‎JusCall – Cuộc gọi giá rẻ

JusCall cung cấp các cuộc gọi nội hạt và quốc tế MIỄN PHÍ với âm thanh trong suốt cao cấp. Bạn có thể gọi điện thoại di động và điện thoại cố định trên toàn thế giới miễn phí. Bây giờ, hãy gọi cho bạn những người thân yêu mà không phải lo lắng về các hóa đơn đắt tiền.

TẠI SAO SỬ DỤNG JUSCALL:

• Các cuộc gọi quốc tế MIỄN PHÍ
Tỷ lệ gọi của chúng tôi rẻ hơn hầu hết các ứng dụng gọi điện quốc tế khác. JusCall là nơi tuyệt vời để gọi Ấn Độ, Ai Cập, Ả Rập Xê Út, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Hoa Kỳ (Mỹ), Philippines, Pakistan, Bangladesh và Việt Nam. Kiểm tra tỷ lệ cuộc gọi quốc tế tuyệt vời của chúng tôi bên trong ứng dụng.

• Kiếm tín dụng MIỄN PHÍ
Có hàng triệu cách kiếm tiền trong JusCall. Ví dụ: bằng cách chơi trò chơi, kiểm tra hàng ngày, mời bạn bè, hoàn thành phiếu mua hàng, xem video, v.v., bạn có thể vui chơi và nhận tín dụng MIỄN PHÍ khi thưởng thức dịch vụ gọi điện MIỄN PHÍ tốt nhất.

• Chất lượng âm thanh cao
JusCall sử dụng các dòng điện thoại thực sự có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng cuộc gọi tuyệt vời. Bạn không cần phải lo lắng về việc tiếp nhận không tốt, giọng nói hay thay đổi cuộc gọi bị rơi. Hệ thống của chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm đường dây điện thoại tốt nhất (chất lượng âm thanh ổn định và tốt nhất) tại khu vực lân cận của bạn khi bạn thực hiện cuộc gọi.

Xem thêm  CNCO - Imagíname Sin Ti (Audio) | Website offers advice

• Không có chi phí ẩn
Lãi suất trả theo mức giá cạnh tranh nhất. JusCall không cần bạn trả bất kỳ khoản phí kết nối nào. Cũng không có cam kết hàng tháng.

• Không có ngày hết hạn
KHÔNG BAO GIỜ lo lắng về số tiền của bạn sẽ hết hạn. Số tiền trả trước bạn mua sẽ vẫn được ghi có vào tài khoản của bạn và sẽ không hết hạn miễn là tài khoản của bạn vẫn hoạt động.

• Lịch sử hóa đơn
Chúng tôi lưu trữ tất cả hóa đơn và lịch sử thanh toán của bạn trong điện thoại của bạn. Do đó, bạn có thể kiểm tra lịch sử hóa đơn của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn. Mọi khoản thanh toán cuộc gọi được lưu để đảm bảo không có chi phí ẩn. Tìm bất kỳ vấn đề gì? Chỉ cần cho chúng tôi biết.

————————————————–
Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp về bem2vnn@gmail.com

Kiểm tra trang Facebook của chúng tôi để cập nhật: facebook.com/juscallapp

hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter: @juscallapp
————————————————–

Sau đây là mô tả chi tiết hơn:

• Giao diện đơn giản
JusCall làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Không có thông báo đẩy hoặc quảng cáo gây phiền nhiễu. Cách bố trí là siêu rõ ràng và màu sắc chủ đề là thoải mái. Không giống như các ứng dụng cuộc gọi quốc tế khác, bạn có thể tìm thấy tỷ giá gọi quốc tế, bàn phím số, giá gọi điện thoại dễ dàng trong JusCall.

Xem thêm  Thủ tục cấp lại sổ BHXH online trên VssID và Cổng Dịch vụ công BHXH

• Chỉ tải xuống một lần
Bạn bè không cần phải tải xuống JusCall để gọi cho họ. Một số ứng dụng gọi thoại miễn phí cần cả hai đầu để tải xuống trước khi thực hiện cuộc gọi. Nhưng nếu bạn tải xuống JusCall, bạn có thể liên hệ với bạn bè của mình ngay lập tức.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *