Những Phút Giây Khi Còn Nhau Giờ Là Nỗi Đau, Cố Quên Đi Một Người

Bạn đang xem:

Ca khúc Cố Quên Đi Một Người do ca sĩ Vũ Quốc Nhật thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát co quen di mot nguoi mp3, playlist/album, MV/Video co quen di mot nguoi miễn phí tại mikigame.vn.
*
*
Bài hát co quen di mot nguoi do ca sĩ Vu Quoc Nhat thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat co quen di mot nguoi – Vu Quoc Nhat ngay trên mikigame.vn. Nghe bài hát Cố Quên Đi Một Người chất lượng cao 320 kbps lossless không lấy phí. Bạn đang xem : Những phút giây khi còn nhau giờ là nỗi đau Ca khúcdo ca sĩthể hiện, thuộc thể loại. Các bạn hoàn toàn có thể nghe, tải về ( tải nhạc ) bài hát co quen di mot nguoi mp3, playlist / album, MV / Video co quen di mot nguoi không lấy phí tại mikigame.vn .Bài hát : Cố Quên Đi Một Người – Vũ Quốc NhậtNgày trong ngày hôm qua còn bên nhau nói cườiVẫn tham vọng sẽ không xa rờiMà giờ đây chỉ còn anh lẻ loiBước qua nhau lòng nhói đauTình yêu với em như thế saoVẫn yêu anh nhưng yêu thêm một ngườiTại sao em tại sao hỡi emNói rất yêu anh, thay đổi khi nào .. ĐK : Những phút giây khi còn nhau giờ là nỗi đauNgày tháng cứ thế trôi qua em có hayNước mắt bao đêm rơi vì ai mặn đắng vỡ tan con timCố xóa hết bóng hình em dù chỉ trong giấc mơMà sao yêu thương trong anh không thể nào phai nhòaPhải làm thế nào quên đi hết những nỗi đau đã qua trong anhNhững phút giây khi còn nhau giờ là nỗi đauNgày tháng cứ thế trôi qua em có hayTình yêu với em như thế saoVẫn yêu anh nhưng yêu thêm một ngườiTại sao em tại sao hỡi emNói rất yêu anh, thay đổi khi nào ..
capo 1I ntro : – – 1. Ngày trong ngày hôm qua còn bên nhau nói cườiVẫn tham vọng sẽ không xa rờiMà giờ đây chỉ còn anh lẻ loiBước qua nhau lòng nhói đau 2. Tình yêu với em như thế saoVẫn yêu anh nhưng yêu thêm một ngườiTại sao em ? Tại sao hỡi em ? Nói rất yêu anh thay đổi khi nào ĐK : Những phút giây khi còn nhau giờ là nỗi đauNgày tháng cứ thế trôi qua em có hayNước mắt bao đêm rơi vì ai mặn đắng vỡ tan con tim Cố xoá hết bóng hình em dù chỉ trong giấc mơMà sao yêu thương trong anh không thể nào phai nhoàPhải làm thế nào quên đi hết những nỗi đau, đã qua trong anh ” Người ta nói còn duyên số xa nhau sẽ quay về

Xem thêm  Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook đơn giản nhất

Top từ khóa

Cố Lên Sài Gòn, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Thức Giấc, Em Không Hiểu, Trắc Trở

Kết nối với chúng tôi

Xem thêm:

****
Xem thêm : Gõ Tiếng Việt Trong Photoshop Thành Công 100 %, Cách Gõ Tiếng Việt Trong PhotoshopCông ty CP N C T

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *