Ứng dụng How to Draw Princess: Hướng dẫn cách vẽ công chúa

Mục lục bài viết

How to Draw Princess – một ứng dụng dạy cho bạn làm thế nào để vẽ công chúa từng bước một. Tại đây, bạn có thể vẽ cho hơn 20 hình mẫu công chúa khác nhau, mỗi hình ảnh được sắp xếp thành từng cấp độ riêng. Chắc chắn đây là ứng dụng sẽ làm cho các bạn gái yêu thích đó nhé.

I. Thông tin ứng dụng How to Draw Princess

II. 4 tính năng chính của ứng dụng How to Draw Princess

1. Hơn 20 hình ảnh công chúa cho bạn tham khảo

Với How to Draw Princess bạn sẽ được hướng dẫn vẽ cho hơn 20 hình ảnh các nàng công chúa xinh đẹp khác nhau đến từ những bộ phim hoạt hình hoặc truyện tranh như công chúa Lọ Lem, Elsa,…Chắc chắn bạn sẽ không nhàm chán so với việc vẽ đi vẽ lại một số mẫu nhất định đâu nhé.

Hơn 20 hình ảnh công chúa cho bạn tham khảo2. Hướng dẫn vẽ chi tiết từng bước

How to Draw Princess có giao diện sử dụng vô cùng đơn giản và sẽ mỗi hình ảnh sẽ có hướng dẫn chi tiết cách vẽ cho bạn. Chỉ cần bạn chuẩn bị một giấy và một cây bút chì, chọn công chúa mà bạn thích và chọn mục Start để tiến hành xem hướng dẫn và vẽ theo nhé.

Hướng dẫn vẽ chi tiết từng bước

3. Sử dụng không cần kết nối mạng

Còn tiện lợi gì bằng khi sử dụng một ứng dụng nào đó mà không cần kết nối mạng có thể vẫn dùng được như How to Draw Princess. Với tính năng này, bạn có thể học vẽ bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào bạn muốn mà không lo về kết nối.

Xem thêm  Hướng dẫn tải Liên Minh Huyền Thoại, cài đặt và cách khắc phục lỗi

Bạn đang đọc: Ứng dụng How to Draw Princess: Hướng dẫn cách vẽ công chúa

Sử dụng không cần kết nối mạng

4. Hình ảnh được phân thành cấp độ khác nhau

Ứng dụng học vẽ công chúa này bao gồm một bộ sưu tập lớn các hình vẽ được phân loại theo mức độ khó khăn. Số bút chì bên cạnh mỗi hình ảnh sẽ tương ứng với mức độ từ khó để dễ, bạn chỉ cần nhìn vào đó sẽ biết mẫu công chúa này đang ở mức độ nào đó nhé.

Hình ảnh được phân thành cấp độ khác nhau

Chỉ với một ứng dụng có dung tích thấp sau khi tải về máy, bạn hoàn toàn có thể giúp cho bản thân hoặc cho các bé gái nhà bạn hoàn toàn có thể học vẽ được nhiều hình ảnh yêu dấu và đồng thời sẽ kích thích sự phát minh sáng tạo và học hỏi cho bé nữa đó nhé. Hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết này nếu bạn có ý góp phần. 816 lượt xem

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *