Top phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free cho windows

Bạn là người đam mê nghe nhạc lossless chất lượng cao trên máy tính mà không biết nên dùng phần mềm nào có thể phát nhạc mượt mà và có tốc độ xử lý nhanh. Hãy cùng Techview Đà Nẵng theo dõi bài viết dưới đây để biết về Top phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free cho windows nhé.

Mục lục bài viết

1. Nhạc lossless là gì ?

Nhạc lossless là gì?

Nhạc lossless được viết tắt cho cụm từ Free Lossless Audio Compression. Đây là một định dạng tệp và codec mã nguồn mở để phân phối tệp âm thanh chất lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Các tệp FLAC này thường chứa âm thanh chất lượng CD, tuy nhiên còn hoàn toàn có thể hầu hết tổng thể mọi tài liệu âm thanh với số lượng kênh, loại tần số và bit trên mỗi mẫu .

Nhạc Lossless khác với file nhạc .mp3 thông thường, chính vì thế để mở nó các bạn cần phải có các phần mềm chuyên dụng. Dưới đây, Techview Đà Nẵng đã tổng hợp top phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free cho windows. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Xem ngay :

Tải nhạc spotify về máy tính

Cách chèn nhạc vào video trên máy tính

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính

2. Top phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – Clementine

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – Clementine

Clementine là một phần mềm nghe nhạc lossless giúp người dùng hoàn toàn có thể phát nhạc và tổ chức triển khai thư viện vô cùng văn minh. Nó có dung tích khá nhẹ và đơn thuần, hơn thế nữa còn là một trình phát nhạc tiên tiến và phát triển. Các bạn hoàn toàn có thể nghe radio internet từ những sever Spotify, Grooveshark, Magnatune, Jamendo, SKY.fm, SomaFM, Digitally Imported, Soundcloud, Icecast, JAZZRADIO.com và Subsonic .
Một số tính năng điển hình nổi bật :

  • Tìm kiếm và phát các bài nhạc mà người dùng đã tải lên Box, Dropbox, OneDrive và Google Drive.
  • Tạo danh sách phát thông minh và phát động.
  • Danh sách phát theo tab, nhập xuất M3U, PLS, XSPF và ASX.
  • Hỗ trợ trang CUE.
  • Chuyển mã nhạc thành MP3, Ogg Speex, Ogg Vorbis, FLAC, AAC.
  • Chỉnh sửa thẻ trên các tệp MP3, OGG và sắp xếp nhạc của các bạn.
Xem thêm  Speed Test - Speedcheck

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – Foobar 2000

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – Foobar 2000

Với những tín đồ của thể loại nhạc lossless chất lượng cao thì chắc có lẽ không ai không biết tới phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất Foobar 2000 này. Đây là một trong những phần mềm dành cho máy tính ấn tượng nhất bởi khả năng tùy biến giao diện và chất lượng âm thanh đỉnh mà nó mang lại.

Bên cạnh đó, Foobar 2000 còn chiếm hữu ưu điểm điển hình nổi bật đó là size phần mềm nhẹ, dễ sử dụng, hoạt động giải trí nhanh và được cho phép những bạn tạo ảnh bìa cho những album .
Ngoài năng lực chơi được những định dạng nhạc lossless như OggFLAC, FLAC, … còn tương hỗ nhiều định dạng âm thanh khác nữa như WAV, MP2, MPC hay MP3 .

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – Aimp. ru

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – Aimp.ru

Tên của phần mềm Aimp. ru được đọc theo một cách vui tươi là êm ru. Thật vậy, phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free này cho năng lực chơi nhạc chất lượng cao. Đồng thời rất dễ sử dụng nhờ vào giao diện đơn thuần nhất. Dù vậy, Aimp. ru vẫn có năng lực chơi được rất nhiều định dạng khác nhau và cũng cho chất lượng tuyệt vời nhờ vào bộ vi giải quyết và xử lý âm thanh 32 bit chất lượng. Cùng nhiều ứng hiệu được tích hợp sẵn trong phần mềm .
Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng Voice Remover khi được cho phép những bạn hoàn toàn có thể dùng để tách lời bài hát khỏi nhạc thuận tiện. Hơn nữa, Aimp. ru còn có công dụng auto-shutdown, có nghĩa sẽ tự động hóa ngừng chơi nhạc và tắt máy tính của mình sau khoảng chừng thời hạn mà những bạn định trước .

Xem thêm  #5 Cách Đăng Ảnh Lên Facebook Không Bị Vỡ, Mờ Nhanh 2021

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – MusicBee

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – MusicBee

MusicBee giúp những bạn thuận tiện quản trị, tìm kiếm và phát những file nhạc trên máy tính của mình. MusicBee còn tương hỗ podcas và đài phát thanh trên web được tích hợp SoundCloud .
Phát nhạc theo cách những bạn muốn, biến máy tính trở thành một máy hát tự động hóa. Sử dụng tính năng tự động hóa gắn thẻ để hoàn toàn có thể quét dọn thư viên nhạc lộn xộn. Và tận thưởng thưởng thức âm nhạc vô cùng tuyệt vời với MusicBee .

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – VLC Media Player

Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free – VLC Media Player

VLC là một trình phát đa phương tiện trên khá nhiều nền tảng miễn phí. Hơn nữa, nó còn là mã nguồn mở khi có thể phát hầu hết các tệp đa phương tiện như DVD, VCD, Audio CD và những giao thức phát trực tiếp khác nhau.

VLC hoàn toàn có thể chạy hầu hết những codec mà không phải cài thêm gói như : MPEG-2, MPEG-4, WebM, WMV, H. 264, MKV, MP3 và hơn thế nữa .
Với sự phổ cập của VLC rất xứng đang là một trong những phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free đáng sử dụng nhất .

Trên đây là Top phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free cho windows mà hệ thống Techview Đà Nẵng muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, các bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình từ danh sách. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm  Cách hủy các dịch vụ đã đăng ký của MobiFone để tránh bị trừ tiền oan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *