10 phần mềm webcam miễn phí tốt nhất cho máy tính PC, Laptop

Phần mềm webcam là các chương trình máy tính cho phép bạn quay lại video từ camera của laptop và máy tính bàn để lưu lại video, phát trực tuyến video lên các mạng xã hội hoặc các phần mềm dạy học trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm này thiết kế ra các video chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Các phần mềm webcam này cho phép bạn quay video ở định dạng tệp WMV, MP4, AVI.10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

Hầu hết tất cả chúng ta sử dụng camera trên máy tính xách tay, điện thoại thông minh thoại mưu trí hay máy tính bảng của mình chỉ để trò chuyện video. Tuy nhiên, máy ảnh trên những máy tính bàn sử dụng hệ quản lý Windows hoàn toàn có thể được sử dụng nhiều hơn thế, nếu bạn sử dụng nó phối hợp với một phần mềm tương thích .
Vì vậy, chúng tôi đã chỉnh sửa và biên tập và liệt kê một số ít phần mềm webcam cho Windows và chúng sẽ giúp bạn phát huy được hết tác dụng của những chiếc webcam hoặc camera mặc định của máy tính .

Tất cả các ứng dụng trong danh sách này đều tương thích hoàn hảo với Windows 10, nhưng hầu hết chúng vẫn có thể hoạt động tốt trên các phiên bản Windows thấp hơn. Các phần mềm này đều có ưu điểm và nhược điểm để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào trường hợp và nhu cầu sử dụng của bạn để chọn ra một phần mềm phù hợp nhất.

Có thể bạn chăm sóc :

Sau đây là danh sách Top 10 phần mềm Webcam tốt nhất cho Windows được lựa chọn cẩn thận, với các tính năng phổ biến và liên kết trang web để tại xuống. Danh sách này bao gồm cả phần mềm miễn phí và phần mềm thương mại (trả phí).

Mục lục bài viết

Top 10 phần mềm webcam không lấy phí tốt nhất cho máy tính

Danh sách 10 phần mềm webcam không lấy phí tốt nhất được chỉnh sửa và biên tập bởi Công Nghệ 102, nếu bạn biết 1 số ít phần mềm khác tốt hơn, hãy gởi phản hồi cho chúng tôi tại địa chỉ email : bem2vnn@gmail.com Chúng tôi rất cảm kích việc làm của bạn. Nào, giờ tất cả chúng ta hãy cùng khám phá .

1. ManyCam

ManyCam là phần mềm webcam hoàn toàn có thể phát video trực tiếp được cho phép bạn cung ứng video, luồng, lớp học trực tuyến một cách chuyên nghiệp và thuận tiện. Phần mềm này được cho phép bạn xóa, thay thế sửa chữa hoặc làm mờ nền trong buổi hội nghị đang phát trực tuyến .

10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

ManyCam có lẽ là chương trình dễ sữ dụng nhất trong danh sách (và tốt nhất, theo ý kiến của chúng tôi), vì nó chắc chắn là một trong những chương trình phổ biến nhất. Công cụ này được cho là phần mềm webcam ảo tốt nhất được cung cấp miễn phí.

Mặc dù không hề so sánh với YouCam 9, theo tính năng nó vẫn phân phối một số ít tùy chọn hoàn toàn có thể sử dụng .
Ưu điểm lớn nhất của ManyCam là công cụ này rất linh động, vì nó tương hỗ nhiều chương trình và dịch vụ .
Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tích hợp nó làm nguồn camera cho Skype, Facebook, Viber, … triển khai những cảnh quay chơi game với tính năng Game Capture, nó cũng tương hỗ tích hợp YouTube .

Ưu điểm:

 • Nó không có hình mờ trong phiên bản không tính tiền .

 • Bạn hoàn toàn có thể phát trực tuyến độ phân giải lên đến 4K .

 • Nó có những hiệu ứng kéo và thả theo thời hạn thực .

Nhược điểm:

 • Không có tính năng tăng cường ánh sáng .

 • Hầu hết những tính năng cần điều khiển và tinh chỉnh bằng tay .

Các định dạng tệp được hỗ trợ: H.264 IP, MP4, MJPEG, MPEG, AVI, MOV.

Đặc trưng:

 • Có sẵn phát trực tiếp lên Facebook và YouTube .

 • Nó tương hỗ phát trực tuyến và hẹn giờ phát sóng .

 • Công cụ này có năng lực quay video với định dạng WMV và AVI, MOV .

 • Hệ điều hành quản lý được tương hỗ : Windows 7, 8, 10

Để mở khóa sử dụng nhiều tính năng khác và xóa logo của ManyCam, bạn sẽ phải tăng cấp ứng dụng .
Một điều tuyệt vời khác về phần mềm này là bạn không nhất thiết phải có một chiếc webcam để quay video. Mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh Android có tên ManyCam Mobile Source, để liên kết thiết bị Android của bạn với ManyCam và sử dụng máy ảnh của nó làm webcam trên máy tính của bạn .
ManyCam có sẵn không tính tiền và bạn hoàn toàn có thể tải xuống từ link này. Ngoài ra, phần mềm này cũng có phiên bản trả phí Enterprise và Pro, với nhiều tính năng hơn .

 • Tải về ManyCam

2. YouCam 9

YouCam 9 là phần mềm webcam cho máy tính không lấy phí hoàn toàn có thể được tích hợp liền lạc với những dịch vụ cuộc gọi video như Zoom, Skype, Facebook, … Nó được cho phép người dùng thuận tiện trang điểm khuôn mặt của mình và làm đẹp da .

10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

Một trong những phần mềm webcam giàu tính năng nhất dành cho Windows 10. Về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm của YouCam 9 để quay video – ghi lại hình ảnh, video hoặc thậm chí còn để giám sát video .
YouCam 9 phân phối phiên bản không tính tiền cho phần mềm này, cũng như hai tùy chọn khác : Deluxe ( USD 44,95 ) và Standard ( USD 34,95 ) .
Bạn không nên hoài nghi về việc tăng cấp trả phí cho phần mềm cho YouCam 9, vì phần mềm được tăng trưởng bởi CyberLink, một trong những công ty lớn nhất và đáng đáng tin cậy nhất trong kinh doanh thương mại .
Tất nhiên, list những tính năng khác nhau trong hai phiên bản. Theo logic, phiên bản tiêu chuẩn phân phối ít tính năng hơn Deluxe .
Đối với những tính năng, ghi âm tất yếu là mục tiêu chính của chương trình này, nhưng nó cũng phân phối một loạt những hiệu ứng rất tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể thêm những hiệu ứng, khung, màn hình hiển thị, bộ lọc và thậm chí còn cả hình tượng cảm hứng khác nhau .
Nó cũng có tính năng chỉnh sửa video vừa đủ, để đánh bóng video của bạn hơn nữa. Thậm chí còn có chính sách giám sát, để theo dõi camera tại nhà khi bạn đi vắng .

Xem thêm  Cách Lấy Số Điện Thoại Từ Gmail Trên Điện Thoại Android, Xuất, Sao Lưu Hoặc Khôi Phục Danh Bạ

Ưu điểm:

 • Có những công cụ làm đẹp khuôn mặt .

 • Nhiều hình tượng xúc cảm phim hoạt hình .

 • Hình ảnh và tiêu đề hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phát trực tiếp .

Nhược điểm:

 • Các tùy chọn hạn chế trong phiên bản không lấy phí .

Các định dạng tệp được hỗ trợ: AVI, WMV và MP4.

Đặc trưng:

 • Nó phân phối hơn 200 hiệu ứng .

 • Ứng dụng này phân phối tiêu đề và hình ảnh tùy chỉnh .

 • YouCam gồm có những hình tượng xúc cảm phim hoạt hình .

 • Nó có một cơ sở đăng nhập khuôn mặt và khuôn mặt .

 • Bạn hoàn toàn có thể thêm khung và cảnh vào hình ảnh .

 • Công cụ này được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng và độ sắc nét trong video .

 • Nền tảng tương hỗ : Windows 10, 8, 7 .

Cập nhật : phiên bản đã được đưa ra và có thể được tải về từ liên kết dưới đây.

3. Phần mềm webcam Logitech

Logitech là một công cụ được cho phép bạn quay video từ nhiều nguồn máy ảnh khác nhau. Phần mềm này giúp bạn quay video ở định dạng 9 : 16 ( chiều rộng 16 đơn vị chức năng và chiều cao 9 ). Nó được cho phép bạn phát video trực tiếp lên Facebook, Twitter hoặc YouTube .

10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

Logitech

là một trong nhữngnhà sản xuất

webcam

nổi tiếng nhấtthế giới.

Do đó, việc công ty có phần mềm webcam riêng là điều rất thông thường. Vì vậy, nếu bạn có Logitech’s webcam, thì đây có lẽ rằng là lựa chọn tốt nhất cho bạn .
Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh và quay video từ webcam của mạng lưới hệ thống. Nó cũng đi kèm với một vài tùy chọn bổ trợ, như năng lực kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy của máy ảnh hoặc để cho phép phát hiện hoạt động .

Ưu điểm:

 • Phần mềm webcam dành cho Windows 10 này cung ứng nhiều hiệu ứng và chuyển tiếp .

 • Phát trực tiếp lên Facebook, YouTube .

 • Tối ưu hóa cho thiết bị di động .

Nhược điểm:

 • Yêu cầu một webcam Logitech

 • Đăng ký thông tin tài khoản để sử dụng Logitech Capture là bắt buộc .

Các webcam được hỗ trợ: C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, C922X PRO STREAM, STREAMCAM, STREAMCAM PLUS, BRIO 4K PRO, BRIO STREAM, C930e

Đặc trưng:

 • Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bố cục tổng quan của mình và vận dụng những thanh toán giao dịch một cách thuận tiện .

 • Cài đặt webcam hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh .

 • Công cụ này được cho phép bạn cá thể hóa nội dung video với lớp phủ văn bản trực tiếp .

 • Nó cho phép bạn quay video ở định dạng dọc.

 • Các nền tảng được tương hỗ là Windows và macOS .

 • Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bố cục tổng quan và vận dụng những thanh toán giao dịch .

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Phần mềm webcam Logitech từ link bên dưới .

4. Yawcam

10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

Yawcam là một công cụ không tính tiền khác để chụp ảnh và video bằng webcam của bạn. Nó rất đơn thuần để sử dụng, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thiếu một số ít tính năng tốt .
trái lại, Yawcam chứa một bộ tính năng tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nâng cao bản ghi của mình .
Với Yawcam, bạn hoàn toàn có thể chụp, ghi hình tiếp tục, và bạn còn hoàn toàn có thể truyền video trực tuyến trực tiếp. Điều này sẽ rất thích hợp cho những bản ghi YouTube và Twitch stream .
Nó cũng có sự tích hợp tuyệt vời giữa cảm ứng hoạt động và chính sách giám sát, điều này làm cho phần mềm này trở thành một lựa chọn tốt cho mục tiêu này. Ngoài ra, có một số ít tính năng khác, như lập lịch thời hạn và chụp ảnh nhanh .
Giao diện người dùng của Yawcam rất đơn thuần, đến nỗi bạn sẽ kinh ngạc về việc nó cung ứng bao nhiêu tính năng .
Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Yawcam không tính tiền từ link bên dưới .

Xem thêm  3 Cách Xóa Tài Khoản Gmail Cũ Trên Máy Tính Và Điện Thoại

5. SplitCam

10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

SplitCam là một phần mềm quay video không tính tiền, hoàn toàn có thể nhận ra được về số lượng tính năng mà nó phân phối. Phần mềm này cũng rất tốt để dùng cho việc phát trực tuyến, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để phát những nội dung trực tuyến chất lượng cao .
SplitCam cũng được cho phép bạn thêm hiệu ứng vào video đầu ra và tương hỗ những độ phân giải khác nhau, do đó bạn hoàn toàn có thể chọn chất lượng tốt nhất hoàn toàn có thể cho bản ghi của mình .
Ngoài ra, SplitCam còn phân phối rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc khác nhau, vì thế bạn hoàn toàn có thể nâng cao hơn nữa video của mình bằng những bổ trợ này .
SplitCam cũng có năng lực thêm mặt nạ 3D cho video của bạn, đó chắc như đinh là một hiệu ứng rất đẹp .
Ngoài ra còn có một số ít quyền lợi hơn, như năng lực thao tác trong màn hình hiển thị chia nhỏ, lồng ghép những chương trình với những dịch vụ streaming khác nhau, và nhiều hơn nữa .
Nó cũng hoạt động giải trí với phần nhiều những phần mềm tiếp xúc, thế cho nên bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó làm nguồn trong những ứng dụng này .
Vì vậy, nếu bạn cần một phần mềm webcam không tính tiền nhưng vẫn có nhiều tính năng, bạn chắc như đinh nên xem xét sử dụng SplitCam .

Ưu điểm:

 • Nó trọn vẹn không lấy phí

 • Giao diện thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Nó không tương hỗ video 4K .

Các thiết bị được hỗ trợ: Phát trực tuyến webcam, camera IP, tệp video, trình chiếu và máy tính để bàn

Đặc trưng:

 • Bạn hoàn toàn có thể phát video của mình ở nhiều độ phân giải .

 • Nó được cho phép bạn truyền trực tuyến tệp webcam, trình chiếu, máy tính để bàn và video .

 • Tải video trực tiếp lên YouTube với vài cú nhấp chuột .

 • Thu phóng video bằng chuột và bàn phím .

 • Nó có sẵn cho Windows .

Nếu bạn muốn tải xuống SplitCam, bạn hoàn toàn có thể lấy nó không tính tiền từ link bên dưới .

6. Camera mặc định của Windows 10

Windows 10 có ứng dụng camera riêng và tất cả chúng ta chỉ cần mở lên sử dụng mà không cần tải bất kể ứng dụng nào bên ngoài .
Không phải vì camera Windows 10 là tùy chọn tốt hơn hoặc phân phối nhiều tính năng hơn những phần mềm của bên thứ ba, mà đơn thuần là vì nhiều người thích những công cụ và ứng dụng tích hợp có sẳn của Windows .
Vì vậy, nếu bạn không muốn thiết lập bất kể phần mềm bổ trợ nào mà vẫn muốn sử dụng máy ảnh của mình đúng cách, bạn chắc như đinh nên thử sử dụng với Windows Camera .
Khi nói đến những tính năng, ứng dụng máy ảnh của Windows 10 chắc như đinh không phải là ứng dụng tốt nhất trong nghành nghề dịch vụ này. Nó chứa một số ít tính năng cơ bản, nhưng vẫn không hề cạnh tranh đối đầu với những tùy chọn bên thứ ba tốt nhất .

Thực tế, khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy hai nút – chụp và ghi. Vì vậy, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể mở thiết lập và thêm một vài kiểm soát và điều chỉnh, như thêm lưới khung hoặc giảm nhấp nháy, nhưng một lần nữa, những tính năng này rất cơ bản và hạn chế .
Phần mềm webcam mặc định của Windows 10 cũng hoạt động giải trí với hầu hết những dịch vụ liên lạc, thế cho nên nếu bạn sử dụng webcam chỉ để chuyện trò với bạn hữu / mái ấm gia đình, về cơ bản bạn không cần thêm bất kể tùy chọn nào, vì thế, camera Windows 10 thực sự là lựa chọn tốt trong trường hợp này .

7. IP Camera Viewer

10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

Mục đích chính của IP Camera Viewer là giám sát tại nhà .
Đây là phần mềm tốt nhất để liên kết toàn bộ những camera giám sát trong nhà của bạn và theo dõi tổng thể chúng cùng một lúc .
IP Camera Viewer tương hỗ rất nhiều webcam, thế cho nên nó hoàn toàn có thể là một giải pháp hài hòa và hợp lý để đặt khoảng trống sống hoặc thao tác của bạn dưới tầm nhìn của camera .
IP Camera Viewer có giao diện rất ngăn nắp và dễ sử dụng, do đó bạn sẽ không có bất kể yếu tố khó khăn vất vả nào khi thao tác với công cụ này, ngay cả khi bạn có nhiều camera được liên kết .
Nói về nhiều camera, IP Camera Viewer tương hỗ hơn bốn camera cùng một lúc, do đó về cơ bản bạn hoàn toàn có thể bao quát hàng loạt ngôi nhà của mình .
Như bạn hoàn toàn có thể nhận thấy, hầu hết mọi phần mềm trong list này đều có chính sách giám sát, nhưng không có phần mềm nào tiên tiến và phát triển như IP Camera View .
Vì vậy, nếu bạn muốn quy đổi máy tính của mình thành TT camera giám sát, IP Camera Viewer là chương trình duy nhất bạn cần .
Nếu bạn muốn tải xuống IP Camera Viewer, bạn hoàn toàn có thể làm điều đó không lấy phí từ link bên dưới .

Xem thêm  Cách làm nhoè mặt bằng PicsArt

8. Debut Video Capture Software

10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

Debut Video Capture Software không phải là chương trình quay video thường thì của bạn .
Mục đích chính của phần mềm này là chụp và ghi lại màn hình hiển thị, nhưng nó cũng có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh đầu ra video từ webcam của bạn, thậm chí còn còn tốt hơn 1 số ít ứng dụng chỉ có mục tiêu đó .
Do đó, chúng tôi quyết định hành động đưa chương trình này vào list những chương trình webcam tốt nhất cho Windows .
Chương trình này được cho phép bạn quay video ( cả từ màn hình hiển thị và từ webcam của bạn ) ở những định dạng khác nhau, gồm có VI, WMV, FLV, MPG, MP4, v.v.
Công cụ này rất linh động, thậm chí còn nó còn được cho phép bạn quay video từ những nguồn bên ngoài, như webcam IP ví dụ điển hình. Ngoài ra, Debut Video Capture còn phân phối một số ít tính năng tiện lợi hơn, như làm điển hình nổi bật chuột khi quay màn hình hiển thị .
Debut Video Capture có lẽ rằng hữu dụng nhất khi bạn quay video game show hoặc video hướng dẫn cho YouTube .
Về cơ bản nó được cho phép bạn triển khai hàng loạt việc làm trong một chương trình, bởi cả hai màn hình hiển thị – chụp và ghi âm từ webcam của bạn .

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng tối giản .

 • Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện san sẻ video qua nhiều kênh khác nhau .

 • Nhanh chóng quay video từ webcam của bạn .

 • Lựa chọn tốt những tùy chọn ghi âm

Nhược điểm:

 • Nó chứa một hình mờ .

 • Khó quay video ở chính sách toàn màn hình hiển thị

Các định dạng tệp được hỗ trợ: AVI, MP4, MOV, WMV, MPG và FLV.

Đặc trưng:

 • Quay video ở những định dạng WMV, AVI, MPG, FLV, MOV và MP4 .

 • Ghi lại âm thanh từ micrô .

 • Ghi trực tiếp vào DVD .

 • Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video đã quay .

 • Ứng dụng webcam này được cho phép bạn quay video mà không có âm thanh .

 • Bạn hoàn toàn có thể tạo ảnh chụp nhanh video .

 • Nền tảng được tương hỗ : Windows và Mac OS X .

Nếu bạn muốn tải xuống Phần mềm quay video Debut, bạn hoàn toàn có thể tải xuống không tính tiền từ link bên dưới. Nó cũng có một phiên bản trả phí, với mức giá USD 49,99 .

9. Webcam Toy

10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

Webcam Toy không phải là một phần mềm webcam thực sự, mà là một công cụ dựa trên web để ghi video và chụp ảnh.

Ưu điểm chính của công cụ này là bạn hoàn toàn có thể truy vấn nó từ bất kể nền tảng nào vì nó dựa trên trình duyệt, vì thế nó không phải là Windows 10 .
Tuy nhiên, Webcam Toy là một công cụ rất đơn thuần, không phân phối nhiều tính năng như vậy. Về cơ bản nó chỉ là một website dựa trên phiên bản của ứng dụng Windows 10 ‘ s built-in camera, chỉ với một vài độc lạ tính năng .
Bạn có một vài tùy chọn cơ bản, như gương kép và lộn ngược .
Để sử dụng webcam Toy, bạn chỉ cần truy vấn website, được cho phép truy vấn vào webcam của bạn và khởi đầu ghi âm. Không cần ĐK. Nếu bạn cũng muốn thử điều này, hãy truy vấn website chính thức của nó .

10. MyCam

10 phần mềm webcam tốt nhất cho PC Windows 10 của bạn

Đây là một công cụ tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên webcam của mình, nó sẽ được cho phép bạn chụp ảnh, quay video, vận dụng những bộ lọc và hiệu ứng khác nhau. MyCam rất dễ sử dụng và nó cũng được cho phép bạn san sẻ nội dung bạn đã tạo với điện thoại cảm ứng mưu trí .
Một tính năng tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong khi trò chuyện video qua webcam là năng lực tạo tệp MP4 hoặc file GIF mà bạn hoàn toàn có thể san sẻ với bè bạn sau đó .

Nó cũng tạo ra một album chuyên nghiệp để lưu trữ tất cả video và hình ảnh của bạn. Công cụ này có phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng

Để mở khóa sử dụng nhiều tính năng khác và xóa logo của MyCam bạn sẽ phải tăng cấp ứng dụng .
Danh sách 10 phần mềm webcam không lấy phí tốt nhất, hoàn toàn có thể có 1 số ít phần mềm khác tốt hơn mà bạn biết, hãy san sẻ cho chúng tôi nhé .
Team Công Nghệ 102

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *