3 ca khúc nhạc phim ‘Huyền thoại biển xanh’ gây ‘bão mạng’

Huyền thoại biển xanh ( 푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh : The Legend of the Blue Sea ) với sự tham gia của hai ngôi sao 5 cánh ” khét tiếng ” xứ Hàn – Lee Min Ho và Jun Ji Huyn vừa lên sóng 4 tập tiên phong đã gây ” bão mạng ” với rating cao chót vót. Bên cạnh đó, những ca khúc nhạc phim Huyền thoại biển xanh cũng được những fan ” lùng sục ” vì quá hay .

Nhạc phim “Huyền thoại biển xanh” – Lyn – Love Story (The Legend Of The Blue Sea OST Part.1)

Được ca tụng là một trong những ” nữ hoàng nhạc phim ” xứ Hàn, không khó để những fan trông chờ vào một ca khúc nhạc phim của Lyn trong Huyền thoại biển xanh – bộ phim ” hot ” nhất lúc bấy giờ. Giọng ca đầy day dứt của Lyn trong Love Story ( tạm dịch : Chuyện tình ) góp thêm phần đem lại sắc tố trầm cho bộ phim với nhiều cảnh vui nhộn, vui nhộn này .

Nhạc phim “Huyền thoại biển xanh” – Yoon Mirae – You Are My World (The Legend Of The Blue Sea OST Part.2)

Tiếp nối thành công xuất sắc trong Hậu duệ mặt trời đầu năm nay, ca sĩ – rapper Yoon Mirae đem giọng hát ngọt ngào của mình vào ca khúc You Are My World ( tạm dịch : Anh là cả quốc tế của em ) cho bộ phim Huyền thoại biển xanh .

Xem thêm  @NDSwimDive ACC Championships Day 4 (02.20.21) | Website share advice

Đây là ca khúc nhạc phim thứ 2 của Huyền thoại biển xanh, và được lồng vào cảnh hôn nhau giữa biển xanh vô tận của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun. You Are My World ngay lập tức gây “sốt” vì những ca từ ngọt ngào cùng giọng ca bay bổng của Yoon Mirae được lồng ghép khéo léo vào cảnh phim đầy lãng mạn này.

Video cảnh hôn nhau của Shim Chung và Joon Jae

Nhạc phim “Huyền thoại biển xanh” – Jung Yup – Lean On You (The Legend of the Blue Sea OST Part 3)

Cựu thành viên nhóm nhạc Browneyed Soul – Jung Yup cũng góp một ca khúc trong Huyền thoại biển xanh. Khác với Love Story của Lyn và You Are My World của Yoon Mirae, Lean On You (tạm dịch: Dựa vào em) của Jung Yup mang màu sắc lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng với nhịp điệu nhanh và rộn ràng hơn hẳn.

Ca khúc này cũng tương thích với tâm ý ngày càng nồng say trong tình yêu của Shim Chung và Joon Jae – hai nhân vật chính trong phim .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *