Những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới

Khi mới mua một chiếc laptop, bạn cần phải cài đặt một số phần mềm cho máy. Nhưng có rất nhiều chương trình khác nhau khiến bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo danh sách những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới được hệ thống mua bán laptop cũ Đà Nẵng gợi ý sau đây.

Mục lục bài viết

Danh sách những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới

AVG Anti-Virus Free Edition ( www.avg.com )

Trước tình trạng virus nguy hiểm tấn công máy tính liên tục, các bạn cần phải có một phần mềm chống virus thật tốt để bảo vệ cho laptop của mình. Tuy nhiên, các bạn cũng nên tiến hành cài đặt một phần mềm chống virus nhưng không khiến cho laptop chạy quá chậm.

AVG Anti-Virus Free Edition là một phần mềm được nhìn nhận nhẹ nhưng mang lại hiệu suất cao cao. Hãy thiết lập phần mềm AVG ngay khi bạn liên kết chiếc laptop mới với mạng Internet, để hoàn toàn có thể tránh xảy ra thực trạng virus lây nhiễm. Đây là một trong những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới được nhìn nhận khá cao .

Google Chrome ( www.google.com/chrome )

Chrome cũng là một lựa chọn trình duyệt nhanh và được nhìn nhận là nhẹ hơn so với trình duyệt truyền thống lịch sử Internet Explorer. Google Chrome là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ cập nhất quốc tế, được làm mặc định khi tìm kiếm .Bên cạnh đó, còn có rất nhiều tiện ích mà những bạn hoàn toàn có thể bổ trợ để nâng cao sự thưởng thức trình duyệt khi những bạn muốn. Phần giao diện của Google Chrome mặc định cũng khá ngăn nắp và rất dễ sử dụng. Nếu bạn đang tìm những phần mềm nên có trên laptop thì đừng bỏ lỡ Google Chrome nhé !

Xem thêm  ‎Hình Nền Động cho iPhone 。

Adobe Flash Player ( get.adobe.com/flashplayer/ )

Adobe Flash Player là một những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới. Nó được sử dụng trên nhiều website, trong đó gồm có cả YouTube, để chạy những video hay khi chạy những vi mã tương tác .Nếu laptop của bạn đã cài Chrome, lúc đó Adobe Flash Player sẽ tự động hóa được tích hợp trong trình duyệt của những bạn. Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác, bạn hãy vào get.adobe.com/flashplayer/ để hoàn toàn có thể xem và tải về nếu vẫn chưa có Flash .

Adobe Reader ( get.adobe.com/reader/ )

Để mở và đọc những file PDF thì những bạn sẽ cần phải cài Adobe Reader cho laptop. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hay tạo ra những tài liệu PDF, bạn cũng hoàn toàn có thể muốn mua phần mềm Adobe Acrobat .Tuy nhiên, với phần mềm Reader không tính tiền đã khá đủ so với hầu hết những nhu yếu sử dụng của mọi người. Đây cũng là một trong những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới được người dùng sử dụng phổ cập .

Microsoft Office ( office.microsoft.com )

Microsoft Office chính là một bộ phần mềm, thuộc top những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới. Nó gồm có toàn bộ những chương trình như : Word, Excel và Powerpoint, thường được sử dụng để tạo ra những file với định dạng chuẩn. doc ,. xls và. ppt .Ngoài ra, Microsoft Office cũng gồm có cả Microsoft Outlook, đó là một dịch vụ email tích hợp và lịch, rất hữu dụng trong quy trình sắp xếp. Microsoft Office cũng là một phần mềm chuẩn so với người dùng laptop, nhưng nó lại không phải là phần mềm không lấy phí. Nếu những bạn lo lắng về điều này, bạn hãy tìm hiểu thêm ngay 1 số ít giải pháp thay thế sửa chữa ở bên dưới .

Xem thêm  5 Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí 2021 | https://bem2.vn

Open Office ( www.openoffice.org )

Với những người dùng quan ngại về mức giá của Microsoft Office, Open Office sẽ là một phần mềm sửa chữa thay thế không tính tiền. Mặc dù sẽ gặp những yếu tố về độ thích hợp trong quy trình thao tác với những file phức tạp. Nhưng nhờ Open Office, những bạn có sử dụng để mở và chỉnh sửa toàn bộ những file được tạo ra từ Microsoft Office .Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một trong những phần mềm nên có trên laptop lưu những file dưới định dạng chuẩn. doc ,. xls và. ppt. Chính vì thế, người sử dụng phần mềm Microsoft Office sẽ hoàn toàn có thể mở và sử dụng một cách thông thường .

Skype ( www.skype.com )

Skype là một trong những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới được mọi người sử dụng rất nhiều hiện nay. Với tính năng giúp các bạn giữ liên lạc với bạn bè và người thân dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Với phần mềm Skype, bạn hoàn toàn có thể triển khai những cuộc hội thoại audio và video trọn vẹn không tính tiền qua mạng Internet với toàn bộ người dùng Skype khác. Sử dụng Skype thay vì điện thoại cảm ứng sẽ giúp những bạn tiết kiệm chi phí được một khoản ngân sách lớn cho mình .

Pidgin ( www.pidgin.im )

Chiếc laptop mới của bạn hoàn toàn có thể đã cài sẵn Windows Live Messenger. Nhưng nếu những bạn đang muốn sử dụng một dịch vụ khác, được cho phép những bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với tổng thể người sử dụng AIM, Yahoo Messenger, MSN, Google Talk hay cả Facebook với một list bè bạn tích hợp .Pidgin sẽ là một trong những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới mà bạn cần. Đây là một phần mềm trọn vẹn không lấy phí và sử dụng rất đơn thuần. Bên cạnh đó, nó lại vô hiệu được hết những quảng cáo không dễ chịu thường Open làm phiền đến người dùng .Mỗi khi setup những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới, bạn phải nên thận trọng. Bạn nhớ là phải đọc những thông tin thật cẩn trọng để bảo vệ rằng, bạn không cài vào máy nhiều thứ hay những thanh công cụ không thiết yếu. Đặc biệt là chỉ cài những phần mềm từ những nguồn đáng đáng tin cậy để giúp cho laptop tránh bị nhiễm virus hay mã độc .Trên đây chính là những phần mềm đầu tiên nên cài cho laptop mới mà những bạn cần tìm hiểu thêm. Hy vọng với những san sẻ của mạng lưới hệ thống mua và bán lapop cũ TP. Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều hữu dụng cho những bạn .

Xem thêm  Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Hiển Thị Hình Ảnh Trong Word 2010, Không Nhìn Thấy Hình Ảnh Trên Word

5

/

5 ( 3 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *