Chống virus miễn phí cho Windows 7 | Tải xuống ngay | Avast

Windows 7 có còn an toàn để sử dụng không?

Kể từ khi Microsoft kết thúc tương hỗ Windows 7 vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, những người vẫn dùng hệ quản lý và điều hành này sẽ không còn được tương hỗ kỹ thuật và nhận bản update bảo mật thông tin từ Microsoft nữa. Tin tốt là, vẫn có một cách để bảo vệ máy tính chạy Windows 7 của bạn : đó chính là sử dụng ứng dụng bảo mật thông tin của bên thứ ba, ví dụ điển hình như những loại ứng dụng do Avast phân phối .

Tôi có thể làm gì để bảo vệ Windows 7 khỏi virus?

Để bảo vệ bất kỳ máy tính nào khỏi virus: bạn hãy dùng một chương trình chống virus mạnh mẽ!

Nhưng nếu bạn đang tìm một phần mềm chống virus hiệu quả cho máy tính của mình, thì Avast Antivirus cho Windows 7 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công cụ quét và diệt virus mạnh mẽ dành cho Windows 7 của chúng tôi sẽ tìm phần mềm độc hại trên hệ thống và loại bỏ các phần mềm đó cũng như giúp máy tính của bạn không bị nhiễm các loại virus máy tính khác trong tương lai.

Xem thêm  Dùng thử Zing MP3 phiên bản (2.0) mới trên iOS | Tinh tế

Dù cho hệ thống của bạn đang bị đe dọa bởi bất kỳ loại phần mềm độc hại nào, thì Avast sẽ luôn có giải pháp cho bạn.

Windows 7 có tích hợp sẵn phần mềm chống virus không?

Windows 7 đã tự động hóa tích hợp Microsoft Security Essentials. Tuy nhiên, ngay cả khi chưa dừng việc cung ứng bản update, MSE chỉ cung ứng một mức độ bảo mật thông tin rất cơ bản. Điều này có nghĩa là để có được tính bảo mật thông tin đúng nghĩa trên Windows 7, bạn cần một ứng dụng chống virus can đảm và mạnh mẽ và đáng an toàn và đáng tin cậy của bên thứ ba để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn .

Avast có còn tương thích với Windows 7 không?

Bạn có thể tải Avast Antivirus cho Windows 7 vì chúng tôi vẫn hỗ trợ hệ điều hành này. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng cả gói bảo mật trả phí và miễn phí sẽ vẫn tương thích.

Điều gì khiến Avast trở thành một trong những ứng dụng chống virus tốt nhất cho Windows 7?

Avast cung cấp một trong những ứng dụng chống virus tốt nhất cho Windows. Đầu tiên, chúng tôi sử dụng mạng lưới phát hiện mối đe dọa lớn nhất thế giới kết hợp với 6 lớp bảo mật mạnh mẽ để xác định và chặn các mối đe dọa là phần mềm độc hại, bao gồm cả mối đe dọa vừa xuất hiện. Thứ hai, phần mềm chống virus của chúng tôi cung cấp các công cụ loại bỏ phần mềm gián điệp mạnh mẽ, khả năng bảo vệ chống phần mềm tống tiền trên máy tính chạy Windows 7 cùng khả năng quét virus toàn diện. Cuối cùng, nhờ có nhiều lựa chọn và chế độ cài đặt của chúng tôi mà bạn nhận được chính xác mức độ bảo vệ mà bạn muốn.

Xem thêm  Cách Khắc Phục Lỗi Máy Lumia Bị Treo Hình Bánh Răng Xoay Trong Thời Gian Dài Khi Reset Hoặc Update

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Điều gì sẽ xảy ra với phần mềm chống virus của tôi nếu tôi nâng cấp từ Windows 7?

Nếu bạn chọn tăng cấp từ Windows 7, bạn sẽ cần gỡ thiết lập và thiết lập lại ứng dụng chống virus của mình. Việc này là trọn vẹn không tính tiền. Nếu dùng loại sản phẩm Avast Premium Security có tính phí của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể cần nhập lại mã kích hoạt để liên tục dùng được những tính năng mà mình đã trả phí. Sau đó, bạn sẽ hoàn toàn có thể tận thưởng những tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất từ cả Avast và Microsoft, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang tăng cấp lên Windows 10 và Avast Antivirus cho Windows 10 .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.