Windows Phone 8 Có Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Windows Phone

Hiện nay nhu cầu theo dõi hay giám sát hành trình của một ai khác đang ngày càng gia tăng, nếu bạn muốn theo dõi một số điện thoại, bạn cần xác định được định vị của số điện thoại đó. Và một trong những cách thức dễ dàng nhất để có thể định vị một số điện thoại của người khác chính là sử dụng những phần mềm theo dõi điện thoại. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cung cấp dịch vụ theo dõi số điện thoại. Tuy nhiên, rất nhiều ứng dụng phần mềm không hiệu quả, chứa virut, gây tốn pin điện thoại và tốn phí. Hiểu được nhu cầu của người dùng muốn sử dụng một sản phẩm hiệu quả mà miễn phí, thiết bị định vị ttas đã tìm kiếm và chọn lọc một số phần mềm định vị số điện thoại miễn phí nhưng vẫn rất hiệu quả, nếu bạn muốn biết những phần mềm đó là gì, thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây nhé.

Bạn đang xem : Phần mềm theo dõi điện thoại windows phone

Mục lục bài viết

Friend Locator – Phone Tracker miễn phí trên hệ điều hành Android

Nội Dung Chính
Friend Locator – Phone Tracker miễn phí trên hệ điều hành AndroidGPS Tracker by FollowMee – Phần mềm định vị miễn phí trên Windows Phone

Friend Locator – Phone Tracker miễn phí trên hệ điều hành AndroidGPS Tracker by FollowMee – Phần mềm định vị miễn phí trên Windows Phone

Xem thêm  Hướng dẫn up Rom Samsung đơn giản nhất

Bạn đang đọc: Windows Phone 8 Có Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Windows Phone

Friend Locator – Phone Tracker là một trong số những ứng dụng theo dõi vị trí không lấy phí can đảm và mạnh mẽ, hiệu suất cao và đúng mực nhất với hơn 10 triệu lượt tải về và được nhìn nhận 4,3 / 5 sao bởi hơn 150 ngàn người sử dụng trên Google Play. Ứng dụng này được phong cách thiết kế với cách triển khai rất đơn thuần chỉ cần ĐK bằng số điện thoại di động của bạn sau đó tìm và theo dõi bạn hữu và mái ấm gia đình bằng cách chọn một số ít di động từ danh bạ điện thoại trên điện thoại .*

Phần mềm định vị số điện thoại miễn phí chính xác và hiệu quả

Với Friend Locator bạn chỉ cần một số điện thoại và tất cả thông tin bạn cần sẽ xuất hiện. Không cần phải hỏi bạn bè ở đâu, ứng dụng Friend Locator là nơi tìm kiếm và đưa thông tin này vào tầm tay bạn. Ứng dụng giúp bạn biết cách định vị số điện thoại của người khác bằng việc bạn sẽ nhận được thông báo tức thì khi bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác.

Đặc biệt ứng dụng còn có khả năng giúp bạn thực hiện theo dõi ngay cả khi máy không được bật gps. Ứng dụng có thể hoạt động ngay cả khi đã tháo hoặc thay thế thẻ SIM.

Xem thêm  100+ Tải Camera360 Chụp Ảnh Đẹp Cho Điện Thoại Samsung Galaxy Y Y

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Friend locator hoạt động giải trí với tổng thể những nhà khai thác mạng di động, không bị chặn bởi bất kể nhà mạng nào, giứp bạn không bị gián đoạn khi sử dụng .Xem thêm : Không Tra Được Mã Số Bhxh – Không Tra Cứu Được Thông Tin Bảo Hiểm Xã Hội

GPS Tracker by FollowMee – Phần mềm định vị miễn phí trên Windows Phone

GPS Tracker by FollowMee là một phần mềm miễn phí được sử dụng phổ biến bởi người dùng Windows Phone cho phép theo dõi vị trí của một điện thoại bất kỳ được thực hiện dựa trên tính năng gps. Ứng dụng sẽ âm thầm ghi lại định vị của thiết bị điện thoại bao gồm gps, WiFi, và đăng tải lên trang web bảo mật. Sau khi cài đặt, để tìm vị trí số điện thoại trên bản đồ của thiết bị muốn theo dõi, bạn chỉ cần mở trang web FollowMee bằng bất kỳ trình duyệt nào (trên cả desktop và di động), đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký sử dụng ứng dụng, từ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình của bạn bè, gia đình hay người bạn quan tâm.

*

Find My Friends định vị miễn phí cho hệ điều hành IOS

Đối với dòng điện thoại Iphone cùng hệ điều hành IOS, phần mềm định vị mà thiết bị định vị ttas giới thiệu chính là phần mềm Find My Friends, người dùng có thể sử dụng tính năng định vị này để bí mật giám sát hành trình của một ai đó mà họ không hề hay biết, không bị phát cảnh báo, không cần biết tài khoản đăng nhập, và thậm chí chủ nhân điện thoại bị theo dõi cũng không hề hay biết có sự tồn tại của ứng dụng này trên điện thoại của họ. Tuy nhiên, bởi vì việc theo dõi người khác là vi phạm pháp luật, do đó bạn chỉ nên sử dụng nó vào việc kiểm soát con cái (chưa đủ tuổi vị thành niên) của mình.

Xem thêm  Nuova Fiat Tipo Cross I Febbraio 2021: Goditi il Relax | Website offers advice

Lưu ý: Để sử dụng tính năng định vị điện thoại iphone này, người sử dụng phải dùng iPhone 5 trở lên và đang chạy tối thiểu là iOS 7. Tải ứng dụng Find My iPhone từ AppStore trên iPhone của mình và cả iPhone muốn theo dõi.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *