Các tướng Sát Thủ mạnh nhất trong LMHT: Tốc Chiến

Mục lục bài viết

Các tướng Sát Thủ mạnh nhất trong LMHT: Tốc Chiến

Sát Thủ đang là vai trò khá mạnh và hiệu quả trong LMHT: Tốc Chiến với nhiều vị tướng đa dạng cho người chơi lựa chọn.

Zed 

Zed trên bản LMHT PC đã là một trong những tướng trinh sát mạnh nhất. Khi Open trong LMHT : Tốc Chiến, Zed vẫn giữ nguyên vị thế trinh sát nguy khốn số 1 và được rất nhiều người chơi tin dùng. Zed_0

Trong Tốc Chiến, Zed dễ sử dụng và có phần mạnh mẽ hơn vì bản đồ nhỏ khiến đối phương khó né  tránh combo chiêu thức. Đồng thời, khả năng đảo đường và ám sát chủ lực địch của Ninja Bóng Tối càng được bổ trợ bởi tốc độ lên trang bị nhanh chóng của game Tốc Chiến. 

Master Yi 

Mặc dù chất tướng cơ bản là Đấu Sĩ, Master Yi cũng hoàn toàn có thể lên đồ full chí mạng và sốc sát thương kẻ địch nhanh gọn như một Sát Thủ. Điểm yếu hiện tại của vị tướng này khá ít khi Yi vừa hoàn toàn có thể farm rừng ít tốn máu, vừa có năng lực gank tốt và gánh đội lúc có được nhiều trang bị. MasterYi_0

Những vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường như Master Yi cũng đang có phần quá mạnh mẽ trong Tốc Chiến. Để chống lại Master Yi hiệu quả, game thủ buộc phải tung kỹ năng khống chế cứng rất chính xác và đúng thời điểm – thao tác không hề dễ dàng đối với người mới chơi game mobile. 

Xem thêm  Asus Zenfone 3 Deluxe Hands On | Website information tips

Xem thêm: Hướng dẫn dò vé số từ bảng kết quả xổ số miền bắc

Akali 

Akali_0-2

Akali có lối chơi biến ảo tương tự Zed nhưng đang yếu hơn một chút. Dù vậy, tiềm năng của Akali vẫn cực kỳ đáng gờm nhờ lượng sát thương phép cực lớn có thể kết liễu chủ lực yếu máu bên địch chỉ trong tích tắc. Kỹ năng W từ Akali cũng cho phép cô gây ra sự khó chịu nhất định từ giai đoạn đi đường cho đến các pha giao tranh. 

Evelynn

Evelynn_0 (1) Evelynn hiện tại đang là tướng Sát Thủ duy nhất có năng lực tàng hình trong Tốc Chiến. Do đó, Evelynn được lựa chọn nhiều bởi những game thủ ưa thích lối chơi lén lút ám sát con mồi. Về lượng sát thương gây ra, Evelynn luôn bảo vệ độ kinh khủng của bộ kỹ năng và kiến thức dù có ít trang bị hay đã đủ 6 món đồ.

Fizz 

Fizz_0 Fizz bên cạnh lượng sát thương và khống chế ấn tượng từ bộ kỹ năng và kiến thức còn sở hữu độ cơ động khá cao. Điểm yếu của vị tướng này hầu hết do chất tướng tay ngắn nhưng không có chiêu ăn lính từ xa dẫn đến dễ bị đè đường ở đầu trận. Khi đã có được một hoặc hai trang bị trấn phái cùng Lever 6, Fizz sẽ trở nên cực kỳ nguy hại so với bất kể kẻ địch nào sơ hở vị trí.

Xem thêm  Mã pin thẻ atm vietcombank có mấy số? Thông tin về thẻ atm vietcombank

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *