Cách Chèn Số Điện Thoại Vào Video, 5 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Video Đơn Giản

Cách chèn chữ vào video, viết chữ lên video, tạo chữ chạy trong video trên điện thoại iOS, iPhone, điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi … đơn thuần nhất bằng phần mềm .
Đang xem : Cách chèn số điện thoại vào video

*

Cách thay đổi hình nền, màn hình khóa Samsung J7, A50, A50s, A30, A20, A10…

*
Hình nền điện thoại dễ thương và đáng yêu, cute đẹp nhất
Bạn muốn tạo một video mê hoặc bằng cách chèn những dòng chữ vào video, ghép nhạc, thêm chữ chạy lên video cho thật mê hoặc. Rất đơn thuần thôi, trong san sẻ dưới đây toptotnhat.com sẽ san sẻ cách ghép, chèn chữ vào video, video ảnh, tạo chữ chạy trên video … một cách đẹp sinh động nhất và thực thi bằng điện thoại. Xin mời bạn liên tục theo dõi những bước bên dưới đây .

Hướng dẫn cách chèn chữ vào Video trên điện thoại

Bước 1: Để chèn chữ vào Video đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng chỉnh video VivaVideo về cho điện thoại của mình:

Bước 2: Mở ứng dụng Viva Video (1) lên rồi chọn vào mục Chỉnh sửa (2).

*

Bước 3: Chọn một video (3) mà bạn muốn chèn chữ vào (hoặc nhiều hình ảnh để tạo thành video) rồi chọn nút Tiếp (4). Rồi tiếp tục chọn mục Hiệu ứng (5) để bắt đầu chèn chữ vào video.

Xem thêm  3 cách tải nhạc miễn phí về máy tính, điện thoại đơn giản, nhanh chóng

*

Bước 4: Chọn tiếp mục Chữ (6) rồi nhấn chọn vào mục Vui lòng nhập phụ đề để thêm chữ mà bạn muốn thêm vào video (7).

Xem thêm : Top 14 Cách Tăng Like Fanpage Tự Nhiên, Các Cách Tăng Lượng Like Cho Fanpage

*

Bước 5: Hãy chọn tiếp mục ở bên dưới (8) để thêm các hiệu ứng cho chữ như (T) là hiệu ứng chữ chuyển động, chữ chạy, (A) là chọn các font chữ khác nhau, đẹp hơn… khi chọn xong rồi thì hãy chọn Dấu tích (9). Tiếp tục, chỉnh đoạn mà bạn muốn có chữ chạy trên video rồi nhấn mục Hoàn tất (10).

*

Bước 6: Nếu bạn muốn thêm nhiều chữ khác vào video nữa thì nhấn chọn mục Thêm (11) hoặc không muốn thêm nữa thì hãy chọn Dấu tích (12) rồi chọn Lưu (13) ở trên góc phải màn hình.

*

Bước 7: Cuối cùng hãy chọn lưu với chất lượng là Bình thường 480p (14) vì bạn đang sử dụng bản Viva Video miễn phí (Nếu muốn làm video chất lượng cao hơn hãy dùng ứng dụng này). Video của bạn vừa chèn chữ xong sẽ được lưu vào mục Bộ sưu tập ảnh và nằm trong album VivaVideo (15).

Xem thêm : Bật Mí Cách Hack Ních Facebook Người Khác Đơn Giản Nhất 2021 Trong 2021

Xem thêm  Phần Mềm Hữu Ích Cho Iphone 7 Plus Ai Cũng Cần Phải Biết, Top 10 Ứng Dụng Hay Cho Iphone Bạn Có Biết

*

Việc chèn chữ vào video, viết chữ lên video, tạo chữ chạy trong video trên điện thoại không quá khó phải không nào. Tuy nhiên, việc này bạn cần có nhiều thời hạn để chỉnh sửa cũng như tùy vào độ nghệ thuật và thẩm mỹ, cũng như sự phát minh sáng tạo của mỗi người để chọn những font chữ đẹp, những hiệu ứng chữ hoạt động sao cho hòa giải, hài hòa và hợp lý nhất với video để cho ra những video kèm chữ mê hoặc nhất .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *