Phần mềm thi 600 câu lý thuyết lái xe ô tô B1, B2 C [2021]

Nhằm tương hỗ học viên trong quy trình ôn thi và chuẩn bị sẵn sàng thi sát hạch cấp giấy phép lái xe xe hơi, chúng tôi xin san sẻ và trình làng đến những bạn một phần mềm thi thử lý thuyết lái xe xe hơi với bộ đề 600 câu hỏi .
Đối với phần mềm của chúng tôi nêu ra thì giao diện của nó giống đến 90 % so với phần mềm thi sát hạch lý thuyết lái xe xe hơi đang được vận dụng trong chương trình thi sát hạch. Tài liệu của chúng tôi phân phối vận dụng cho toàn bộ những hạng bằng lái B1, B2, C, D và E .

Mục lục bài viết

Giới thiệu nội dung phần mềm học và thi thử 600 câu hỏi lý thuyết lái xe xe hơi mới nhất

 • Phần mềm thi thử lý lái xe xe hơi này gồm có đề thi của những hạng B1, B2, C, D, E, F
  Bạn đang đọc : Phần mềm thi 600 câu lý thuyết lái xe xe hơi B1, B2 C [ 2021 ]
 • Mỗi hạng đều được tinh lọc và chia ra nhiều bộ đề với tối thiểu là 15 bộ đề trở lên, mỗi bộ đề có số câu hỏi tương ứng với từng hạng. Trong mỗi bộ đề này gồm có nội dung : Đầu tiên là những câu hỏi khái niệm, những quy tắc giao thông vận tải, đạo đức người lái xe, nhiệm vụ vận tải đường bộ, kỹ thuật người lái xe và thay thế sửa chữa xe hơi cơ bản, mạng lưới hệ thống biển báo đường đi bộ và ở đầu cuối là nghiên cứu và phân tích những trường hợp sa hình .
 • Bằng lái xe hạng B1

  Tổng số câu hỏi của mỗi hạng theo thứ tự : số câu hỏi là 30 câu thời hạn làm bài tối đa là 20 phút ; hạng B2 số câu hỏi là 35 câu và thời hạn làm bài là 22 phút ; hạng C số câu hỏi là 40 câu và thời hạn làm bài là 24 phút ; còn lại hạng D, E, F thời hạn làm bài tối đa là 26 phút và số câu hỏi cần vấn đáp là 45 câu .

 • Phần mềm có tính năng tự động hóa chọn bộ đề ngẫu nhiên và tự động hóa chấm điểm của bài thi dựa trên bộ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe .

Phần mềm thi thử 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1, B2, C, D, E là ứng dụng được tạo nên dựa trên bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe xe hơi của Bộ giao thông vận tải vận tải đường bộ vận tải đường bộ đường đi bộ đưa ra và vận dụng từ ngày 01/08/2020 theo pháp lý của Bộ GTVT. Sau 01/08 Ứng dụng 600 câu đã được vận dụng, sửa chữa thay thế thay thế sửa chữa ứng dụng 450 câu để đưa vào vận dụng thực tiễn trong tiến trình học lái xe và thi sát hạch lái xe xe hơi. Nhằm tương hỗ học viên trong quy trình tiến độ ôn thi và chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng thi sát hạch cấp giấy phép lái xe xe hơi, chúng tôi xin san sẻ và trình làng đến những bạn một phần mềm thi thử lý thuyết lái xe xe hơi với bộ đề 600 câu hỏi. Đối với phần mềm của chúng tôi nêu ra thì giao diện của nó giống đến 90 % so với phần mềm thi sát hạch lý thuyết lái xe xe hơi đang được vận dụng trong chương trình thi sát hạch. Tài liệu của chúng tôi phân phối vận dụng cho hàng loạt những hạng bằng lái B1, B2, C, D và E .

so-cau-hoi-can-dat-duoc-khi-thi-thu-600-cau-ly-thuyet-lai-xe
Số câu cần vấn đáp đạt được của hạng B1 là 26/30, hạng B2 là 32/35, hạng C là 37/40, hạng D, E, F là 42/45 câu. Trong đó sẽ ngẫu nhiên có 01 câu hỏi trong bộ 60 câu hỏi điểm liệt đã được đưa ra, nếu thí sinh làm đúng tổng thể những câu hỏi nhưng duy nhất chỉ sai câu hỏi điểm liệt thì bài thi sẽ bị vô hiệu .

Các tính năng của phần mềm 600 câu hỏi ôn tập giấy phép lái xe

Phần mềm có tính năng tự động hóa chấm điểm và số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp random trong bộ đề 600 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết. Và gồm có những tính năng khác như :

 • Giúp những thí sinh làm quen với phần mềm thi lý thuyết lái xe xe hơi trước khi thi ( những bước thực thi giống 90 % khi thi sát hạch lý thuyết )
 • Giúp học viên ôn thi sát hạch lý thuyết lái xe với bộ đề là 600 câu hỏi về giao thông vận tải đường đi bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F
 • Đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết lái xe xe hơi
 • Câu hỏi khi đưa ra trong bộ đề thi được sắp xếp ngẫu nhiên .
 • Tự động chấm điểm bài thi, xem hiệu quả “ đã đạt ” hay “ không đạt ” sau khi triển khai xong bài thi .
 • Chế độ xem tác dụng đúng, in bài thi sau khi đã hoàn thành xong từ đó giúp học viên cải tổ những câu làm sai và ghi nhớ sâu hơn những câu đã làm đúng .
 • Giả lập giống đến 90 % ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe xe hơi .

Hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm

Sau khi tải phần mềm 600 câu hỏi b2 trên máy tính bạn chỉ cần giải nén và chiêm ngưỡng và thưởng thức, đây là phần mềm thi thử và cũng là phần mềm thi trực tiếp khi đi thi sát hạch. Qua đó cũng vừa để nâng cao kiến thức và kỹ năng và kiến thức và kỹ năng nhưng cũng để bạn làm quen dần để không phải kinh ngạc cách dùng khi vào phòng thi sát hạch lý thuyết lái xe .

Bước 1: Dowload Phần mềm 600 câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe B1, B2, C trên máy tính ( PC ) của Licogi tại đây :

>>   https://bem2.vn/Phan-mem-tu-luyen-thi-ly-thuyet-lai-xe-oto-600-cau.rar

hoặc

icon-tai-phan-mem

Bước 2: Sau khi đã tải thành công chúng ta tiến hành giải nén tệp tin có tên Phan-mem-tu-luyen-thi-ly-thuyet-lai-xe-oto-600-cau.rar để có thể tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm, bạn làm theo thứ tự số 1 > 2 > 3 dưới đây:

 1. Giải nén Wizar ( hay còn gọi là trình thuật sĩ )
 2. Chọn vị trí lưu thư mục cần giải nén ( thường chọn là Download, hoặc Desktop )
 3. Chọn Finish để mở màn giải nén .

giai-nen-va-su-dung-phan-mem-thi-600-cau-ly-thuyet-lai-xe-oto

Bước 3: Mở thư mục đã giải nén và chọn TuluyenOto > Điền số báo danh > Kiểm tra thông tin thí sinh > Vào học, làm theo thứ tự các bước trên để sử dụng phần mềm thi thử lý thuyết lái xe ô tô B1, B2, C (PC)

Lưu ý: Phần điền số báo danh bạn nhập số thứ tự tương ứng với các hạng

 • Bằng lái xe hạng B1 : Nhập số 01

 • Bằng lái xe hạng B2 : Nhập số 02

 • Bằng lái xe hạng C : Nhập số 03

 • Bằng lái xe hạng D, E, F : Nhập số 04

Bước 4: Làm bài thi với giao diện chính của ứng dụng thi sát hạch lý thuyết lái xe như hình dưới:

 • Khu vực đọc hiểu câu hỏi và thứ tự đáp án
 • Khu vực chọn đáp án và thứ tự thắc mắc của đề thi

Để chọn đáp án các bạn có để sử dụng chuột trái hoặc chuột phải để click chọn đáp án, hoặc an toàn hơn bạn có thể dùng bàn phím để chọn đáp án và next câu hỏi. Phím số 1, 2, 3,4 tương đương với đáp án A, B, C, D. Sử dụng phím mũi tên lên xuống trên bàn phím để tiến hoặc lùi câu hỏi hoặc chọn câu hỏi. Để hủy đáp án đã chọn chúng ta nhấn phím số của đáp án đã chọn 1 lần nữa để hủy chọn đáp án.

giao-dien-bao-ket-qua-phan-thi-sat-hach-ly-thuyet-lai-xe

Licogi khuyên bạn sử dụng bàn phím để làm bài thi tránh trường hợp nhầm lẫn khi sử dụng con trỏ chuột làm bài thi khiến chúng ta dễ dàng bị click nhầm ô đáp án ( nhầm lẫn không đáng có ).

Bước 5: Sau khi làm xong các câu hỏi của đề thi nếu còn thời gian thì chúng ta nên kiểm tra lại bài làm của mình một lần nữa, rà soát lại tất cả các câu hỏi để chắc chắn chúng ta đã chọn đúng đáp án.

Tiếp theo để nộp bài thi chúng ta nhấn ” Kết thúc ” lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo “Bạn có muốn kết thúc bài thi?“ thì chúng ta nhấn OK

Bước 6: Sau khi kết thúc bài thi chúng ta sẽ nhận được kết quả của thí sinh được hiển thị trên màn hình bao gồm các thông số:

 • Số câu vấn đáp đúng
 • Số câu vấn đáp sai
 • Số câu thí sinh chưa vấn đáp
 • Và Kết quả làm bài : “ Đạt ” hoặc “ Không đạt ”. Nếu không đạt vì câu hỏi điểm liệt thì trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị thêm câu vấn đáp điểm liệt mà bạn đã làm sai .

Ngoài ra còn có mục “ In phiếu thi ” và “ In đề thi ”. Làm xong bài thi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể click vào phần In đề thi để check những đáp án đúng sai mà mình đã làm .
Các bạn chỉ cần nhớ rằng điểm nhu yếu đạt của hạng thi B2 là 32/25 câu hỏi, ở đây tất cả chúng ta đạt số câu vấn đáp đúng là 31/35 nên hiệu quả sẽ là “ Không đạt ”

Bước 7: Nhấn “Kết thúc” để thoát phần mềm.

Câu hỏi nếu kết thúc thời hạn đếm ngược mà mình không nộp bài thì có bị tính là TRƯỢT hay không ?. Câu phỏng vấn là KHÔNG, khi thời hạn làm bài kết thúc thì đồng thời bài thi của bạn cũng được nộp theo, qua đó chấm điểm toàn diện và tổng thể những câu hỏi bạn đã làm, những câu chưa có đáp án coi như sai .

Một số phần mềm học và thi thử 600 câu hỏi lý thuyết B1, B2, C

Ngoài phần mềm của bộ GTVT mà chúng tôi đã hướng dẫn phía trên chúng tôi cũng xin san sẻ thêm 1 số ít tài liệu thi thử lý thuyết lái xe B2 khác cho quý học viên tìm hiểu và khám phá thêm :

Phần mềm thi lý thuyết lái xe hạng B2 của đào tạo lái xe Thiên Tâm (PC)

Phần mềm có tính năng tự động hóa chấm điểm và số lượng câu hỏi của bài thi được sắp xếp random trong bộ đề 600 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết. Và gồm có những tính năng khác như :

 • Giúp ôn thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F.
 • Chấm điểm thi, xem kết quả sau khi làm xong bài thi.
 • Có đầy đủ dữ liệu 600 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe và sa hình.
 • Chế độ làm bài thi với các bộ đề ngẫu nhiên.
 • Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.
 • Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ 600 câu hỏi.

Link Down Load: 

>> > Xem thêm : Mẹo học và thi lý thuyết lái xe B2 hữu dụng

Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 của Trường trung cấp nghề KTCN Hùng Vương (PC)

Hướng dẫn tải và sử dụng :

 • Giải nén thư mục phần mềm và chạy file .exe
 • Chọn hạng sát hạch:B1, B2, C, D-E-F.
 • Chọn bộ đề và làm bài thi.

Link Down Load: 

App học và thi lý thuyết lái xe xe hơi 600 câu hỏi dành cho điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android ( trên CH Play )

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe của nhà phát hành WATERFALL gồm đầy đủ 600 câu hỏi với 60 câu điểm liệt năm 2020, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ giúp các bạn ôn thi phần lý thuyết bằng lái xe máy và xe ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ứng dụng đầy đủ các tính năng như:

 • Làm để thi ngẫu nhiên theo cấu trúc ra đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT.
 • Danh sách toàn bộ biển báo xuất hiện trong bộ câu hỏi giúp bạn tham khảo nhanh các biển báo trong trường hợp cần thiết.
 • Danh sách đề thi bao trọn toàn bộ nội dung của 600 câu hỏi với cấu trúc đề thi chuẩn.
 • Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).
 • Danh sách top 50 câu hỏi hay bị sai
 • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.
 • Danh sách 60 câu hỏi điểm liệt cho bộ 600 câu hỏi
 • Tìm kiếm câu hỏi theo nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời, lọc theo phân loại câu hỏi.
 • Ôn tập toàn bộ câu hỏi.

phan-mem-android-waterfall

Link Down Load:

App học và thi lý thuyết lái xe ô to 600 câu hỏi dành cho điện thoại cảm ứng hệ điều hành quản lý IOS ( trên App Store )

Đây là ứng dụng giúp bạn học lý thuyết để chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe B2 chỉ trong 3 ngày. Bao gồm vừa đủ những tính năng như :

 • Đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ các loại bằng A1,A2,A3,A4,B1,B2,C,D,E,F
 • Danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lý thuyết giúp bạn tham khảo nếu muốn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).
 • Câu hỏi được chia theo từng nhóm rõ ràng
 • Danh sách các câu hỏi đã làm sai giúp nhanh chóng ôn lại phần lý thuyết.
 • Học và kiểm tra kết quả tức thì, giải thích kết quả chi tiết và mẹo làm bài cho từng câu hỏi
 • Thi sát với thực tế, kiểm tra kết quả đậu hoặc rớt nhanh với bộ đề chính xác
 • Xem lại những câu hỏi đã trả lời sai để dễ dàng rút kinh nghiệm

phan-mem-ios-ho-thanh-hai

Link Down Load:

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn sử dụng phần phềm thi lý thuyết lái xe phiên bản mới nhất dựa trên bộ đề 600 câu hỏi thi lý thuyết lái xe ô tô của Bộ GTVT do Licogi tổng hợp, mong các bạn quý học viên tìm kiếm được tài liệu mong muốn và thi thực hành bài thi lý thuyết lái xe b2 một cách HOÀN HẢO nhất.

Nếu bạn có bất kể những vướng mắc gì trong quy trình tiến độ thiết lập phần mềm thì hãy trao đổi với chúng tôi dưới phần Comment này nhé .

Đăng ký học lái xe ô tô:

>> > Đăng ký học bằng lái xe B1
>> > Đăng ký học bằng lái xe B2
>> Đăng ký khóa học lái xe hạng C

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm này dùng trên máy tính hay điện thoại cảm ứng ?Khi bạn tải file phần mềm này từ website của chúng tôi thì nó sẽ được thiết lập và dùng trực tiếp trên máy tính bạn đang sử dụng. Với những ai có nhu yếu sử dụng phần mềm trên điện thoại thông minh thì bạn sẽ phải tải file qua những đường link chúng tôi update cho bạn ở phía dưới .
File tải phần mềm này có cần phải mở bằng password không ?Phần mềm thi lý thuyết của chúng tôi gồm có : Tài liệu ảnh câu hỏi, tài liệu đáp án, phần mềm thi thử lý thuyết lái xe. Khi sử dụng bạn chỉ cần giải nén mà không cần sử dụng password .
Những bộ đề này có giống 100 % khi đi thi không ?Có rất nhiều học viên sẽ đặt ra câu hỏi này giống như bạn. Thực tế số bộ đề 18, 30 hay 60 đề trên mạng đều là những bộ đề được tổng hợp và tinh lọc từ tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết của tổng cục đường đi bộ. Tất cả những câu hỏi trong bộ đề được tinh lọc ngẫu nhiên nhưng vẫn bảo vệ không thiếu cấu trúc của một đề thi. Đề này trọn vẹn KHÔNG giống 100 % so với đề thi thực tiễn .

Nội dung những bộ đề này được biên soạn từ đâu ?

Những bộ đề được tổng hợp và tinh lọc từ tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết của tổng cục đường đi bộ. Tất cả những câu hỏi trong bộ đề được tinh lọc ngẫu nhiên nhưng vẫn bảo vệ không thiếu cấu trúc của một đề thi .
Cần bao nhiêu điểm thì đạt ?Thi thử lý thuyết cũng như thi thật so với từng hạng bằng sẽ lao lý như sau : Đối với hạng B1 là 27/30, so với hạng B2 là 32/35 và hạng C là 37/40 câu. Sai câu điểm liệt sẽ bị loại thẳng .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  തമിഴ്നാട്ടിലും പടപ്പുറപ്പാട്; മൽസരചിത്രം തെളിഞ്ഞു | Assembly election | Tamil Nadu | Website share tips

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *