Giới thiệu một số phần mềm xem đuôi FLV trên máy tính


FPTShop – vào ngày 03/09/2017
11895 Bình luận

Mục lục bài viết

Bạn đang tìm ứng dụng xem đuôi FLV nhẹ, chạy không thay đổi trên máy tính ? Theo dõi bài ra mắt một số ít ứng dụng xem đuôi FLV ngay sau đây của FPT Shop

1. ứng dụng xem đuôi FLV K-Lite Codec Pack

Chắc hẳn bạn không xa lạ gì với phần mềm xem đuôi FLV K-Lite Codec Pack, với khả năng hỗ trợ xem nhiều định dạng video phổ biến hiện nay trên máy tính. Ưu điểm của phần mềm là khả năng hỗ trợ mở các định dạng nhạc và cả video, bên cạnh đó, phần mềm tương đối nhẹ, hỗ trợ tiếng Việt và đặc biệt không chứa quảng cáo. Tuy giao diện không được trau chuốt nhiều như các phần mềm xem đuôi FLV khác nhưng K-Lite Codec Pack vẫn được nhiều người dùng đánh giá cao. Mời bạn tải phần mềm xem đuôi FLV này về và trải nghiệm ở link bên dưới đây.

Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV:  K-Lite Codec Pack

Giới thiệu một số phần mềm xem đuôi FLV trên máy tính

Hình ảnh giao diện ứng dụng xem đuôi FLV K-Lite Codec Pack trên máy tính

2. ứng dụng xem đuôi FLV VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhìn nhận cao về giao diện, tính năng, cùng năng lực tương hỗ mở nhiều định dạng âm thanh và video chất lượng cao lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, VLC Media Player được cho phép người dùng xem TV trực tuyến, xem video 360 độ thời thượng. Điều quan trọng, ứng dụng tương hỗ nhiều nền tảng khác nhau từ Windows đến Android, iOS, Windows Phone … Người dùng có vẻ như hoàn toàn có thể mở hầu hết toàn bộ những định dạng video bằng ứng dụng này. Mời tải về ứng dụng xem đuôi FLV ngay dưới đây .

Xem thêm  Tra cứu FE Credit – Cách kiểm tra Hợp đồng Trả góp FE Credit

Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV: VLC Media Player

Giới thiệu một số phần mềm xem đuôi FLV trên máy tính

Hình ảnh giao diện ứng dụng xem đuôi FLV VLC Media Player trên máy tính

3. ứng dụng xem đuôi FLV KMPlayer

Ngoài những lựa chọn được trình làng ở trên, người dùng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn ứng dụng KMPlayer để nghe nhạc và xem phim và hầu hết không cần phải setup thêm những thư viện Codec bên ngoài. Không chỉ có vậy, ứng dụng còn có giao diện thân thiện thuận tiện sử dụng đi kèm những tính năng mưu trí như tự động hóa thêm những video cùng loại vào Playlist khi mở 1 trong số những file. Mời tải ứng dụng về và thưởng thức ở link bên dưới đây .

Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV KMPlayer

Giới thiệu một số phần mềm xem đuôi FLV trên máy tính

Hình ảnh giao diện ứng dụng xem đuôi FLV KMPlayer trên máy tính

4. ứng dụng xem đuôi FLV JETAudio

Thêm một lựa chọn nữa cho những người dùng cần tìm một ứng dụng tương hỗ mở nhiều định dạng video, giao diện đẹp mắt, nhiều skin custom để lựa chọn, và quy đổi qua lại giữa những định dạng file âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép người dùng nghe đài FM, xem video trực tuyến trực tiếp trên giao diện ứng dụng, ghi file âm thanh ra đĩa, ghi âm trực tiếp … Đây là một trong những ứng dụng tương hỗ người dùng tốt nhất lúc bấy giờ. Mời tải về ứng dụng xem đuôi FLV JETAudio ở link bên dưới đây .

Xem thêm  Máy in bị pause và cách khắc phục

Mời tải về phần mềm xem đuôi FLV JETAudio

Giới thiệu một số phần mềm xem đuôi FLV trên máy tính

Hình ảnh giao diện ứng dụng xem đuôi FLV JET Audio trên máy tínhNhư vậy bạn vừa xem bài trình làng một số ít ứng dụng xem đuôi FLV trên máy tính. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để update những tin tức mới nhất về công nghệ tiên tiến nhé .Xem thêm : Cách chuyển file word thành file ảnh

 

Minh Hieu

Source : Tổng hợp

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *