Cách chuyển pdf sang excel

Không ai khác cung ứng một phần mềm quy đổi hoàn toàn có thể truy vấn và nhanh gọn như của chúng tôi. Công cụ quy đổi PDF sang XLS trực tuyến của chúng tôi là giải pháp tốt nhất để quy đổi những tệp PDF sang bảng tính Excel hoàn toàn có thể chỉnh sửa với những bảng và công thức .Nội dung chính

  • Tự động xóa tệp
  • Mã hóa tệp
  • Dễ dàng truy cập
  • Dùng thử miễn phí
  • Công cụ, bạn nói?
  • Video liên quan

Mục lục bài viết

Tự động xóa tệp

Do tính nhạy cảm và tính bảo mật thông tin của thông tin của bạn là quan trọng so với chúng tôi, toàn bộ những tệp được tải lên trình quy đổi PDF của chúng tôi, gồm có XLS, XLSX và những định dạng tệp khác, sẽ tự động hóa bị xóa khỏi sever của chúng tôi sau khi bạn tải xuống những tệp đã quy đổi của mình .

Mã hóa tệp

Để tiến thêm một bước nữa, tất cả các bản tải xuống từ máy chủ của chúng tôi đều được mã hóa bằng Mã hóa SSL 256-bit. Bằng cách làm này, dữ liệu từ các tài liệu PDF và Excel của bạn sẽ không thể giải thích được bởi bất kỳ ai có quyền truy cập trái phép. Ngoài ra, bất kỳ thông tin nào được chia sẻ với chúng tôi sẽ không được bán hoặc phân phối cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Xem thêm  Có nên mua iPhone 6 Plus tại thời điểm này không? - PAD Store

Bạn đang đọc: Cách chuyển pdf sang excel

Dễ dàng truy cập

Nếu bạn có kết nối Internet, bạn có thể truy cập phần mềm của chúng tôi và chuyển đổi PDF sang Excel miễn phí từ mọi nơi. Các tài liệu PDF, XLS và XLSX có thể được chuyển đổi từ bất kỳ hệ điều hành nào, như Mac, Linux hoặc Windows hoặc bất kỳ thiết bị nào, sau đó được lưu vào bất kỳ hệ điều hành hoặc thiết bị nào.

Dùng thử miễn phí

Hãy dùng thử miễn phí công cụ quy đổi PDF sang Excel trực tuyến của chúng tôi hoặc ĐK một trong những tư cách thành viên của chúng tôi để sử dụng không số lượng giới hạn tổng thể những công cụ quy đổi và chỉnh sửa của chúng tôi. Bạn cũng nhận được số lượng giới hạn tài liệu và kích cỡ tệp vô hạn, và bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể quy đổi đồng thời nhiều tệp PDF sang Excel .

Công cụ, bạn nói?

Nếu bạn cần xoay, hợp nhất hoặc chia nhỏ những tệp PDF, những công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn thuận tiện thực thi điều đó. Nếu bạn cần nén một tệp PDF, chúng tôi cũng có một công cụ để làm điều đó. Không chỉ là một công cụ quy đổi PDF sang Excel, chúng tôi có tổng thể những cơ sở của bạn khi bạn cần chỉnh sửa tệp .

Xem thêm  Cách chỉnh ngày giờ trên đồng hồ 6 kim 3 nút cực đơn giản, nhanh chóng

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *