Pokemon Volt White 2 Death Montage – This Game Was So Hard! | Cách thực hiện chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem hướng dẫn các thủ thuật về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề pokemon volt white 2 download đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Pokemon Volt White 2 Death Montage – This Game Was So Hard! | Tổng hợp những hướng dẫn các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết pokemon volt white 2 download.

Pokemon Volt White 2 Death Montage - This Game Was So Hard!

Pokemon Volt White 2 là một bản hack rom của Pokemon White 2 được thực hiện khó hơn nhiều so với các trò chơi thông thường. Video này là Death Montage kể về từng mất mát pokemon mà tôi phải chịu trong thử thách. Nó thậm chí còn thay đổi số liệu thống kê và chuyển động của pokemon để mang lại trải nghiệm cân bằng và thú vị hơn! Bản hack này được tạo ra bởi người sáng tạo Drayano, vì vậy hãy ủng hộ anh ấy và các bản hack rom khác của anh ấy! Nuzlocke là gì? Nuzlocke Quy tắc: 1. Nếu một Pokemon ngất xỉu, nó được coi là đã chết và không thể sử dụng được nữa. 2. Chỉ Pokemon đầu tiên trong một tuyến đường hoặc khu vực mới có thể bị bắt, ngoại trừ các cuộc chạm trán theo kịch bản / tĩnh. 3. Tất cả các Pokemon phải được đặt biệt danh nếu có thể. Các quy tắc / điều khoản tùy chọn: 1. Pokemon sáng bóng được tính là một cuộc gặp gỡ thưởng bất kể thế nào và có thể bị bắt. 2. Nếu tôi trắng tay trong trận chiến, tôi sẽ tiếp tục bằng cách tạo một đội mới từ Pokemon trong hộp của tôi cho đến khi hết. 3. Điều khoản trùng lặp / loài: Nếu tôi gặp một Pokemon mà tôi đã bắt được, nó không phải được tính. Kiểm tra toàn bộ danh sách nhạc! Liên kết đến phần còn lại của Kênh của tôi: Theo dõi tôi trên Twitter: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng để lại trong phần bình luận, tôi sẽ luôn đọc chúng. Nếu bạn muốn tải bản hack này về cho mình, hãy xem twitter của Drayano và theo dõi anh ấy! Hãy ủng hộ anh ấy vì đã tạo ra những bản hack tuyệt vời này! Liên kết đến Twitter của Drayano: Các bản hack khác của anh ấy: Phông chữ đen và trắng do Maurizio thực hiện..

Xem thêm  TOP 5 TƯỚNG ĐƯỜNG TRÊN ĐÁNG CHƠI NHẤT PHIÊN BẢN 10.13 LMHT | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Pokemon Volt White 2 Death Montage – This Game Was So Hard! này bạn có thể xem thêm nhiều hướng dẫn các thủ thuật về game khác tại đây: https://bem2.vn/huong-dan-choi-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề pokemon volt white 2 download rồi nhé. Ngoài xem các Cách thực hiện các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến bài viết pokemon volt white 2 download.

Pokemon Volt White 2,omikaye,Pokemon Volt White,Pokemon Black and White Death Montage,Death Montage,Pokemon Volt White 2 Death Montage,Pokemon Volt White Death Montage,Pokemon Blaze Black 2 Death Montage,Pokemon Death Montage,Pokemon Volt White 2 Nuzlocke,Drayano,Pokemon Nuzlocke Death Montage,Pokemon Black and White Nuzlocke,Pokemon Blaze Black 2 Nuzlocke,Pokemon Blaze Black,Pokemon Blaze Black and Volt White,Pokemon Black and White.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề pokemon volt white 2 download của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *