Không ngại xem phim mới với 5 phần mềm dịch phim trực tiếp cực chất

Những bạn mê phim nước ngoài nhưng không giỏi ngoại ngữ thường khá khó khăn khi xem các phim chưa có phụ đề tiếng Việt. Hãy tham khảo ngay những phần mềm dịch phim trực tiếp hữu ích dành cho máy tính sau đây để có thể dễ dàng trải nghiệm phim sớm nhất.

Mục lục bài viết

TOP 5 phần mềm dịch phim trực tiếp tốt nhất 2020

1. 2JustSubsPlayer

Một trong những phần mềm dịch phim trực tiếp miễn phí đầu tiên được giới thiệu tới người dùng chính là JustSubsPlayer. Phần mềm này có thể sử dụng cho những video đơn giản hay những bộ phim nhiều tập. 

Phần mềm dịch phụ đề JustSubsPlayer
Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh đồng điệu hóa phụ đề cho video chỉ sau vài giây, tránh phụ đề và nội dung video không khớp. Hiện ứng dụng JustSubsPlayer tương hỗ hoạt động giải trí trên nền tảng quản lý và điều hành Window XP / Vista / 7/8 .

Các tính năng nổi bật của JustSubsPlayer đánh chú ý như thay đổi vị trí phụ đề hiển thị hay đồng bộ hóa, thay đổi kích thước của phụ đề phù hợp với khung hình. 

2. Subtitles Translator

Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề Subtitles Translator cung cấp ở định dạng MicroDVD, giúp kiểm soát tốc độ phát và điều chỉnh âm lượng phim. Phần mềm dịch phim trực tiếp này phù hợp với những bộ phim nước ngoài không có thuyết minh và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành Windows. Bạn cũng có thể tua nhanh, làm chậm hoặc tạm dừng phim như nhiều ứng dụng xem phim khác. 

Xem thêm  Bản đồ Hành Chính tỉnh Đồng Nai năm 2020 - BĐS Online

Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề Subtitles Translator 

3. Greenfish Subtitle Player

Phần mềm dịch sub Greenfish Subtitle Player hỗ trợ người xem phim hoặc video trực tuyến nước ngoài có phụ đề kèm theo. Ứng dụng còn hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ các tệp SRT qua video đang xem trên hệ điều hành Windows. Tương tự như các phần mềm khác, người dùng cũng có thể điều chỉnh vị trí hiển thị và các công cụ tua hay dừng phim. 

Greenfish Subtitle Player hỗ trợ người xem phim hoặc video trực tuyến

4. Ứng dụng Megui

Một trong những ứng dụng quy đổi ngôn từ trên tập tin đa phương tiện được nhiều người biết đến chính là Megui. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Megui để dịch phụ đề video hay giải quyết và xử lý những bộ mã hóa tự động hóa tích hợp nhiều trình Encode chuyên sử dụng .
Ứng dụng chuyển đổi ngôn ngữ trên tập tin đa phương tiện Megui.

Nhờ vậy người dùng có thể chuyển nhiều định dạng video chất lượng HD hoặc định dạng trên đĩa DVD và Blu-ray khác nhau để xem phim với ngôn ngữ phù hợp. Người dùng có thể tải và sử dụng miễn phí Megui trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows. 

5. Aegisub

Cuối cùng, công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề cho phim quốc tế được yêu dấu chính là Aegisub. Ứng dụng này giúp xử lý những rắc rối khi phim chưa có phụ đề nhanh gọn và hiệu suất cao. Hơn nữa, ứng dụng còn được cho phép chỉnh sửa video để tạo ra những phụ đề phim mới theo sở trường thích nghi của bạn .
Công cụ tạo và chỉnh sửa phụ đề cho phim nước ngoài Aegisub
Ưu điểm của Aegisub tương hỗ quản trị phụ đề phim, chỉnh sửa và biên tập và kiểm tra lỗi chính tả, chất lượng phụ đề hay nhập những phụ đề có bộ giải thuật Unicode. Các thao tác cắt dán và sao chép phụ đề cũng rất dễ thực thi với sự giúp sức của Aegisub. Phần mềm này cung ứng tải và sử dụng không tính tiền trên hệ quản lý và điều hành từ thế hệ XP đến Windows 10 .

Xem thêm  Cách đổi mật khẩu, lấy lại mật khẩu Garena trên điện thoại

Trên đây là 5 phần mềm dịch phim trực tiếp trên máy tính đơn giản và dễ thực hiện. Đặc biệt các phần mềm này hoàn toàn miễn cho phép bạn thỏa sức trải nghiệm mà không lo phí mua bản quyền rắc rối.

  • Tham khảo: TOP 5 ứng dụng xem tivi miễn phí trên điện thoại

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *