Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi, giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hay cho bản thân. Khi hai người yêu nhau, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi những cảm xúc vui buồn giận hờn, con gái thường rất dễ bị tổn thương, thường hay cáu giận làm nũng, thế nên đôi lúc chỉ vì một câu nói, tránh mắng của bạn trai cũng khiến trái tim nàng bị lung lay. Những lúc hiểu lầm trách mắng nhau, những việc nhỏ nhặt trong đời sống cũng sinh ra cãi cọ không đáng. Và đôi khi, một trong hai biết rõ mình đã sai nhưng vì sĩ diện, vì ngại ngùng mà không dám buông lời xin tha thứ từ người yêu. Mách nhỏ những câu nói xin lỗi rất thành tâm, rất nhẹ nhàng hôm nay sẽ giúp bạn chuyển tải được lời nói của mình trước người yêu sau nhiều lần xung đột không có tiếng nói chung.

Hãy cùng gonhub.com điểm qua những câu nói xin lỗi người yêu hay và ngọt ngào chân thành nhất từ tấm lòng bên dưới đây nhé !

Mục lục bài viết

Status xin lỗi người yêu hay và ngọt ngào nhất

1. Em à, sự nóng giận chẳng khi nào mang lại hiệu quả tốt. Anh biết anh sai khi nổi nóng với em. Nhưng mong em hãy vui tươi đồng ý lời xin lỗi này của anh nhé .

2. Mắng em là anh sai, tức giận với em cũng là anh sai, không cảm thông cho em cũng là anh sai…Ngàn lần xin lỗi cũng không đủ để em hết giận, nhưng đây là tất cả những lời chân thành nhất từ đáy con tim anh. Hãy thấu hiểu và tha thứ cho anh.

3. Hãy đánh anh, đánh anh thật mạnh, hay hãy cứ cắn vào vai anh như em vẫn từng cắn … Nếu làm vậy mà khiến em vui và hết giận anh thì em cứ làm. Yêu em nhiều, đừng giận anh nữa nhé .

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

4. Em yêu, tất cả chúng ta vẫn từng nói với nhau : “ trên đời này điều đáng ghét nhất chính là cuộc chiến tranh ”, thế nhưng rồi chính anh lại là người châm ngòi cho cuộc chiến tranh. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của bạn bè nhé !
5. “ Giận nhau để yêu nhau nhiều hơn … ” em đã từng nói vậy đúng không ? Mình giận nhau bằng ấy thời hạn anh hiểu được rằng anh không hề sống thiếu em, càng ngày anh càng yêu em hơn. Anh thực sự xin lỗi vì đã làm tổn thương em .
6. Một lời xin lỗi không hề đủ để xóa tan những hiểu nhầm, những lỗi lầm anh gây ra. Nhưng giờ đây ngoài lời xin lỗi chân thành này ra anh không biết mình nên làm gì để được em tha thứ. Anh ước nếu thời hạn quay trở lại, nhất định anh sẽ yêu thương em thật nhiều, sẽ không để em phải rơi nước mắt vì anh .
7. Trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ lại gặp nhau. Hôm qua em nói lời chia tay cũng chỉ vì lỗi lầm anh gây ra, nhưng anh nguyện đứng nơi đây chờ đón em suốt đời, cho đến khi em nói sẽ tha thứ cho anh. Em yêu, anh sai rồi .
8. Lúc em giận giữ, lúc em hờ hững với với anh, anh cảm xúc như toàn cầu ngừng quay, quốc tế chìm vào trong bóng đêm, và tổng thể những cánh cửa đều đóng sầm lại. Hãy bỏ lỡ lỗi lầm và tha thứ cho anh để toàn cầu quay trở lại, và khung trời kia sáng bừng lên nhé em .
9. Hạnh phúc là khi anh thấy em mỉm cười, là khi anh thấy em léo nhéo cả ngày gọi tên anh. Nhưng khi em đã thôi không còn muốn nhắc đến tên anh, thôi không còn muốn nở nụ cười là anh biết mình đã sai, là anh biết mình đã nợ em quá nhiều. Hãy nhìn vào mắt anh và nói lời tha thứ, vì anh biết anh đã sai .
10. Anh xin lỗi, anh biết trong chuyện này người có lỗi là anh. Xin hứa với em suốt cuộc sống này sẽ không khi nào anh dám tái phạm lần hai. Hãy cười lên em nhé .
11. Thời gian không được chuyện trò cùng em anh thấy nhớ em vô cùng. Anh biết mình sai rồi. Cho anh xin lỗi nhé ! Anh hứa sẽ không có lần sau đâu. Anh yêu em nhiều lắm, bé ngốc à !

Xem thêm  Hướng dẫn hàm đổi số thành chữ trong excel 2007, 2010, 2013, 2016 12

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

12. Anh xin lỗi mà, am chỉ được giận anh một chút ít, một chút ít thôi để biết đủ dư vị tình yêu thôi đấy nhé ! Em mà giận lâu là anh buồn lắm đấy ! Anh xin lỗi. Nhắn tin lại cho đồng đội nhé .
13. Anh rất mong được gặp em, em yêu à. Anh thật lòng xin lỗi em vì vấn đề đó. Hãy tha lỗi cho đồng đội nhé ! Sáng mai anh đến đón em mình đi ăn nhé ! ”
14. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em sẽ hết giận anh thôi. Anh xin lỗi em ”
15. Em ơi ! Anh biết lỗi rồi ! Em có biết giẫn dỗi và cau có sẽ làm cho mình nhanh già đi đấy, ngốc ak. Em có sợ bị già đi không ? Nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé. Anh biết lỗi rồi. Lúc nào anh cũng muốn em vui cười bên anh. Anh hứa sẽ không như vậy nữa, không làm em buồn nữa ”
16. Giận lâu sẽ nhanh già lắm đấy, em biết điều này chưa nhỉ ? Chưa biết à, vậy thì cười lên đi : D. Em giận anh bao nhiêu thì anh nhớ em bấy nhiêu. Nhắn tin cho anh nhé !
17. Nếu có một điều ước, anh sẽ ước là em chỉ đang giận anh, một chút ít hờn giận nho nhỏ mà thôi … Để rồi khi em khẽ run lên khi cơn gió đông lướt qua, anh sẽ ôm em, và em lại mỉm cười, nắm chặt lấy tay anh .. Đừng giận anh nữa nhé !

18.Thư này viết gửi gió mây
Đừng mang oan trái khiến mình giận nhau
Giận dỗi xin hãy qua mau
Tớ nhìn ấy khóc mà đau đớn lòng
Nữa là tớ mãi ước mong
Nhé em, mình mãi một lòng bên nhau.

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

Stt xin lỗi người yêu mau hết giận

1. Xin lỗi bản thân vì đã để em chịu thiệt, xin lỗi vì đã dày vò em, xin lỗi vì đã để em phải nghe những lời mắng chữi của kẻ khác, xin lỗi vì đã làm em học tập xa súc, xin lỗi vì đã để em bệnh và không chăm nom đến em. Thật sự rất xin lỗi ? vì bản thân có năng lượng nhưng lại không tự mình đứng lên chỉ vì một người thì thật sự là không đáng !
2. Xin lỗi em, con đường tôi đi giờ đây đã khác, ích kỷ và sẽ chẳng thật lòng với một ai đâu. Vậy nên em đừng nên bước cùng tôi làm gì. Sẽ đau đấy .

3. Mệt…. muốn quay lại thời gian này để bớt suy nghĩ.1 năm thôi mà đủ thứ chuyện ập tới.bây giờ nằm 1 đống rồi đủ thứ để lo.đến cả ng nó thương mà củng khó để cô ấy cười được như xưa.muốn biến vào không trung rồi tan rồi xóa……….nhòa mọi thứ tất cả.

Xem thêm  Cách Đổi Ngày Sinh Trên Facebook Quá 3 Lần, Cách Chỉnh Sửa Ngày Tháng Năm Sinh Trên Facebook

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết lịch quay xổ số miền trung trực tiếp

4. Ngày cầu hôn em. Anh từng hứa mình sẽ làm rất là để bảo vệ em, bảo vệ mái ấm gia đình nhỏ của mình. Nhưng giờ, chính anh là kẻ đạp đổ toàn bộ niềm tin trong em … Xin lỗi em …
5. Lại nhớ về em … lại mơ thấy em … a phải làm thế nào đây hả … a không phải yếu ớt … chỉ là không hề quên được em … anh nhớ em …. nhớ em rất nhiều … 🙂
6. Anh với em. Chúng ta. Sao cứ long dong trong quá khứ vậy ? Những ngày tháng qua em đã rất khổ sở để thoát khỏi vòng luẩn quẩn của quá khứ. Vậy mà một lần trò chuyện … cửa càng khóa chặt. Em ko lối thoát. Lần này là em xin lỗi. Chúng ta nói với nhau hơn một lần hai chữ nặng nhọc đó. Nói quá nhiều để rồi lại xin lỗi nhau mãi. Mệt anh nhỉ, vậy sao ko nghỉ đi ? cứ đâm nhau rồi xin lỗi. Trái tim em là máu thịt anh ơi !
7. Trong cuộc sống của mình. Anh hoàn toàn có thể nói lời xin lỗi được mấy lần vậy ? ? ? Đừng chỉ biết xin lỗi mà hãy tìm cách để sau này không phải xin lỗi thêm lần nào nữa .

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

8. Có những điều, dù có xin lỗi cũng chẳng thể quay trở lại như xưa …. nếu là vết thương thì cứ để cho nó tự lành …
9. Anh xin lỗi. xin lổi người con gái anh yêu .. thật lòng anh xin lỗi em nhiu lắm. anh tệ lắm phải không em, không phải vì anh hết yêu em .. mà vi anh ngai trương lai anh còn gian dở, nên anh không muốn trò chuyện với em, anh không muốn người con gái anh yêu sau này phải khổ. nên anh đành đồng ý lời sa em, nếu có một ngày trương lai anh vừng chắc rồi .. anh sẽ tim trới em. chờ anh nhé em … Xin Lổi Em .. người con gái anh yêu …
10. Tuối trẻ là tuổi nông nổi, khi tức giận bạn hoàn toàn có thể làm bất kể điều gì bạn muốn và không hê nghĩ đến tác dụng. Bạn hả hê vì những điều bạn làm, bạn cho rằng đó là đúng. Để rồi khi mọi thứ nguôi ngoai, bạn chợt nhận ra rằng thời hạn đã trôi rất nhanh và cái hiệu quả mà bạn chưa từng nghĩ tới thì bạn cũng đã biết được. Lúc này, bên bạn chẳng còn gì, ngoài sự hối hận tột độ và sự dày vò bản thân ..
11. Em lời xin lỗi không phải để hơn thua, chỉ là anh không muốn mọi thứ tan vỡ mà không làm gì được .. hãy hiểu !
12. Đến một lúc nào đấy, a sẽ nghĩ lại thời hạn này và sẽ cảm thấy quá ngu ngốc vì đã dành tình cảm cho e. E chắc như đinh đấy. E chắc sẽ lâu lắm mới lại yêu người khác ! ! !
13. Vậy là em đã tìm thấy 1 nửa của mình … tuy hơi nhanh so với dự trù của a nhưng a vẫn vui cho e 🙂 … a kỳ vọng người đó sẽ là người ở đầu cuối bên cạnh em, chăm nom cho em suốt cả cuộc sống này … vẫn mãi niềm hạnh phúc và mỉm cười em nhé … ?
14. Đã từng có một lời hứa cho ngày hnay. Vì thế này hay thế kia mà k thể thực thi được, cảm thấy áy náy vì rất ít khi hứa mà k làm. Dù sao cũng xin lỗi .
15. Xl vì tổng thể nhg gì e đã gây ra, có lẽ rằng a gét e lắm rồi k muốn cùng nhau đi lên nữa rồi, đừng buồn đừng nghĩ nhiều nhé chàng trai. Có thể làm gì nhận nghĩa vụ và trách nhiệm gì để k tác động ảnh hưởng đến đường đi của a e xin nhận hết. Cố lên a nhé. Exla

Xem thêm  Cách Chọn Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Tròn, Dài, Vuông | Đẹp365

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

16. Tôi mong rằng đây là lần cuối tôi phải nói câu xin lỗi. Vì từ giờ hãy đừng cho tôi thời cơ làm tổn thương bạn nữa. Tôi biết với năng lực của bạn và sự bao dung, hiểu chuyện thì bạn sẽ làm được nhiều điều tốt hơn cho bản thân nếu không có tôi cản đường. Mong rằng thời hạn sẽ làm lành mọi vết thương .
17. Bẵng 1 thời hạn xa nhau, cậu lại quay về với những thói quen của 2 đứa. Thời gian ấy thật sự tớ sợ cậu, sợ ngủ, sợ mơ về chuyện cũ, sợ những lỗi lầm của tớ, mất mát của cậu càng đen sâu. May mắn mọi chuyện giờ có vẻ như ổn, hy vọng lòng cậu đừng lại lạc mà tìm dc nơi an yên. Còn tớ, ở ngã ba đường sẽ kể người sát cánh nọ về cậu, về 2 đứa đã từng lạc đường yêu thương .
18. Lời nói như gai nhọn. Giấu trong lòng thì nó đâm mình. nói ra thì nó đâm người mình yêu quý. Rốt cuộc nói ra tự làm đau người đau mình … bình yên đâu chẳng thấy. 2 từ “ xin lỗi ” chẳng biết phải nói bao nhiu lần cho đủ ..
19. E thương a ! Và tất cả chúng ta rất niềm hạnh phúc ! E cảm nhận được a cũng đang rất thương e ! Nhưng e nghĩ mình nên dừng lại để giữ mãi khoảnh khắc này và giữ mãi những kỉ niệm này ! E k muốn đi típ vì e sợ r sẽ yêu anh ! Xin lỗi anh ? a muốn nghĩ em sao cũng đc ! Quên e nhanh thì cũng tốt ! Vậy đi .
20. Xin lỗi nguời tôi thích vì đã làm phiền cậu, xin lỗi người thích tôi vì đã không hề làm gì tốt hơn cho cậu, xin lỗi bạn thân của hai cậu vì đã làm những điều quá đáng với cậu .
21. Xin lỗi mày vì tao luôn lì, mày nói cái gì tao cũng cãi, dù tao biết mày đúng, nhưng vẫn không chịu làm theo, rồi tới khi có chuyện, tao lại lăn ra buồn, rồi mếu máo, rồi làm mày lo, rồi để mày phải vừa xử lý vừa dỗ dành tao .

22. Xin lỗi bạn, vì những câu nói khiến bạn bị tổn thương, dù sau này không còn cơ hội gặp lại nhau nữa, mình vẫn mong bạn đừng ghét mình.

Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào như mía lùi

Tổng hợp Status xin lỗi người yêu mau hết giận hay và ngọt ngào, chân thành nhất từ tấm lòng, chắc rằng bạn cũng đã tìm ra được một giải pháp tốt nhất cho mình để phần nào giãi tỏa được tâm trạng tức bực của bạn gái rồi phải không ? Chúc những bạn thành công xuất sắc khi xin lỗi người yêu và hãy tiếp tục truy vấn gonhub.com để update thêm nhiều thông tin hữu dụng cho bản thân nhé .
Những Câu Nói Hay – Tags: những stt hay và ý nghĩa nhất, stt hay, stt xin lỗi người yêu

Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *