Như chưa hề có cuộc chia ly lấy nước mắt người xem trong ngày trở lại, nhà báo Thu Uyên nói một câu mà ai cũng bất ngờ

Với việc ngừng phát sóng vì không đủ kinh phí đầu tư hoạt động giải trí, những người làm chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đã khiến những người theo dõi vô cùng giật mình. Và sau nhiều tháng để lại sự hụt hẫng, mới gần đây, ekip chương trình đã chính thức thông tin trở lại nhờ sự giúp sức của những mạnh thường quân .Như chưa hề có cuộc chia ly số 135 đã được phát sóng vào tối ngày ngày hôm qua, 2/11. Dù không được chiếu trên truyền hình và chỉ sống sót ở dạng trực tuyến nhưng hiệu ứng của chương trình vẫn rất tốt .Như chưa hề có cuộc chia ly lấy nước mắt người xem trong ngày trở lại, nhà báo Thu Uyên nói một câu mà ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.Nhà báo Thu Uyên trong Như chưa hề có cuộc chia ly số mới nhất .

Tên của số phát sóng lần này là Khát vọng bình yên. Trong đó, khán giả được chứng kiến hai cuộc đoàn tụ hy hữu, đầy ý nghĩa. Hai cuộc đoàn tụ mà ekip thực hiện tạm đặt tên là “Nam Bắc Trung Hiếu Thảo Thuận Hòa Bình” và “Cuộc đoàn viên sau 81 năm ly tán”.

Cuộc sum vầy số 1 : Các bạn bè Nam, Bắc, Hiếu, Thảo, Thuận, Hòa, Bình bị ly tán đến nay là 45 năm từ tháng 4 năm 1975. Sau 10 năm tìm kiếm, chương trình giúp 5 bạn bè được sum vầy, vẫn còn thất lạc cha và người em đem cho người khác nuôi ở Nha Trang. Được sum vầy với người em thất lạc lâu năm của mình, ông Bắc đã xúc động đến mức khóc ngất trên sân khấu, phải để người thân trong gia đình dìu vào sau cánh gà .Cuộc sum vầy thứ 2 : Đó là lá thư của con trai bà Hoàng Thị Duyên ( Bắc Giang ), ĐK tìm mái ấm gia đình cho mẹ sau 81 năm ly tán. Chưa kịp gặp bà Hương, em ruột, thì bà Duyên đã mất do tuổi già. Giờ, họ hàng đã được sum vầy, bởi nếu không tìm nhau, không gặp nhau sau này, không biết nhau là ai .Như chưa hề có cuộc chia ly lấy nước mắt người xem trong ngày trở lại, nhà báo Thu Uyên nói một câu mà ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.Cuộc sum vầy số 1 .Như chưa hề có cuộc chia ly lấy nước mắt người xem trong ngày trở lại, nhà báo Thu Uyên nói một câu mà ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Xem thêm  Nguyên Tắc Làm Tròn Số Sau Dấu Phẩy, Quy Định Làm Tròn Số Tại Nghị Định 174/2016/Nđ

Cuộc đoàn tụ số 2 với bức ảnh của người em gái thất lạc.

Những hình ảnh xúc động này khiến người xem không kìm được nước mắt. Điều này cho thấy, ” Như chưa hề có cuộc chia ly ” chưa bỏ lỡ bất kể một hồ sơ ĐK nào của người theo dõi, có chăng là chưa tìm thấy. Trong hơn 10 năm chương trình diễn ra, những sự mong mỏi chưa khi nào nguội tắt. Các người theo dõi gửi tin nhắn mong chương trình được phát sóng mãi mãi để mang lại kỳ vọng cho nhiều người .

Và với số lần này, Như chưa hề có cuộc chia ly cũng có một diện mạo đặc biệt. Nhà báo Thu Uyên đã chia sẻ về điều đó như sau: “Đây là lần đầu tiên, chương trình phát sóng không có logo, không quảng cáo, không có riêng 1 doanh nghiệp tài trợ nào. Chúng tôi biết ơn tất cả các nhà tài trợ đã đồng hành hơn 13 năm qua. Giờ là lúc chương trình tồn tại thật rõ nét vai trò của nó. Hoạt động thiện nguyện này là của cộng đồng, vì cộng đồng. Đội ngũ thực hiện chỉ là những người thừa hành”…

Trước đó, thông tin về việc Như chưa hề có cuộc chia ly tạm dừng phát sóng đã lôi cuốn rất nhiều sự quan tâm vì uốt 13 năm qua, ” Như chưa hề có cuộc chia ly ” đã giúp sức biết bao mái ấm gia đình được sum vầy với 134 lần gặp gỡ trên sóng truyền hình trực tiếp và hàng chục ngàn nhu yếu tìm kiếm. Đội ngũ của chương trình trước khi nói lời chia tay chính thức đã kỳ vọng, lôi kéo những mạnh thường quân và người theo dõi cùng chung tay để xử lý hơn 30.000 hồ sơ chia ly. Nhận được thông tin này, mới gần đây ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định hành động ủng hộ cho ” Như chưa hề có cuộc chia ly ” số tiền 3 tỷ đồng .Như chưa hề có cuộc chia ly lấy nước mắt người xem trong ngày trở lại, nhà báo Thu Uyên nói một câu mà ai cũng bất ngờ - Ảnh 4.

Xem thêm  Cách chỉnh độ sáng màn hình trên Laptop Windows 10

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tuấn là một người hâm mộ ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ (NCHCCCL) từ số đầu tiên cách đây 13 năm. Đối với Tuấn, NCHCCCL không phải là show, mà là một câu chuyện văn hoá đại diện cho bản sắc hướng thiện của người Việt Nam. Tất cả những cuộc đoàn tụ mà đội ngũ những con người nhân ái của NCHCCCL tạo nên trong suốt 134 số vừa qua là cái kết có hậu cho biết bao nhiêu số phận buồn của đồng bào, mà phần lớn do chiến tranh gây ra. Vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước”.

Nhờ có tấm lòng hào sảng của ca sĩ Hà Anh Tuấn và rất nhiều mạnh thường quân khác mà hiện tại, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đã chính thức được quay trở lại .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *