HƯỚNG DẪN QUAY VIDEO TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK ĐIỆN THOẠI, HƯỚNG DẪN CÁCH QUAY PHIM TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK

Cách live stream video có sẵn trên điện thoại đã không còn quá xa lạ với người dùng nữa? Nếu như bạn còn chưa biết thì hãy xem ngay hướng dẫn ngay trong bài viết này nhé. Trong bài viết này, gmailwireless.com sẽ Tổng hợp cách live stream video có sẵn trên điện thoại mới nhất.

Bạn đang xem : Hướng dẫn quay video trực tiếp trên facebook Điện thoại, hướng dẫn cách quay phim trực tiếp trên facebook

Mục lục

2 Cách live stream FB có sẵn trên điện thoại trên iPhone/iPad3 Cách phát live video Fb trên Android4 Bước 4:5 Một số tips hay khi live stream video trên điện thoại

Mục lục bài viết

Tổng hợp cách live stream video có sẵn trên điện thoại mới nhất

2 Cách live stream FB có sẵn trên điện thoại thông minh trên iPhone / iPad3 Cách phát live video Fb trên Android4 Bước 4 : 5 Một số tips hay khi live stream video trên điện thoại cảm ứngLive stream Fb không còn là khái niệm lạ lẫm với bất kể ai khi dùng mxh này. thời nay công dụng Live Stream đang có sẵn trên mọi phiên bản Facebook, gồm có Live Stream Facebook trên PC mà tất cả chúng ta k cần nhờ tới phần mềm tư vấn giống như trước .Khi phát video trực tiếp trên Facebook Android, iOS sẽ có thêm nhiều hiệu ứng pic mê hoặc, những bộ lọc khuôn mặt và những chủ đề phát live khác nhau như hát nhép, vẽ trò chơi để cùng đoán với người ta live stream, … Điều này giúp content phát video rực rỡ và mê hoặc hơn rất nhiều, bên cạnh việc bạn quay video cảnh vật xung quanh. bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc những bước phát video trực tiếp trên Facebook điện thoại thông minh, máy tính bảng .

Cách live stream FB có sẵn trên điện thoại trên iPhone/iPad

Bước 1 khi live stream fb có sẵn trên iphone/iPad

Tại giao diện Facebook trên iPhone chúng ta click chọn vào mục Trực tiếp. Tiếp đó người dùng click vào OK để vào giao diện phát trực tiếp.

Xem thêm  10 bộ phim bom tấn đình đám 2015

**

Bước 2 khi thực hiện live stream fb trên iphone/iPad

Tiếp đến chúng ta sẽ thấy có rất nhiều đề tài phát trực tiếp bên dưới để bạn chọn. Mỗi một chủ đề đều cung cấp riêng các nội dung hỗ trợ.

Bạn click vào biểu tượng gậy sao để sử dụng các bộ lọc màu cho video. Vuốt sang trái hoặc phải để chọn chủ đề hiệu ứng muốn dùng.

***

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta bấm vào chính giữa màn hình để thêm giới thiệu cho video phát trực tiếp. Bên dưới là 3 biểu tượng để bạn tag bạn bèthêm xúc cảm và thêm vị trí. nhấn vào tên người muốn tag vào video phát trực tiếp.

**Mục hình tượng user chọn mục cảm hứng và Hoạt động, chèn thêm vị trí nếu mong ước .***

Bước 4 Khi thực hiện live stream:

Tiếp đến quay lại giao diện chờ phát trực tiếp, chúng ta đủ sức chọn chế độ phát video. Biểu tượng phía trên để chỉnh camera trước hoặc sau, tùy vào mục tiêu phát live stream, biểu tượng chỉnh đèn.

Cuối cùng người dùng nhấn khởi đầu phát video trực tiếp bên dưới để phát. hiện tại bạn chỉ cần đưa camera tới bất cứ vị trí hay cảnh vật nào mong muốn phát trực tiếp trên Facebook. Những ai tham dự và xem video trực tiếp này sẽ đều được thông báo tới bạn.

***

Bước 5:

Trong công cuộc phát live stream, chúng ta đủ sức click Gắn thẻ friends và chia sẻ lên nhóm nếu muốn.

***

Bước 6:

Khi phát trực tiếp xong chúng ta nhấn lựa chọn vào kết thúc ở bên dưới. Lúc này bạn sẽ có các tùy chọn đăng video trực tiếp ở dạng Tin hay k, tùy lựa chọn Lưu để tải video quay trực tiếp xuống thiết bị, Xóa video.

***

Nếu mong muốn Xóa thì bạn phải chấp nhận để xóa video. Nếu k click nút chia sẻ để đăng nội dung lên Fb. Chúng ta chờ một lúc để Facebook đăng đăng video trực tiếp lên tài khoản Fb. không những thế những video vừa mới đăng xuống chỉ cần mở album để nhìn thấy là được.

Xem thêm : + 999 Giftcode Ngọc Rồng Online / Chú Bé Rồng Tháng 03 Giá Trị***

 Cách phát live video Fb trên Android

Bước 1 cách phát live video Fb trên Android

Chúng ta phải truy cập vào giao diện account Fb rồi nhấn vào mục Phát trực tiếp, rồi bấm vào Got it để vào giao diện phát live stream Fb.

Xem thêm  Mua điện thoại dưới 2 triệu: chọn mẫu nào vừa tối ưu, vừa tiết kiệm?

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

**

Bước 2:

kế tiếp người dùng được chọn rất nhiều đề tài để quay video Trực tuyến. Cũng bấm vào biểu tượng gậy sao để dùng các hiệu ứng cho video.

***Bên dưới có nhiều chủ đề hiệu ứng để tất cả chúng ta chọn, giống như những khung hình video .**

Bước 3:

Tiếp đến bạn click vào bấm để thêm giới thiệu để viết content cho video phát live stream. Bên dưới cũng là 3 biểu tượng để chúng ta thêm những content khác.

**Bạn lựa chọn thêm người mong ước tag vào video rồi bấm nút Xong ở góc phải trên cùng. Tiếp đến nhập vị trí nếu mong ước và thêm xúc cảm .***

Bước 4:

user cũng đủ sức chọn chế độ hiển thị cho video. Khi đã thêm nội dung cho video, bấm nút Xong để quay trở lại giao diện sẵn sàng phát video.

**

Bước 5:

Nếu mong muốn đổi camera trước hoặc sau thì click vào biểu tượng camera cạnh biểu tượng chỉnh đèn. nhấn bắt đầu phát video trực tiếp ở bên dưới giao diện. Sau đó chúng ta chờ màn ảnh phát video hiển thị.

***

Bước 6:

Bên dưới giao diện phát video cũng sẽ có những hình tượng để bạn tùy chỉnh cho video đó .

Trong khi phát bạn cũng đủ nội lực vạch bình luận, inbox trực tiếp. Khi ai tham gia và xem video phát trực tiếp cũng đều đọc được sms đó và họ cũng có thể send lại sms. Mọi sms đều hiển thị trên màn hình phát video trực tiếp.

**

Mọi hoạt động của friends tham dự vào video phát trực tiếp đều được thông báo tới bạn. Để dừng phát live stream bạn bấm vào nút kết thúc.

**

Bước 7:

Khi tiến trình phát video chấm dứt chúng ta có những tùy chọn như dưới đây hiển thị trên màn ảnh. Chúng ta nhấn vào nút chia sẻ để đăng video trực tiếp lên Facebook. Chờ vài phút và người dùng cũng sẽ thấy video hiển thị trên giao diện Fb.

***Trên đây là cách phát video trực tiếp Fb trên ĐT, máy tính bảng cho Android và iOS. Trong quy trình nhìn thấy live nếu có những cmt nào không thêm vào thì tất cả chúng ta click vào tên người đó rồi lựa chọn xóa cmt hoặc chặn người đó khỏi video đã phát trực tiếp .

Xem thêm  TOP 6 phần mềm chuyển PDF sang word không lỗi font

Một số tips hay khi live stream video trên điện thoại

Trong suốt tiến trình phát Fb Live bạn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người vừa mới nhìn thấy Live của bạn.Sau khi chấm dứt Live, video sẽ auto được lưu trên Timeline Fb của bạn như một video bình thường. Bạn đủ nội lực lựa chọn xóa video hoặc lưu video trên Timeline để friends của bạn có thể xem sau.Trong quá trình Live nếu có người xem nào đó cmt những bình luận k phù hợp, bạn có thể chặn user đó ra khỏi Live của bạn.Để chặn một người đọc nào đó, click chọn pic trang cá nhân của user bạn muốn chặn ở kế bên bình luận của họ rồi lựa chọn Block là xong.Trong suốt tiến trình phát Fb Live bạn hoàn toàn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người vừa mới nhìn thấy Live của bạn. Sau khi chấm hết Live, video sẽ auto được lưu trên Timeline Fb của bạn như một video thông thường. Bạn đủ nội lực lựa chọn xóa video hoặc lưu video trên Timeline để friends của bạn hoàn toàn có thể xem sau. Trong quy trình Live nếu có người xem nào đó cmt những phản hồi k tương thích, bạn hoàn toàn có thể chặn user đó ra khỏi Live của bạn. Để chặn một người đọc nào đó, click chọn pic trang cá thể của user bạn muốn chặn ở kế bên phản hồi của họ rồi lựa chọn Block là xong .Chúc những bạn triển khai thành công xuất sắc !Lời kết

Lời kết

Như vậy chúng ta đi qua tips live stream video có sẵn trên điện thoại cực hay và dễ dàng phải không nào! Hãy thử ngay để có hiệu quả bạn nhé! Cùng gmailwireless.com gặp lại ở chuyên đề sau!

Hồng Quyên – Tổng hợpTham khảo ( quantrimang.com, chatfuel.net, … )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *