Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1986 | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Phim kiếm hiệp Kim Dung ngày nay được biết tới nhiều qua những tác phẩm chuyển thể của điện ảnh trung quốc, thế nhưng nếu nhắc tới những phiên bản kinh điển nhất, những phiên bản tiên phong tạo nên cơn sốt thì phải kể tới điện ảnh Hong Kong với sự sản xuất đến từ đài TVB, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1986 là một phiên bản phim như thế. Đây được coi là bản Ỷ Thiên kinh điển nhất, được nhiều khán giả tới nay vẫn rất yêu thích và thường xuyên xem lại, nhiều người có thể xem lại phim xưa nhiều lần và đó chính là nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa kịch bản chỉn chu, diễn xuất tốt cùng những cảnh võ thuật được xây dựng một cách chân thực nhất.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1986

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1986 xoay quanh chàng trai Trương Vô Kỵ (Lương Triều Vỹ), vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ sau một biến cố lớn liên quan tới việc truy tìm tung tích của Tạ Tốn để lấy được Đồ Long Đao của nhiều môn phái trên giang hồ. Không những mất cha mẹ mà cậu còn bị trúng huyền minh thần trưởng, tưởng rằng cả đời cũng không thể khỏi bệnh nhưng một ngày nọ cậu bị rơi xuống núi, từ đó dần dần học được Cửu Dương thần công cho tới càn khôn đại nã di tâm pháp. Đến lúc này, cậu được nên làm minh chủ võ lâm nhưng cũng vì thế mà gặp và yêu cô gái tên Triệu Mẫn, vốn là quận chúa của Mông Cổ, nhưng những rắc rối cũng bắt đầu từ đây.

Xem thêm  1 công đất là bao nhiêu m2? Chuyển đổi 1 công đất sang m2

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1986

Từ nhỏ, Vô Kỵ đã quen biết với cô gái xinh đẹp tên Chu Chỉ Nhược, khi lớn lên cô trở thành môn đồ được thương mến của chưởng môn phái Nga Mi Tuyệt Diệt Sư Thái. Chỉ Nhược rất yêu Vô Kỵ nhưng 2 người không hề đến với nhau bởi những nguyên do khách quan, cùng từ đó mà cô dần đã trở thành một “ ác ma ” với việc luyện thành Cửu Âm Chân Kinh, mặc dầu lúc đó cô là đã giáo chủ phái Nga Mi. Cô ra sức hãm hại Triệu Mẫn và tìm cách chia rẽ Mẫn với Vô Kỵ, vì tình mà Chỉ Nhược đã từ cô gái hiền lành, nhân hậu thành một kẻ giết người không ghê tay. Trong khi đó, bảo đao Đồ Long và Ỷ Thiên kiếm là hai báo vật làm trên những trận sóng gió trên gianh hồ, nhiều người chuẩn bị sẵn sàng đi ngược luân thường đạo lý để tranh giành nó, bởi hoàn toàn có thể nhờ nó mà được lên làm làm minh chủ võ lâm.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *