit. Một trong những đội quan trọng nhất của ngôi nhà Tây Sơn nói riêng và nói chung chung là bức tượng của những người lính .
Nam có nhiều voi nhưng người Nước Ta không biết đào tạo và giảng dạy, vì thế những vị vua thường phải mua từ tiểu bang hoặc yêu cầu cống thoát nước. Câu lạc bộ Cristophoro Borri đã viết như sau : Có nhiều con voi ở quốc gia trong cả nước, nhưng họ không hề sử dụng vì họ không biết cách bắt và huấn luyện và đào tạo. Do đó, tôi phải lấy những người đã thành thạo và biết phép thuật từ Campuchia như một vương quốc láng giềng .
Voi ở đây là những con voi lớn ở Ấn Độ. Chân và bước chân để lại một thước đo của một nửa đường kính. Răng dính ra từ miệng gọi là Ngà thường là trong mười bốn mảnh, đó là một con voi đực .
Và con voi ngắn hơn nhiều. Vì vậy, thật thuận tiện để xem những chú voi trong cả nước lớn hơn những con voi mà mọi người vẫn dẫn đến cuộc diễu hành ở châu Âu : Ngà không được 50% và 50% mảnh. Vào thế kỷ 17, 18 khu vực miền núi gồm có miền bắc Campuchia, Nam Lào và khu vực miền Trung của quốc gia tất cả chúng ta và nhiều con voi lớn không giống như những con voi cỏ, đó là một con voi nhỏ thời nay .
Đó là những con voi được giảng dạy trong bức tượng những người lính mà mọi người diễn đạt nó để mang pháo. Khi có những đại chiến và máy Mac, người ta nhấc mui xe ( ở trên ) Bành để trở thành một người lính để chiến đấu với nỏ, với súng và nhiều lúc với pháo : Voi không thiếu sức mạnh để mang lại và là động vật hoang dã rất tốt, nếu không có gì khác. I ( tức là giáo sĩ borri ) nhìn thấy một chiếc vòi dùng để mang những vật rất nặng, một đứa trẻ khác đã chuyển một khẩu súng lớn và 50% một mình kéo tới mười thuyền, người theo sau, giữa ngà đôi rất nổi tiếng và đặt Vào biển
Voi được sử dụng trong chiến đấu cũng khác với những con voi thuần hóa để sử dụng trong những giải đấu hoặc vào những ngày lễ hội và không giống như một con gia súc mà nhiều dân tộc bản địa sử dụng trong việc làm hàng ngày. Nhiều người khi mọi người chỉ cần so sánh đội ngũ pháo binh của một vương quốc đủ để nhìn nhận sức mạnh quân sự chiến lược của quốc gia và nhóm voi thường được sử dụng như một chất gây nghiện ở những vị thần quốc tế. Voi đôi lúc tương thích với áo giáp bằng da hoặc sắt kẽm kim loại và theo Maurice Collis, một chuyên gia huấn luyện voi, “ Đây là những động vật hoang dã được huấn luyện và đào tạo để tích cực theo những mệnh lệnh, sử dụng như một mũi gây sốc trong chiến đấu và cũng là một kẻ giết người giết người bằng cách ném lên, dày Bàn đạp, xé nát ( quân địch ) một đứa trẻ như một đứa trẻ .
“ Phản xạ quý tộc cũng biết con voi của voi Nguyễn Huệ, thế cho nên khi nói đến 8 luật quân sự chiến lược, ông đã học được theo sự được cho phép của người già để chiến đấu với Tượng binh sĩ :. Điều thứ 4 : Người đàn ông khi trận đấu hoặc sử dụng voi. Voi không phải là một người theo dõi tốt, gặp gỡ voi thường chạy trốn .
Nhưng bất kể việc biết voi, vị tướng vẫn là động vật hoang dã có máu, không hề tạo ra đám cháy của tất cả chúng ta. Vì vậy, người ta thấy rằng con voi chiến đấu, nếu nó được bắn bằng súng, nếu nó gần với một con dao và cũng gây ra những con voi bị thương, anh ta phải chạy lại, và anh ta có giày với nhau. Quân đội của tôi ( Thanh ) đã xuất sắc cuộc tiến công đó, thắng lợi không còn phải thực sự hoài nghi Thanh Thành còn có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề với việc chiến đấu chống lại những con voi vì khu vực Vân Nam cũng có những con voi và trong lịch sử dân tộc mà họ cũng có sẵn khi kích hoạt binh lính .
Từ thời trung cổ, quân đội Nguyễn cũng đụng độ với những con voi của voi Đại Việt và Pagan. Mặc dù người Mông Cổ đang ở đầu Mông Cổ, khi họ kéo vào rừng, nơ composite của họ có lợi thế hơn, nên con voi bị quay trở lại. Quân đội Raw đã sử dụng một tên lửa và một vũ khí sắc nhọn đã vượt mặt con voi của voi vào năm 1257 và sau đó quân đội cũng vượt mặt 15 nghìn Maw Shan và 100 con voi có súng và tên lửa .

Xem thêm  Lịch phát sóng trực tiếp world cup 2018 của vtv, xem trực tiếp wc 2018

Trong cuộc chiến với Miến Điện trước khi đến đất nước chúng ta không dài, quán bar đang nghiên cứu khá nhiều và trọng tài tôn giáo cũng theo dõi bình chữa cháy, vì vậy nó không còn xa lạ với trận chiến. Đối với những người lính chưa bao giờ nhìn thấy động vật khổng lồ này,lỗilỗi

Thay đổi trong PvP

Những đổi khác trong PvP như đã đề cập ở trên về việc giảm tỷ suất tránh những sát thủ trong phiên bản mới, nếu trong PVE, cả sét và bóng đều bị ảnh hưởng tác động nhiều hoặc ít bị tác động ảnh hưởng bởi sự biến hóa này trong PVP, hoàn toàn có thể nói rằng sát thủ sẽ trở nên mong manh hơn trước, chỉ một cuộc tiến công từ đối thủ cạnh tranh, kẻ ám sát sẽ thuận tiện quay trở lại bức tranh ngay lập tức. Và trong PvP, toàn bộ tất cả chúng ta đều biết, kẻ giết người luôn nguy khốn nhất trong việc tàng hình với vận tốc chuyển dời, vận tốc né tránh được tăng lên và toàn bộ những Molluties. Không chỉ bị tác động ảnh hưởng bởi việc giảm Dodge của tất cả chúng ta, những kỹ năng và kiến thức giúp Assassin trong việc tàng hình cũng được đổi khác rất nhiều, gồm có việc giảm thời hạn tàng hình từ bom khói ( X ) – Chi nhánh 3 từ 10 s và 6 s .
Bomb ( x ) – Chi nhánh 3 Với sự đổi khác này, Killer sẽ phải xem xét sử dụng khá kỹ lưỡng những Trụ sở 2 để Phục hồi sức sống và escanity để vượt mặt hoặc sử dụng cành cây 3 để có được nhiều hơn 6 s tàng hình, một bữa tiệc có lợi cho những trận chiến lê dài, có lợi tiệc tùng nếu bạn thực sự áp đảo đối thủ cạnh tranh. The Stealth ( Tab ) của kẻ giết người giờ đây không quay lại ngay lập tức như trước đây, nhưng chỉ nhảy trở lại sau 0,5 giây sau khi khởi đầu sử dụng, có nghĩa là sau khi nhảy khí sau đó, thời hạn kháng thuốc kiến thức và kỹ năng này cũng kết thúc và sát thủ sẽ Dễ dàng hòa đồng nếu không có kháng thiệt hại nào khác. Một sự đổi khác khiến Assassin cũng phải đo lường và thống kê nhiều hơn so với trước khi Sáng kiến ​ ​ tàng hình ( TAB ) tận dụng lợi thế của 6S ẩn .
Ngoài ra, mỏ đá ( z ) – Chi nhánh 2 cũng đã tăng thời hạn hoạt động từ 45 đến 60, đây là một kiến thức và kỹ năng nhốt đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong 8 s, sau đó Assassin hoàn toàn có thể chiếm lấy ( 1 ) để gia nhập lén lút và sử dụng mộ ( lb ) ngay khi băng tù kết thúc. Để thoát khỏi băng tù, chỉ có tùy chọn duy nhất là sử dụng thanh lọc ( tab ) để kiến thức và kỹ năng này cũng hoàn toàn có thể được coi là một kỹ năng và kiến thức tuyệt vời đặc biệt quan trọng cho những phe phái như điên hoặc nhảy, biến hóa điều này sẽ giúp kiếm và điên rồ sẽ thuận tiện hơn để cạnh tranh đối đầu với sát thủ hơn trước. Ice Mine ( Z ) – Chi nhánh của 2 Lưới nhện ( tab ) cũng tăng thời hạn chụp từ 18 đến 30 giây, với thời gian hoạt động lên tới 30 giây, những mệnh giá khác sẽ khá tự do khi sử dụng thanh lọc để thoát khỏi sự trấn áp này Kỹ năng về Assassin, họ sẽ phải biến hóa lối chơi nhiều hơn về việc sử dụng lưới nhện ( tab ), tận dụng tâm lý học hoàn toàn có thể sử dụng Purimis tự do để buộc những đối thủ cạnh tranh để mất khung hình thoát cẩn trọng hoặc sử dụng những kiến thức và kỹ năng tinh chỉnh và điều khiển liên tục và chỉ sử dụng lưới nhện ( tab ) khi tổng thể những kỹ năng và kiến thức trấn áp .
Spider Grid ( Tab ) 1 Những đổi khác khác cũng tác động ảnh hưởng đến lối chơi của kẻ giết người là kiến thức và kỹ năng của Dark Slashing ( 3 ) – Chi nhánh 1 không còn năng lực tàng hình khi sử dụng tiềm năng để tương hỗ đòn hoặc chống lại thiệt hại, nếu Trong phiên bản trước, sát thủ hoàn toàn có thể tận dụng kiến thức và kỹ năng này để vào trạng thái tàng hình liên tục, giờ đây có rất nhiều sức mạnh, Assassin đã mất 1 một cách cẩn trọng công dụng tàng hình cực mạnh của tôi có nghĩa là những phe với một kỹ năng và kiến thức chặn sẽ tự do hơn khi cạnh tranh đối đầu với sát thủ Và những mệnh giá khác sẽ phải chọn sử dụng những kỹ năng và kiến thức kháng thuốc kháng tự hàng vào đúng thời gian. Phá hủy ( RB ) không còn hoàn toàn có thể sử dụng những tiềm năng đang bị đánh gục, tạo ra một mạng lưới hệ thống freetical Mevate hoàn toàn có thể được sử dụng để thoát thuận tiện hơn để thoát thuận tiện hơn, nhưng vẫn còn sát thủ, hoàn toàn có thể tận dụng những kỹ năng và kiến thức khác từ âm lượng số 1 Trong PvP của nó để liên tục khiến quân địch không hề phục sinh. BREAKING ( RB ) Thay đổi tiếp theo là việc quy đổi ( tab ) chỉ khiến 1S bị tê liệt thay vì 2 s như trước đây, giờ đây Kẻ giết người sẽ phải sử dụng ngay sau khi quy đổi sang đối thủ cạnh tranh cũng như đo lường và thống kê khoảng cách giữ bản thân và tiềm năng, nếu Khoảng cách quá lớn, nó sẽ không đủ để làm tê liệt từ quy đổi ( tab ) để tăng cường ngay lập tức sau đó .

Xem thêm  Cilantro là gì? 10+ công dụng không ngờ của Cilantro

Đánh giá chung

Trong nhìn nhận chung với những đổi khác trong phiên bản mới, hoàn toàn có thể nói rằng bóng tối của bóng tối để tăng sức mạnh trong PVE cũng đã giết chết mạng lưới hệ thống sét, nhưng nó cũng chịu tác động ảnh hưởng của việc giảm những Dations tránh tàng hình, dẫn đến bảo dưỡng ẩn sẽ khó hơn trước đây, nhu yếu những game thủ sử dụng kiến thức và kỹ năng kháng cự đúng chuẩn để không làm mất việc tàng hình, đặc biệt quan trọng là sử dụng điệu nhảy ( Q. ) ngay thời gian thổi của ông chủ để liên tục nhận 6 s ở Stealth, tuy nhiên trong trạng thái tàng hình, sát thủ vẫn còn Ưu điểm của lũ led, thế cho nên sự đổi khác này chỉ được cân đối để giúp những mạng lưới hệ thống sét và tối không quá độc lạ. Trong PVP, kẻ giết người đã bị giảm với rất nhiều sức mạnh nhưng với một loạt những kỹ năng và kiến thức được trấn áp khôn khéo cũng như hai kiến thức và kỹ năng thoát và nhiều hành động chuyển dời, tiếp cận, những kẻ ám sát vẫn là một giáo phái rất mạnh trong PVP, tuy nhiên, game show sẽ phải thống kê giám sát trấn áp nhiều hơn trước .
Các bạn tải file hoặc liên hệ tương hỗ tại đây nhé :

Canhchua. vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *