Top 7 phần mềm quản lý trường học – hỗ trợ giáo dục hiện nay

Để thuận tiện trong việc quản lý trường học nên dùng phần mềm quản lý nào tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo top những phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất cho trường học trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm quản lý trường học

giới thiệu phần mềm quản lý trường học

Phần mềm quản lý trường học là một trong những phần mềm nhằm giúp cán bộ giáo viên thực hiện các nghiệp vụ trong việc quản lý trường học giúp cán bộ giáo viên thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học hướng đến phụ huynh một cách nhanh chóng và phụ huynh học sinh có thể tra cứu tình hình học tập một cách nhanh chóng nhất.

Tính năng của phần mềm quản lý trường học

Quản lý học sinh, sinh viên và giáo viên

  • Giúp lưu trữ thông tin hồ sơ của học sinh, sinh viên mà các phần mềm quản lý giáo dục ra đời. Bên cạnh đó các phần mềm này còn lưu trữ thông tin trong quá trình học tập và quan hệ gia đình, hình ảnh thẻ của các học sinh, sinh viên. 

  • Với việc quản lý đạo đức và hạnh kiểm, điểm rèn luyện của từng học viên, sinh viên theo học kỳ và năm học toàn khóa, quản lý chức vụ của cán bộ giáo viên học viên, sinh viên trong trường học, quản lý việc khen thưởng và kỷ luật của cán bộ giáo viên, học viên, sinh viên từng tháng và sinh viên trong toàn khóa .
  • tin tức liên tục update thông tin trải qua những phần mềm quản lý nhà trường, thuận tiện thao tác và tìm kiếm thông tin về hồ sơ của giáo viên, học viên, sinh viên. những hoạt động giải trí thi đua và khen thưởng, kỷ luật và có trình độ trình độ, lịch phân công hoạt động giải trí giảng dạy hàng ngày của giáo viên .
  • Chương trình huấn luyện và đào tạo của một cán bộ giáo viên, trình độ ngành học và chương trình huấn luyện và đào tạo thực tiễn trên khung chương trình huấn luyện và đào tạo trình độ, nhiệm vụ tương ứng .

Thời khóa biểu và tiến độ giảng dạy

Thời khóa biểu trong toàn khóa học được quản lý và update trên cơ sở có thông tin nếu bạn bị trùng lịch giảng dạy của giáo viên hay trùng phòng thực hành thực tế hay máy tính những thiết phụ phụ trợ giảng dạy, lấy những thông tin thời khóa biểu in lại phát cho giáo viên và học viên .
Thống kê tiến trình của quy trình giảng dạy của từng môn học trên lớp và thực hành thực tế theo tuần, tổng kết và thống kê chi tiết cụ thể những bài học kinh nghiệm đã học và số tiết còn lại trong tuần .
Hàng tuần sẽ tổng hợp lại theo quá trình của quy trình giảng dạy và tổng kết thống kê lại hiệu quả giảng dạy theo những bài và số tiết trong tuần .

Xem thêm  Chuyển chữ thường thành chữ hoa trong Word, Excel

Điểm và kết quả học tập

Hệ thống giúp quản lý sinh viên theo từng niên khóa học và từng lớp, từng môn học. Mỗi học viên sẽ có một học viên, sinh viên cá thể riêng. Với những điểm kiểm tra như kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, 1 tiết và kiểm tra giữa kỳ và kiểm tra cuối kỳ. Từ những thông tin này mạng lưới hệ thống sẽ tính điểm trung bình từng môn học, từng học kỳ và cả năm học .
Để hoàn toàn có thể nhận xét học lực và đào tạo và giảng dạy đạo đức theo những chỉ tiêu trong bảng điểm, công thức tính điểm những môn học được quản lý một cách ngặt nghèo và update bởi người đảm nhiệm bên cạnh đó mạng lưới hệ thống cũng update thông tin từng học viên để thống kê điểm hạnh kiểm, thời hạn nghỉ và chốt hình thức khen thưởng, kỷ luật .

Học phí

Đây là một trong những phần mềm quản lý theo đúng pháp luật và quy trình tiến độ của từng học kỳ hay theo cả năm học. Theo đúng người đảm nhiệm của từng học viên sinh viên hay toàn thời hạn thu nộp và mã số biên lai .

Xuất dữ liệu ra Excel

Phần mềm được cho phép những cán bộ và giáo viên hoàn toàn có thể xuất những file dữ liệu theo thông tin cần trong những phần mềm Excel, PDF để tiện theo dõi .

Học phí cũng được quản lý trên phần mềm quản lý trường học thống kê từng kỳ theo từng năm hay toàn năm học. Danh sách học viên đã nộp tiền, chưa nộp và thừa thiếu như thế nào cũng được thống kê trên phần mềm một cách chi tiết nhất. 

Cấp bằng tốt nghiệp

tin tức về việc học tập cũng như bằng khen và những số hiệu khen thưởng được ký, người ký và quyết định hành động công nhận đã tốt nghiệp và ngày ký những quyết định hành động này cũng đều được thống kê một cách cụ thể, rất đầy đủ nhất .

Lợi ích của phần mềm quản lý trường học 

lợi ích phần mềm quản lý giáo dục

Hệ thống quản lý trường học giúp các cơ sở giáo dục quản lý hiệu quả thông tin làm việc hơn so với các truyền thống. Phần mềm quản lý đào tạo, quản lý trường học sẽ giúp bạn có mọi thông tin được tổng hợp thống kê một cách đầy đủ và rõ ràng, chính xác, nhanh chóng nhất giúp cho khâu xử lý truy vấn thông tin đơn giản hơn. 

Hệ thống có năng lực tàng trữ thông tin vô cùng lớn và gọn nhẹ, phần mềm quản lý giáo dục giúp trường học là một điều tránh sai sót trong việc giải quyết và xử lý những tài liệu và hạn chế sự trùng lặp tài liệu là một trong những ví dụ nổi bật nhất .
Hệ thống giúp đồng điệu sever, tài liệu trên toàn mạng lưới hệ thống giúp cho bất kể thành viên nào trong ban quản trị đều cũng hoàn toàn có thể nhu yếu trích xuất tài liệu của những cơ sở quản lý với nhau. Bạn cũng không cần lo ngại vì chỉ những thành viên trong ban quản trị với hoàn toàn có thể truy xuất tài liệu, mạng lưới hệ thống vẫn bảo vệ cho bạn tính bảo mật thông tin để không làm ảnh hưởng tác động đến thông tin nội bộ và tài liệu cá thể của từng thành viên trong mạng lưới hệ thống .

Top 7 phần mềm quản lý trường học – hỗ trợ giáo dục hiện nay

Phần mềm quản lý trường học – Mona eLMS

phần mềm quản lý giáo dục Mona eLMS

Hệ thống quản lý học tập Mona eLMS được tích hợp và triển khai bởi Mona media xây dựng hoàn thiện giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nghiên cứu nghiệp vụ và giảm thời gian triển khai xuống mức thấp nhất.

Xem thêm  Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam năm 2018

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

Hệ thống giúp quản lý nhiệm vụ của nhà trường và những TT số hóa tiến trình thao tác, tương hỗ bán những tài liệu và số liệu nhằm mục đích khuyến mãi ngay miễn phí cho những học viên như video khóa học, tài liệu PDF, ebook, …

  • Các tính năng như một phần mềm học trực tuyến như : tạo phòng học, video call những thông tin qua ứng dụng Zoom, Skype, …
  • Hệ thống còn có tính năng tạo những bài tập, bài thi tổng hợp ngân từ ngân hàng nhà nước câu hỏi, tương hỗ việc tạo những đề thi trắc nghiệm và tự luận .
  • Sổ liên lạc giữa mái ấm gia đình và nhà tường thích hợp với cả hệ quản lý iOS và Android
  • Ứng dụng chấm công hàng ngày cho giảng viên, nhân viên cấp dưới và điểm danh những học viên trải qua ảnh, vân tay, …

Phần mềm quản lý trường học

Liên hệ trực tiếp công ty Mona Media để được tư vấn :

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Xem chi tiết: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Ngoài ra, Mona còn có một hệ sinh thái giáo dục về mảng phần mềm và website như: Phần mềm quản lý trường học, phần mềm điểm danh, phần mềm quản lý trung tâm, website elearning, website trường học trung tâm, website hỗ trợ dạy học,…

Hệ thống quản lý nhà trường SMAS

phần mềm smas

SMAS là tên viết tắt của trường học School Management System. Đây là một trong những phần mềm quản lý giáo dục tăng trưởng bởi tập đoàn lớn viettel. Phần mềm quản lý giáo dục SMAS được thiết kế xây dựng dựa theo công nghệ tiên tiến điện toán đám mây. Công nghệ này được cho phép bạn quản lý tập trung chuyên sâu và tài liệu trên một sever giúp bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tốt nhất những thông tin và trích xuất tài liệu một cách linh động nhất đem lại cho bạn những tính năng hữu dụng và tuyệt vời cho người dùng .

QLTH.VN – Phần mềm quản lý trường học của công ty MISA

phần mềm misa

Đây là một trong những phần mềm quản lý giáo dục được sử dụng nhiều tại Việt Nam được cung cấp bởi công ty phần mềm Misa. Hệ thống giúp các trường học và các cơ sở đào tạo dễ dàng quản lý thông tin một cách dễ dàng nhất. Hệ thống lưu trữ thông tin chính xác nhất thông tin của học sinh, sinh viên, giảng viên, thiết bị được chính xác hơn đối với phần mềm này bạn có thể quản lý được sử dụng tại các trường mẫu giáo, trường tiểu học hoặc sử dụng tại các cơ sở đào tạo đại học, cao đẳng và trung cấp giúp người quản lý dễ dàng quản lý và trích xuất dữ liệu một cách tốt nhất. 

Phần mềm Misa QLTH.VN

Là một phần mềm được sử dụng thông dụng trong trường học và miễn phí trọn vẹn dành cho cơ sở huấn luyện và đào tạo. Việc quản lý học viên, sinh viên so với những phần mềm này đơn thuần và thuận tiện. Ngoài ra phần mềm còn tương hỗ cho công tác làm việc quản lý của BGH nhà trường giúp cho việc tổng hợp những tài liệu và lập báo cáo giải trình kinh tế tài chính một cách nhanh gọn nhất. Tuy nhiên đây là một phần mềm miễn phí do đó nó còn có nhiều những điểm số lượng giới hạn bạn cần khắc phục tuy nhiên nếu nhu yếu sử dụng của bạn không cao thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng .

Xem thêm  Cách hạch toán Chi phí nhân công trực tiếp Tài khoản 622 theo TT 200

Ứng dụng quản lý giáo dục DTSoft

Đây là một trong những phần mềm quản lý giáo dục trực tuyến được sử dụng khá phổ biến nhờ những tác dụng hỗ trợ cực kỳ tuyệt vời của phần mềm này trong việc quản lý cơ sở dữ liệu tại các trường học. Người quản lý giáo dục có thể xem được thông tim một cách tổng quan nhất cho đến chi tiết từng thông tin của mỗi cá nhân học viên với dữ liệu được trích xuất, thống kê một cách đơn giản, dễ hiểu. Việc trích xuất dữ liệu hoàn toàn được tổng hợp và thực hiện một cách dễ dàng. Phần mềm được đánh giá cao trong tính bảo mật và là một trong những điều cực kỳ quan trọng đối với hệ thống thông tin trong ngành giáo dục, do vậy phần mềm của DTSoft có thể sử dụng cho nhiều mô hình, thay thế các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ vẫn tốt, bởi bạn sẽ được hỗ trợ tùy chỉnh và code thêm mọi tính năng

Kids School – Phần mềm quản lý giáo dục

Đây là một phần mềm chuyên dùng trong trường mầm non, phần mềm này sử dụng và phát triển trên hệ thống điện tóa đám mây giúp cho việc tổng hợp tất cả các dữ liệu trên máy được thống kê một cách tập trung và hiệu quả nhất. Chính bởi đây là một trong những phần mềm chuyên dụng dành cho khối mầm non nên hệ thống sẽ đơn giản và ít chức năng hơn so với phần mềm quản lý trường học của Mona. Chính phần mềm chuyên dụng cho việc tổng hợp các dữ liệu trên máy chủ được tập trung một cách hiệu quả nhất giúp cho việc tổng hợp dữ liệu trên máy chủ được thống kê đầy đủ nhất, chính xác chi tiết cho môi trường giáo dục mầm non. 

Bimbon

Một phần mềm cần phải kể đến là phần mềm dạy học trực tuyến được sử dụng hiệu quả tại các cơ sở trường mầm non, hiệu quả mà phần mềm này mang lại cho các giáo viên một hệ thống dữ liệu được thống kê đầy đủ chi tiết và chức năng của nó cũng rất dễ thao tác, sử dụng. Việc quản lý cũng không tốn nhiều thời gian do vậy sẽ có nhiều hơn thời gian để có thể chăm sóc tốt hơn cho các con. Thầy cô trong trường cũng không tốn nhiều thời gian để tổng hợp dữ liệu và hồ sơ của các bé như viết sổ liên lạc, tổng hợp điểm danh cho các bé,… Phần mềm này cũng được phát triển nhờ hệ thống điện toán đám mây cùng với đó là độ bảo mật của phần mềm này được đánh giá khá cao. 

Kết luận

Như vậy, với top 7 phần mềm quản lý trường học mình vừa liệt kê trên rất mong mang đến cho những người làm công tác giáo dục những thông tin hữu ích nhất. Những thông tin vừa chia sẻ ở trên là những thông tin chính được tổng hợp từ những nguồn uy tín. Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào xin liên hệ theo thông tin trên web để được hỗ trợ tốt nhất. 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *